Xem đường chỉ tay chữ N nam nữ luận giải tính cách, vận mệnh

0

Đường chỉ tay chữ N là một đường chỉ tay rất hiếm và cũng rất quý. Chủ nhân tướng tay này sẽ là những người rất may mắn và thành công. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm trong bài viết.

Đường chỉ tay chữ N là gì

Đường chỉ tay chữ N được tạo ra bởi 3 đường chính trong lòng bàn tay là đường Tình cảm, đường Trí tuệ, đường Sinh mệnh. Phía cuối đường Trí đạo trùng với đầu đường Tâm đạo, phía đầu đường Trí đạo trùng với đầu đường Sinh đạo.

Đặc điểm và hình dáng đường chỉ tay chữ N
Đặc điểm và hình dáng đường chỉ tay chữ N

Yêu cầu đối với đường chỉ tay chữ N là phải đậm, sâu và không bị đứt nét hoặc chia cắt lẫn lộn bởi các đường chỉ tay nhỏ khác. Độ đậm của chỉ tay giữa các nét cần đều nhau không phải chỉ có 1 nét đậm.

Kiểu chỉ tay chữ N rất hiếm gặp và chủ nhân của tướng tay này cũng đặc biệt không kém. Để biết họ đặc biệt ra sao, mời bạn cùng xem tiếp phần bên dưới.

Luận giải ý nghĩa đường chỉ tay chữ N

Người có đường chỉ tay chữ N phần lớn đều là các cá nhân đều kiệt xuất, sức khỏe tốt, có nhiều điểm nổi trội hơn người bình thường và thường gặp may trong cuộc sống. May mắn này đến từ chính sự thông minh, tính cách và sự nhạy bén của họ. Điểm đặc biệt của tướng tay này là chủ nhân có giác thứ 6 rất nhạy bén, khả năng phán đoán rất tốt. Họ cũng là mẫu người có hoài bão lớn, kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình.

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ N

Phụ nữ nếu có chỉ tay chữ N ở chính giữa bàn tay sẽ có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, thông minh, tài giỏi nên con đường công danh sự nghiệp rất thuận lợi. Tuy nhiên, vì họ tập trung nhiều thời gian và năng lượng cho công việc, đồng thời rất cẩn thận trong trọn bạn đời nên thường đường tình duyên sẽ đến khá muộn. Tuy nhiên, khi đã lập gia đình thì họ lại rất chung thủy và hết lòng vun đắp cho gia đình. Phụ nữ sở hữu tướng bàn tay rất cá tính và có trực giác rất mạnh.

Trong trường hợp có đường chỉ tay chữ N nhưng dịch về hai bên cạnh tay thì người phụ nữ này cũng rất thông minh, tài giỏi nhưng lại còn rất biết đối nhân xử thế, khéo léo trong các mối quan hệ.

Đàn ông có đường chỉ tay chữ N

Đàn ông có đường chỉ tay hình chữ N ở chính bàn tay là người sống phóng khoáng. Sống có hoài bão và tham vọng. Với sự thông minh vốn có, lý tưởng mạnh mẽ và thế mạnh về giao tiếp, họ sớm bước đến con đường thành công. Nhưng kiểu đàn ông này lại khá đào hoa, có được nhiều khác giới để ý và kết hôn khá muộn.

Nếu chữ N trên tay nam giới dịch về phía hai bên cạnh bàn tay thì họ có tính cách ôn hoà hơn. Họ rất dễ có được thiện cảm với mọi người xung quanh và sẽ có được tình yêu đẹp và chân thành.

Cả hai bàn tay đều có chỉ tay chữ N

Có một đường chỉ tay chữ N trên bàn tay đã là rất hiếm, nếu có cả hai đường chỉ tay chữ N sẽ càng hiếm hơn. Người có cả hai chỉ tay chữ N sẽ có được sức mạnh nhân đối, rất xuất chúng và vô cùng may mắn.

Một số trường hợp thường gặp ở đường chỉ tay chữ N

Đường chỉ tay chữ N rõ nét, liền mạch

Đường chỉ tay chữ N tốt nhất là đường chỉ tay rõ nét, liền mạch, các đường thẳng. Người có được đường chỉ tay này sẽ có đầy đủ những đặc điểm đã kể trên. Cuộc đời họ gặp nhiều may mắn, sức khỏe tốt.

Đường chỉ tay chữ N đứt quãng

Nếu bàn tay có hình chữ N bị đứt quãng cho thấy cuộc đời họ gặp nhiều trở ngại. Để đi đến thành công, họ sẽ gặp phải nhiều trở ngại và kìm hãm, điều này khiến họ phải nỗ lực hơn nhiều người khác. Nhưng với tính cách không bỏ cuộc của người có chỉ tay chữ N, họ vẫn sẽ có được thành công dù thành công đến muộn.

Đường chỉ tay chữ N bị cắt nhiều

Nếu đường chỉ tay chữ N bị cắt bởi nhiều đường chỉ tay khác thì đây là điềm báo cuộc đời họ gặp nhiều long đong, lận đận. Sức khỏe của người này không tốt, thường dễ gặp các tai nạn bất ngờ. Họ cũng dễ bị thất thoát tài sản và phải xa quê lập nghiệp. Tuy nhiên xin người có kiểu chỉ tay này nhớ rằng: cuộc đời này vẫn luôn có sóng gió, vượt qua sóng gió sẽ có bình an.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.