Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp – cách xem & luận giải

0

Đường Vận mệnh còn thường được gọi là đường sự nghiệpđường may mắn, đường quý nhân dùng để phán đoán cuộc sống và sự nghiệp của người đó có ổn định hay không. Đường vận mệnh không quyết định một người có thành công, giàu sang phú quý hay không mà chủ yếu cung cấp thêm thông tin để nhận định tốt hơn về vận mệnh người đó.

Nội dung chính:

Đường vận mệnh là gì, nằm ở đâu trên lòng bàn tay

Đường Vận mệnh còn có tên gọi khác là đường Sự nghiệp, đường Công danh, đường May mắn, đường Ngọc trụ, đường Khang nghi, đường quý nhân. Đường vận mệnh không có hình thái cụ thể mà đa biến.

Cách xác định chung: đây là đường chỉ tay nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh nằm dưới ngón trỏ hoặc gò mộc tinh dưới ngón giữa đều. Một người có thể có nhiều hơn 1 đường vận mệnh. Hình đường vận mệnh sẽ được đưa bên dưới.

Đường vận mệnh tiêu chuẩn
Đường vận mệnh tiêu chuẩn

Đường Vận mệnh đại diện cho vận mệnh, sự may mắn về mặt sự nghiệp của con người, đồng thời xác định ý chí, tinh thần của một người có kiên định hay không (bổ trợ cho đường trí đạo và đường tình cảm), công việc lựa chọn có tốt hay không và xác định tài lãnh đạo nhất định.

Các gò trên bàn tay
Các gò trên bàn tay

Chú ý: 

Ngoài ra đường vận mệnh còn có thể xác định độ mạnh yếu của ý thức chủ quan đối với môi trường, hoàn cảnh sống và khả năng nhận thức bản thân. Đương nhiên, đường Vận mệnh không thể thể hiện hết được những mặt tốt xấu của sự nghiệp, chủ yếu cho thấy sự cố gắng vươn lên của một người đồng thời xác định yếu tố may mắn (sự giúp đỡ từ môi trường xung quanh như gia đình hoặc xã hội).

Người có xuất hiện đường Vận mệnh rất coi trọng công việc, hoặc nói chung có thể đánh bại được những vấn đề gặp phải trong công việc, cho nên đường Vận mệnh trên tay họ hiện lên rất rõ nét.

Trên tay có xuất hiện đường Vận mệnh đẹp, biểu thị đây là người làm việc dũng mãnh, sáng suốt, có thể giành được thành tích ưu tú, hơn nữa có rất nhiều cơ hội được quý nhân đề bạt và mọi khó khăn đối với họ không thành vấn đề, hơn nữa tâm trạng họ còn ngày càng vui vẻ hơn.

Còn khi đường Vận mệnh xấu thì sẽ mang tới những ảnh hưởng khá lớn, đại biểu môi trường xung quanh sẽ gây trở ngại nghiêm trọng, khiến cho bản thân khó phát huy được tài năng, có cảm giác bất đắc chí, thường bị thế giới bên ngoài gây phiền nhiễu, làm việc không thể tận tâm tận lực, gặp phải rất nhiều thất bại và trở ngại, ý chí cũng vì thế mà thâm trầm đi hoặc sẽ lung lay, yếu ớt.

Người không có đường Vận mệnh không phải là không có sự nghiệp hoặc không có thành tích, mà là tâm tư tình cảm trên phương diện này chưa đủ, hoặc môi trường xung quanh quá mức thuận lợi, họ không cần phải thay đổi hoặc nỗ lực quá nhiều cho nên mới không xuất hiện đường Vận mệnh.

Cách quan sát – cách xem đường vận mệnh, đường công danh

Điểm khởi đầu của đường Vận mệnh trên bàn tay mỗi người không giống nhau, phần nhiều nằm ở cổ tay, trên gò Kim tinh, trên gò Nguyệt (cách xác định các gò Tại đây) hay trên đường Sinh mệnh. Đặc điểm chung của nó là đều là đường thẳng hướng lên trên ngón giữa. Trong đó phần xuất hiện ở phía dưới bàn tay thì thông thường khá ngắn và mờ.

Khi quan sát đường Vận mệnh không nên chỉ dựa vào đường này mà đưa ra những phán đoán về nhân sinh và sự nghiệp mà cần phải kết hợp cả những đường lớn nhất bao gồm: Đường Sinh mệnh, đường Trí tuệ, đường Tình cảm, quan sát mối quan hệ giữa chúng rồi mới có thể đưa ra phán đoán chính xác.

Giả dụ như đường Sinh mệnh hiện lên mảnh nhỏ cho thấy thể lực của người này không đủ, thậm chí còn vì vậy mà ảnh hưởng tới vận thế của bản thân, dẫn tới vận may khó đến thì đường vận mệnh sẽ khó đẹp. Nếu có đẹp thì cũng không thể phát huy hết tiềm lực bản thân.

Hoặc giả đường Vận mệnh dài đẹp, thường đường Trí tuệ cũng đẹp, sẽ báo hiệu những điều tuyệt vời. Ngược lại đường Trí tuệ không đẹp thì đường Vận mệnh sẽ rất xấu.

Hình thái cơ bản của đường Vận mệnh

Hình thái của đường Vận mệnh biến đổi rất phức tạp, cho nên mệnh lý của nó cũng có sự phân biệt, những đặc điểm này không liên quan trực tiếp tới thành công cuối cùng của sự nghiệp. Đặc biệt là trong xã hội hiện đại, người có đường Vận mệnh dài làm việc chưa chắc đã thuận lợi và cuối cùng họ vẫn bị xã hội đào thải.

Trong nhiều trường hợp đường Vận mệnh đều có đường phân nhánh, nếu đường phân nhánh hướng lên cho thấy vận thế ban đầu của nó bắt đầu chuyển biến tốt, hơn nữa cùng với hướng của đường phân nhánh mà đoán định những biến đổi. Các hình thái phân nhánh được trình bày bên dưới.

Cho nên phải cẩn trọng phân biệt các nguồn thông tin đường Vận mệnh đã cung cấp. Nếu đường Vận mệnh của một người rõ nét, cộng thêm hình dáng bàn tay đẹp, khả năng ứng biến của người này rất tốt, nếu ngón tay cái thẳng tắp sẽ biểu thị họ thiên về nắm bắt cơ hội, có thể gặt hái được thành một số thành công trong sự nghiệp.

Dưới đây là các hình thái cơ bản của đường vận mệnh, bạn có thể xem kỹ để xác định cho bản thân hoặc cho người khác.

Đường Vận mệnh uốn cong C

Khả năng làm việc của người này không đủ, khó mà tập trung được trong thời gian dài, hơn nữa thường hay do dự trước sau, sự việc vừa được quyết định lập tức đã bị thay đổi, cuối cùng thì khó mà có được thành tích tốt. Khả năng chú ý không tốt, hiệu suất làm việc thấp.

Đường Vận mệnh bị đường ngang cắt qua

Chủ nhân khó khăn về mặt sự nghiệp chỉ là tạm thời. Mà khó khăn lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào độ nông sâu, ngắn dài của đường cắt ngang để đoán định, đường nông mà ngắn cho thấy mức độ ảnh hưởng không lớn lắm, sâu mà dài cho thấy mức độ ảnh hưởng rất lớn. Đường Vận mệnh có đường sâu dài cắt ngang cho thấy có khó khăn lớn về mặt sự nghiệp, trong cuộc sống khó khăn họ sẽ mất đi người thân quan trọng.

Điểm bắt đầu đường Vận mệnh thấp

Luận giải: Khởi điểm đường Vận mệnh khá thấp (gần về phía cổ tay) cho thấy người này bước ra xã hội rất sớm, hoặc từ khi còn rất nhỏ đã phải đi học xa nhà, phải tự chăm sóc bản thân. Bước chân vào cuộc sống xã hội từ rất sớm.

Điểm bắt đầu đường Vận mệnh cao

Khởi điểm đường Vận mệnh khá cao (thường ở giữa lòng bàn tay) cho thấy người này khởi đầu trên con đường sự nghiệp khá muộn, thời gian bước ra ngoài xã hội cũng rất muộn. Đa phần họ có thể học được tới bậc đại học hoặc học cao hơn nữa mới bắt đầu làm việc.

Nằm ở vị trí trung tâm bắt đầu từ nửa dưới bàn tay

Bộ phận trung tâm của nửa dưới bàn tay là gò Địa. Gò Địa tiếp cận với điểm cuối đường Sinh mệnh, nằm ở cổ tay. Người có đường Vận mệnh nằm ở đây phát triển khá thuận lợi, thời thơ ấu có cuộc sống rất tốt, lớn lên cuộc sống vui vẻ. Bởi vậy họ thường là người có tính tình vui vẻ, lạc quan, tính độc lập cũng cao.

Đường Vận mệnh nằm sát đường Sinh mệnh

Vị trí bắt nguồn của đường Vận mệnh sẽ từ bên cạnh gò Kim tinh. Người có đường Vận mệnh này sẽ chịu ảnh hưởng của cha mẹ hoặc gia tộc, được chăm sóc rất cẩn thận nhưng cũng vì vậy mà chịu nhiều ràng buộc. Trên phương diện lối sống đều chịu ảnh hưởng của cha mẹ.

Đường vận mệnh bắt đầu từ đường Sinh mệnh hướng lên trên

Kiểu người này có chí hướng độc lập, rất tự do, chỉ biết phát triển sự nghiệp theo ý mình, cho nên khi bị người khác khống chế và chi phối họ sẽ cảm thấy khó chịu. Qua nỗ lực của bản thân họ có thể tự mang tới cục diện thành công trong sự nghiệp, thuộc kiểu người đương đầu với vất vả.

Đường phân nhánh hướng về gò Mộc tinh

Đây là người giàu chí tiến thủ, muốn đương đầu với mọi khó khăn, hơn nữa thời trẻ còn có thể phát huy được thực lực của mình, trong nhiều lĩnh vực đều giành được thành tích cao. Ngay từ rất sớm đã bươn trải ngoài xã hội.

Đường phân nhánh hướng tới gò Kim tinh

Người này sẽ có mục tiêu sự nghiệp lớn, cần phải dốc hết sức mình.

Đường phân nhánh hướng tới gò Thủy tinh

Rất có tài kinh doanh, có thể thành đạt trong sự nghiệp kinh doanh, ngoài ra còn có thể tạo dựng được vị thế trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Hình dạng của đường Vận mệnh cơ bản

Đường Vận mệnh có thể phản ánh trạng thái sinh tồn. Căn cứ vị trí khác nhau của đường Vận mệnh, những dấu hiệu riêng về vận thế từng năm cũng khác nhau. Vì thế, trước hết phải quan sát hình dạng của toàn bộ đường Vận mệnh. Từ hình dạng của đường Vận mệnh có thể đoán biết được sự an định của nhân sinh.

Đường Vận mệnh được tổ thành từ nhiều nếp nhăn

Kiểu người này thay đổi rất nhanh, phương hướng từ từ biến chuyển, họ phải đối mặt với nhiều thử thách, bước chân trên con đường nhân sinh gập ghềnh. Có khi ý chí chiến đấu sôi sục, cũng có khi ý chí chiến đấu lại lắng xuống, nhưng chỉ cần nắm bắt được cơ hội là họ có thể phát triển được sự nghiệp. Mặc dù cuộc đời không được yên ổn nhưng cũng có thể dần biến hóa lên tầng cao mới.

Đường Vận mệnh dài

Kiểu người này làm việc trong khoảng thời gian khá dài, lối sống không có thay đổi lớn. Mục tiêu sống của họ rõ ràng, được mọi người tin tưởng.

Đường vận mệnh chuẩn

Kiểu người này cả đời sống trong yên ổn. Họ là người nghiêm chỉnh nhưng cũng có khi đột nhiên đề cao cái tôi mà làm việc theo ý mình.

Người Không có đường Vận mệnh

Người đã thành niên mà lại không có đường Vận mệnh cuộc đời sẽ không có phương hướng, không yên định. Mặc dù có một số người do lanh lợi và linh hoạt mà đạt được thành công nhưng không có tính xác định, có thể thành công sẽ không được lâu dài.

Người có hai tay khỏe mạnh, da dẻ khô cứng, phần lớn là không có đường Vận mệnh, nhưng kiểu người này cũng có cuộc sống bình thường, đủ cơm ăn, áo mặc.

Xem đường vận mệnh tuổi trẻ (0 đến nửa đầu 30 tuổi)

Được tính là khoảng cách bắt đầu từ phía trên cổ tay đi thẳng lên giao với đường Trí tuệ. Đường Vận mệnh này cho biết vận thế ban đầu của đời người (Từ 0 tuổi đến nửa đầu của độ tuổi 30).

Có hai đường Vận mệnh

Vận thế của kiểu người này tốt, họ đầy sức sống, có chí tiến thủ, vì vậy mà thời trẻ họ biết nắm bắt cơ hội.

Hai đường vận mệnh song song

Đường vận mệnh song song
Đường vận mệnh song song

Nếu thế phát triển mạnh

Thời kỳ đầu người này khá thuận buồm xuôi gió, ảnh hưởng bởi môi trường sống tốt, sức sống của họ rất tốt, cuộc sống sung túc. Thời kỳ này nắm bắt được cơ hội hoặc được học hành sẽ trở thành nền tảng vững chắc trong cuộc đời sau này.

Nếu xuất hiện đoạn đứt, tạo ra đường vận mệnh mới

Thời kỳ đầu người này gặp nhiều biến cố, di chuyển chỗ ở nhiều lần hoặc chuyển đổi chức vị. Tuy nhiên họ cũng giàu tinh thần thử thách, có chí tiến thủ, cho nên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú, bản thân ngày một trưởng thành.

Đường vận mệnh song song hướng lên

Cho thấy sau khi hoàn thành công việc của mình người này còn có thể làm được những công việc khác, sự nghiệp phát triển song song. Phân tích kỹ một chút nếu 2 đường này nông sâu bất nhất sẽ cho thấy trong cuộc sống hiện thực có một công việc chính và còn có một công việc phụ.

Xem đường vận mệnh may mắn sự nghiệp trung vận (ngoài 30 – ngoài 50 tuổi)

Đường Vận mệnh và đường Trí tuệ giao với nhau tới điểm giao của đường Vận mệnh và đường Tình cảm, bộ phận này đại diện cho thời kỳ giữa của cuộc đời (khoảng ngoài 30 tuổi tới ngoài 50 tuổi).

Đường vận mệnh thẳng, chỉnh tề, kéo dài

Trung vận của kiểu người này phát triển thuận lợi. Ở thời kỳ này, chức vị và môi trường xung quanh đều có vai trò hỗ trợ để họ phát huy hết khả năng, vì vậy hằng ngày đều phải cố gắng nỗ lực phát huy khả năng của mình. Thời trung niên, với sự nỗ lực của bản thân có thể đạt được thành công.

Đường vận mệnh xuất hiện đứt đoạn hiện ra đường Vận mệnh mới

Đường vận mệnh xuất hiện đứt đoạn hiện ra đường Vận mệnh mới
Đường vận mệnh xuất hiện đứt đoạn hiện ra đường Vận mệnh mới

Đường Vận mệnh xuất hiện chỗ đứt, hiện ra đường Vận mệnh mới, ngầm báo hiệu sự thay đổi cách sống. Nếu đường Vận mệnh mới hướng lên, chuyển biến này rất tốt, vận thế sẽ ngày một phát triển. Chức tước và địa vị sẽ có sự biến đổi, sẽ xoay chuyển tốt.

Đường vận mệnh tiếp cận đường Trí tuệ ở cuối đường

Đường vận mệnh tiếp cận đường Trí tuệ ở cuối đường
Đường vận mệnh tiếp cận đường Trí tuệ ở cuối đường

Điểm đầu của đường Vận mệnh càng ngày càng nhỏ, tiếp cận với đường Trí tuệ ở cuối đường và không tiếp tục kéo dài. Người như vậy sau khi bước vào tuổi 30 sẽ bị rất nhiều phiền não. Cảm giác bị rơi vào cảnh sống bế tắc không tiến về phía trước, sống buồn chán qua ngày.

Có một số đường Vận mệnh hướng lên

Có một số đường Vận mệnh hướng lên
Có một số đường Vận mệnh hướng lên

Trung vận của kiểu người này có thể làm được rất nhiều việc, hàng ngày họ đều rất bận rộn. Do xử lý công việc nhiều, hiệu quả cũng nâng cao, vận thế vì thế mà được củng cố. Do viễn cảnh công việc xán lạn, vận may cũng sẽ dần tiến tới.

Đường Vận mệnh song song

Đường Vận mệnh song song
Đường Vận mệnh song song

Ngay sát đường Vận Mệnh có một đường phụ song song, ngầm báo hiệu người này có quý nhân phù trợ. Ở mặt bên ngón trỏ chủ yếu là đại diện cho người thân, ở bên ngón cái chủ yếu đại diện cho người khác giới. Ở trung vận cuộc đời xuất hiện đường phụ trợ cho thấy giai đoạn này tâm trí kiên định, mọi người xung quanh ủng hộ vì thế cuộc sống thoải mái hơn.

Xem sự nghiệp, may mắn đường vận mệnh cuối đời

Nơi mà đường Vận mệnh và đường tình cảm giao nhau, kéo dài tới chân ngón giữa hoặc ngón trỏ. Bộ phận này đại diện cho hậu vận của cuối đời – tính sau tuổi 50. Người chưa tới độ tuổi này cũng có thể xem để tham khảo.

Đường vận mệnh đặc biệt rõ nét kéo dài

Đường vận mệnh đặc biệt rõ nét kéo dài
Đường vận mệnh đặc biệt rõ nét kéo dài

Kiểu người này tới ngoài 70 80 tuổi vẫn tiếp tục làm việc. Họ luôn bận bịu với các hoạt động xã hội, là người sống bận rộn. Cuộc sống cộng đồng đã chiếm vị trí chủ đạo, người càng già càng có ích cho xã hội. Họ là mẫu người làm việc tới già, cả đời bận rộn, không ngơi nghỉ.

Đường vận mệnh vượt qua đường tình cảm thì dừng lại

Đường vận mệnh vượt qua đường tình cảm thì dừng lại
Đường vận mệnh vượt qua đường tình cảm thì dừng lại

Đây là kiểu người tới những năm 60 tuổi lập trường xã hội có những biến chuyển lớn, có thể sẽ thay đổi sự nghiệp. Cuộc đời sẽ có những bước ngoặt sau khi nghỉ hưu. Mẫu người này về già sẽ làm được những việc khiến người khác kinh ngạc.

Đường vận mệnh xuất hiện vết đứt hiện ra đường Vận mệnh mới

Đường vận mệnh xuất hiện vết đứt hiện ra đường Vận mệnh mới
Đường vận mệnh xuất hiện vết đứt hiện ra đường Vận mệnh mới

Trên đường Vận mệnh xuất hiện vết đứt, hiện ra đường Vận mệnh mới, ngâm báo hiệu đây là thời kỳ thích hợp chuyển biến cách sống. Nếu đường Vận mệnh mới có nhiều nếp nhăn hoặc có hình chữ thập, cuộc sống cuối đời của người này thường là an phận.

Đường vận mệnh kéo dài tới gò Mộc tinh

Đường vận mệnh kéo dài tới gò Mộc tinh
Đường vận mệnh kéo dài tới gò Mộc tinh

Đây là bàn tay của người có nhiều dã tâm. Kiểu người này cuối đời sẽ trở thành người có tham vọng quyền lực và danh lợi. Nếu khả năng khống chế tốt có thể phát huy được tài lãnh đạo của mình, đạt được địa vị và danh tiếng.

Nhưng nếu đường Vận mệnh đột nhiên uốn cong xuống gò Mộc tinh, ngâm cho biết nếu nhúng tay vào việc gì người này cũng làm hỏng việc.

Ở đỉnh đường vận mệnh có hai đến ba đường phân nhánh

Ở đỉnh đường vận mệnh có hai đến ba đường phân nhánh
Ở đỉnh đường vận mệnh có hai đến ba đường phân nhánh

Ở đỉnh đường Vận mệnh có đường phân nhánh, ngầm báo cuối đời viên mãn và hạnh phúc. Đặc biệt là có ba đường phân nhánh, đó gọi là chạc ba, là tượng trưng của hạnh phúc, an bình.

Đường vận mệnh bị cắt ngang bởi đường trở ngại

Căn cứ vào trạng thái của đường Vận mệnh và điểm cắt ngang có thể thấy được mức độ thương tổn lớn hoặc phản ánh được mức độ căng thẳng tinh thần của một người.

Đường Trở ngại cắt ngang cuối đường Vận mệnh

Đường Trở ngại cắt ngang cuối đường Vận mệnh
Đường Trở ngại cắt ngang cuối đường Vận mệnh

Điều này cho thấy tranh chấp lớn về mặt sự nghiệp hoặc gia đình. Thời điểm xảy ra tranh chấp có thể dựa vào lưu niên của đường Vận mệnh mà phán đoán. Tình trạng này bắt gặp khá nhiều ngầm báo hiệu phương diện mà đường trở ngại đại diện sẽ gặp trắc trở (có thể là đường trí tuệ kéo dài, đường tình cảm, đường phân nhánh sinh mệnh) không vừa ý, khiến cho sự nghiệp và gia đình có biến đổi lớn.

Đường Trở ngại cắt ngang, đường Vận mệnh vẫn tiếp tục kéo dài

Đường Trở ngại cắt ngang, đường Vận mệnh vẫn tiếp tục kéo dài
Đường Trở ngại cắt ngang, đường Vận mệnh vẫn tiếp tục kéo dài

Đây là thời kỳ tâm thần bất ổn, áp lực tinh thần lớn, nhưng môi trường làm việc và môi trường sống đều không có sự thay đổi.

Bị đường Trở ngại cắt ngang, đường Vận mệnh lập tức dừng lại, hiện thêm đường mới

Bị đường Trở ngại cắt ngang, đường Vận mệnh lập tức dừng lại, hiện thêm đường mới
Bị đường Trở ngại cắt ngang, đường Vận mệnh lập tức dừng lại, hiện thêm đường mới

Điều này cho biết về công việc hay cuộc sống riêng tư đã có khởi đầu hoàn toàn mới. Có cơ hội thăng chức hoặc được đề bạt. Nếu đường Vận mệnh mới kéo dài, ngâm báo hiệu cho biết mối trường sống tốt.

Đường Vận mệnh và đường trở ngại tạo thành hình vuông

Đường Vận mệnh và đường trở ngại tạo thành hình vuông
Đường Vận mệnh và đường trở ngại tạo thành hình vuông

Điều này cho thấy họ có thể khắc phục được phiền muộn và những mối bất hòa, nắm bắt được cơ hội tiến về phía trước. Có thể vượt qua được khó khăn thì càng giàu chí tiến thủ. Vì thế họ là người có thể chiến thắng được khó khăn đạt đến mục tiêu cuối cùng.

Đường Vận mệnh bị nhiều đường Trở ngại cắt ngang

Đường Vận mệnh bị nhiều đường Trở ngại cắt ngang
Đường Vận mệnh bị nhiều đường Trở ngại cắt ngang

Đây là người vì chuyện nhỏ nhặt mà cân đo đong đếm hoặc dễ tự ti. Người có tính tình vui vẻ ít có đường Trở ngại. Người có nhân sinh quan tích cực thì đường Trở ngại cũng mờ đi.

Chú ý: tính tình không mấy vui vẻ, cuộc sống sẽ dễ gập ghềnh, bất trắc.

Xem tình yêu và hôn nhân qua đường vận mệnh và đường trở ngại

Đường Trở ngại cho thấy đường Vận mệnh ra sao và mối tương giao của nó có thể giúp suy đoán được cơ hội yêu đương và thời kỳ kết hôn. Người có nhiều cơ hội yêu đương thì có nhiều đường Trở ngại.

Đường Trở ngại và đường vận mệnh hợp lại làm một

Đường Trở ngại và đường vận mệnh hợp lại làm một
Đường Trở ngại và đường vận mệnh hợp lại làm một

Đại đa số biểu thị tình yêu có thể đi tới hôn nhân, thời điểm kết hôn có thể phán đoán được từ lưu niên từ đường Vận mệnh. Sau khi hợp lại, nếu đường Vận mệnh rõ nét, kéo dài người này sẽ nhờ hôn nhân mà cuộc sống được đầy đủ. Ngược lại, nếu đường Vận mệnh thay đổi rối loạn người này sẽ vì hôn nhân mà thêm phần khổ hạnh.

Đường Trở ngại xuyên qua đường vận mệnh

Đường Trở ngại xuyên qua đường vận mệnh
Đường Trở ngại xuyên qua đường vận mệnh

Đại đa số biểu thị sẽ phát triển tình yêu hôn nhân. Cho dù nhất thời tình yêu rất mãnh liệt, khả năng tan vỡ cũng rất cao.

Đường Trở ngại và đường Vận mệnh không giao nhau

Đường Trở ngại và đường Vận mệnh không giao nhau
Đường Trở ngại và đường Vận mệnh không giao nhau

Trường hợp này là đường trở ngại có xu hướng gần sát vào đường vận mênh rồi chạy xong cho thấy tình yêu không thể phát triển thành hôn nhân, ngâm báo hiệu sẽ có quý nhân phù trợ về mặt công việc.

Có nhiều đường Trở ngại

Có nhiều đường Trở ngại
Có nhiều đường Trở ngại

Kiểu người này rất có sức quyến rũ, được người khác giới đón nhận. Có nhiều đường Trở ngại trên đường Vận mệnh, được nhiều người khác giới ngưỡng mộ. Chú ý không nên vì quá được hoàn nghênh mà đánh mất chính mình. Được người khác giới rất quan tâm, cũng không ít cơ hội yêu đương.

Đường vận mệnh báo hiệu thành công, danh tiếng

Đường Vận mệnh sâu dài mà rõ nét

Đường Vận mệnh sâu dài mà rõ nét
Đường Vận mệnh sâu dài mà rõ nét

Đường Vận mệnh sâu dài mà rõ nét là chỉ đường kéo dài phía dưới lòng bàn tay, hướng lên trên tới chân ngón giữa, biểu thị là người có chí xây dựng sự nghiệp, có thể dồn toàn bộ nhiệt huyết vào công việc, đối với việc phát triển sự nghiệp họ cũng có kế hoạch rõ ràng, có thể nắm bắt và khống chế sự phát triển. Họ rất thích hợp với những việc tự gây dựng sự nghiệp hơn nữa còn có sự nghiệp vẻ vang hưởng cuộc sống an lạc, phú quý.

Đường Vận mệnh kéo dài từ đường Trí tuệ

Đường Vận mệnh kéo dài từ đường Trí tuệ
Đường Vận mệnh kéo dài từ đường Trí tuệ

Đường Vận mệnh kéo dài từ đường Trí tuệ, chính là đường phân nhánh ở giữa đường Trí tuệ hướng lên, cho thấy môi trường sống thuở nhỏ của người này khắc khổ, sự phát triển cá nhân hữu hạn, thời gian trải qua vất vả khá dài nhưng họ có thể bồi dưỡng được khả năng cá nhân rất cao.

Sau khi bước vào trung vận, vận thế dần bước vào viễn cảnh tươi đẹp, phần lớn được quý nhân phù trợ, có thể tự sáng lập sự nghiệp của mình, hơn nữa còn sáng lập nên sự nghiệp lớn. Chỉ cần không đầu hàng khó khăn, vận thế tự nhiên sẽ chuyển biến tốt.

Đường vận mệnh nhiều sóng gió

Đường Vận mệnh xuyên qua đường Sinh mệnh

Đường Vận mệnh xuyên qua đường Sinh mệnh
Đường Vận mệnh xuyên qua đường Sinh mệnh

Đường Vận mệnh xuyên qua đường Sinh mệnh mà hướng lên, biểu thị bối cảnh gia đình rất kém, nhận được sự giúp đỡ của bên ngoài rất ít, sớm phải sống cuộc sống độc lập, làm việc đều phải dựa vào sự cố gắng của bản thân. Về mặt quan hệ xã hội dường như họ rất quan tâm tới mọi người.

Đường Vận mệnh kéo dài từ đường tình cảm

Đường Vận mệnh kéo dài từ đường tình cảm
Đường Vận mệnh kéo dài từ đường tình cảm

Đường Vận mệnh từ đường Tình cảm kéo ra là đường phân nhánh được xuất phát từ giữa đường Tình cảm, biểu thị tuổi trẻ gặp phải nhiều sóng gió, cuối cùng vẫn rơi vào cảnh thất bại, sống cảnh khó khăn.

Khi bước vào hậu vận cuộc sống lại rất tốt, có thể gặp được quý nhân, sự nghiệp cũng thuận lợi, mở ra cục diện mới.

Thời kỳ đầu tạo dựng sự nghiệp họ phải trải qua nhiều khó khăn nhưng tới trung vận họ sẽ tạo dựng được sự nghiệp lớn.

Đường Vận mệnh dừng lại ở đường Tình cảm

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Đường Vận mệnh dừng lại ở đường Tình cảm là đường chỉ tay kéo dài tới đường tình cảm song lại không xuyên qua đường này, cho thấy về mặt sự nghiệp người này gặp rất nhiều khó khăn, mà những khó khăn phần lớn là những chuyện xảy ra về mặt tình cảm, hoặc bị rơi vào cảnh tranh chấp liên quan đến tình cảm.

Vì vậy cần cố gắng kìm chế dục vọng của chính mình, cẩn thận chọn đối tượng quan hệ, chú ý thiết lập mối quan hệ tốt với người khác giới để tạo dựng sự nghiệp của riêng mình.

Luận: Đây là kiểu chỉ tay có thể vì chuyện tình dục mà phá hỏng tiền đồ.

Các dấu hiệu nằm trên đường vận mệnh

Dấu hiệu trên đường Vận mệnh báo hiệu những thay đổi lớn về mặt sự nghiệp hoặc môi trường sống. Đặc biệt cần chú ý tới những biến đổi thể hiện trên đường Vận mệnh này.

Đường Vận Mệnh đứt đoạn

Biểu thị có trắc trở hoặc không như ý. Đối với những chuyện không thể thay đổi được chỉ là nhất thời mất hy vọng. Nhưng nếu có đường Vận mệnh mới xuất hiện, đó chính là hàm ẩn sự khởi đầu hoàn toàn mới.

Đường Vận mệnh có điểm gián đoạn

Đường Vận mệnh có điểm gián đoạn, các đường thực hư đan xen nhau cho thấy đây là người một dạ hai lòng, thường khó quyết đoán, làm việc cũng không đến nơi đến chốn, không được người khác tin tưởng, khó mà thăng tiến được.

Luận: Phải thay đổi thói quen đầu voi đuôi chuột, nếu không vận thế sự nghiệp cũng sẽ gặp nhiều biến cố.

Đường Trở ngại cắt ngang qua đường Vận mệnh

Đường Trở ngại cắt ngang qua đường Vận mệnh
Đường Trở ngại cắt ngang qua đường Vận mệnh

Mặc dù cho thấy có tranh chấp và trắc trở, nhưng đường Vận mệnh kéo dài lên không bị cản lại thì có thể trở ngại sẽ được hóa giải. Nếu đường Vận mệnh bị đứt đoạn, ngâm báo hiệu chuyên nghiêm trọng, cần phải cẩn thận hơn.

Luận: Nếu có thể giữ được ý chí kiên định, bất kỳ nguy hiểm nào cũng đều có thể vượt qua.

Đường vận mệnh có vân đảo

Đường vận mệnh có vân đảo
Đường vận mệnh có vân đảo

Cho biết đang ở thời kỳ ngưng trệ, nhiều lo lắng và tranh chấp, mọi việc đều không thuận. Họ thường bất mãn, nóng nảy, từng bước rơi vào cảnh khó khăn. Bởi vậy, không nên nóng vội, chú ý hồi phục trạng thái cân bằng, nhẫn nại.

Đường Vận mệnh có ký hiệu hình chữ thập

Đường Vận mệnh có ký hiệu hình chữ thập
Đường Vận mệnh có ký hiệu hình chữ thập

Đó là dấu hiệu không tốt. Ngầm báo hiệu những chuyện không hay như sự cố xảy ra, bệnh tật, bị mất chức hoặc ly hôn. Hãy quan sát một chút những đường chỉ tay khác xem có những thông tin liên  quan hay không. Thời kỳ lưu niên cũng cần phải cẩn thận đề phòng những chuyện ngoài ý muốn.

Đường vận mệnh có ký hiệu hình sao

Đường vận mệnh có ký hiệu hình sao
Đường vận mệnh có ký hiệu hình sao

Hình sao trên đường Vận mệnh cho thấy xảy ra biến cố lớn trong cuộc đời. Nếu đường Vận mệnh phía sau hình sao rõ nét ngâm báo hiệu sẽ có vận may tới; nếu đường này thay đổi loạn ngâm báo hiệu sẽ có chuyện bất hạnh xảy ra.

Đường Vận mệnh gián đoạn

Đường Vận mệnh xuất hiện gián đoạn chính là chỉ ở giữa đường Vận mệnh xuất hiện vết đứt, biểu thị thời trẻ người này ôm trong lòng nhiều mộng tưởng lớn và có thể dũng cảm sáng lập tương lai, lập nghiệp sớm người này sẽ có nhiều thuận lợi, không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, còn sau khi bước vào trung vận thì lại có biến cố liên tiếp, thậm chí còn ảnh hưởng tới sự phát triển sự nghiệp, cho nên phải làm cho bản thân bình tĩnh lại, bình tĩnh ứng phó với những khó khăn và bất hạnh.

Đường Vận mệnh gián đoạn có đường phụ

Đường Vận mệnh gián đoạn có đường phụ chính là chỉ đường Vận mệnh có gián đoạn nhưng bên cạnh có đường thẳng hướng lên, biểu thị người này đang ở trong hoàn cảnh ổn định bỗng xảy ra sự cố lớn, sự nghiệp bỗng chốc rơi xuống vực sâu, nhưng nếu có kế hoạch bí mật, thỏa hiệp xử lý công việc thì có thể xoay chuyển được thế cuộc, tạo được cơ hội mới.

Luận: Chỉ cần tính toán hợp lý là có thể phá được cục diện xấu.

Đường Vận mệnh gián đoạn nối liên tiếp

Đường Vận mệnh gián đoạn nối liên tiếp
Đường Vận mệnh gián đoạn nối liên tiếp

Đường Vận mệnh xuất hiện đường gián đoạn chính là kiểu đường nối liên tiếp, biểu thị là người lan man, tiêu cực, thiếu chí tiến thủ, rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhân tố ngoại cảnh mà không thể chuyên tâm vào công việc, thường bị lãnh đạo phê bình do làm việc không chuyên tâm.

Đường Vận mệnh có nhiều đường chắn ngang

Đường Vận mệnh có nhiều đường chắn ngang
Đường Vận mệnh có nhiều đường chắn ngang

Đường Vận mệnh có nhiều đường chắn ngang chính là trên đường Vận mệnh có đường ngang xuyên qua, biểu thị con đường sự nghiệp vốn có tiến triển thuận lợi nhưng giữa đường lại gặp phải trở ngại, đối mặt với nhiều thử thách.

Nếu đường ngang xuất hiện ở giữa là dấu hiệu nguy cơ trên con đường sự nghiệp thời trung vận, nếu đường ngang xuất hiện ở đoạn cuối thể hiện xuất hiện nguy cơ trên con đường sự nghiệp thời hậu vận, hơn nữa còn khó mà vượt qua được.

Luận: Vận thế sự nghiệp của người này vốn rất thuận lợi, nhưng giữa chừng lại gặp phải bất chắc.

Đường Vận mệnh phân nhánh ở dưới ngón giữa

Đường Vận mệnh phân nhánh ở dưới ngón giữa
Đường Vận mệnh phân nhánh ở dưới ngón giữa

Đường Vận mệnh phân nhánh ở dưới ngón giữa biểu thị sự phát triển sự nghiệp sẽ xảy ra nhiều biến cố, rất có thể phải tìm con đường mới, thay đổi sự nghiệp hoặc phải làm thêm việc khác nữa.

Luận: Có thể sẽ tiến vào lĩnh vực hoàn toàn mới để phát triển sự nghiệp.

Đường Vận mệnh có đường phân nhánh hai bên trái phải

Đường Vận mệnh có đường phân nhánh hai bên trái phải
Đường Vận mệnh có đường phân nhánh hai bên trái phải

Hai bên trái phải của đường Vận mệnh đều có đường phân nhánh biểu thị sự nghiệp sẽ có sự phát triển lớn, có thể duy trì, tích cực mở rộng ra nhiều hướng khác nữa, hoặc sẽ gặp được cơ duyên tốt khiến cho sự nghiệp càng vươn xa.

Đồng thời cũng cho thấy sau khi bước vào trung vận sự nghiệp cũng có hiện tượng kinh doanh đa nguyên hóa, từ đó tạo nên diện mạo mới. Trên đường sự nghiệp sẽ có nhiều biến đổi.

Đường Vận mệnh ở lòng bàn tay phân nhánh hướng xuống

Đường Vận mệnh ở lòng bàn tay phân nhánh hướng xuống
Đường Vận mệnh ở lòng bàn tay phân nhánh hướng xuống

Đường Vận mệnh ở lòng bàn tay phân nhánh hướng xuống chính là một đường chính biến thành hai đường, biểu thị đây là người rất hào phóng, nhưng họ dễ một dạ hài lòng, gặp chuyện họ thường khó quyết đoán dẫn tới tình trạng ngưng trệ.

Khi cần phải lựa chọn công việc thích hợp tốt nhất là nên suy xét tới nguồn cảm hứng của mình, như thế sẽ biết được lợi ích thực sự của bản thân.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (5 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.