Xem đường chỉ tay chữ xuyên nam nữ – 3 đường chỉ tay tách rời

0

Đường chỉ tay chữ xuyên với 3 đường tách rời không phải là một tướng tay hiếm ở cả nam và nữ. Người có chỉ tay chữ xuyên là người rất mạnh mẽ và độc lập.

Đường chỉ tay chữ xuyên là gì

Đường chỉ tay chỉ xuyên là mẫu chỉ tay có 3 đường cơ bản gồm: Đường Tâm đạo, đường Trí tuệ, đường Sinh đạo tách rời, có dạng chữ xuyên (川). Trong đó, 3 đường chỉ tay này chỉ đạo 3 lĩnh vực khác nhau trong cuộc đời chúng ta:

  • Đường Tâm đạo: là đường chỉ tay bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Đường này đại diện cho tình trạng tình cảm của con người. Đường này ảnh hưởng rất lớn đến tình yêu, hôn nhân.
  • Đường Trí đạo: đường này bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay. Đường này đại diện cho trí lực, khả năng học hành và con đường học hành của mỗi người. Đường này sẽ có quyết định rất lớn đến vận thế của một người.
  • Đường Sinh đạo: là đường lớn kéo dài từ mép bàn tay, chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái. Đường này đại diện cho độ mạnh yếu của sinh mệnh. Đường này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tuổi thọ của mỗi người.

Đường Trí đạo và đường Sinh đạo trong rất nhiều trường hợp thường có chung điểm bắt đầu. Tuy nhiên, với đường chỉ tay chữ xuyên thì điều này không xảy ra.

Đường chỉ tay gồm 3 đường chỉ tay chính tách rời
Đường chỉ tay gồm 3 đường chỉ tay chính tách rời

Đường chỉ tay chữ xuyên ở đàn ông có ý nghĩa gì?

Tính cách của nam giới có chỉ tay chữ Xuyên

Do có 3 đường chỉ tay chính tách rời nhau nên đặc điểm dễ nhận biết nhất của người có đường chỉ tay chữ xuyên là tính cách rất độc lập và cương cường. Thay vì dựa vào người khác, họ lựa chọn dựa vào chính bản thân mình. Chính vì đặc điểm tính cách này mà người có đường chỉ tay chữ xuyên hơi bảo thủ, cứng nhắc và cô độc. Do bản thân độc lập nên họ cũng ít có lòng cảm thông với người khác. Con người này đề cao sự tự do của bản thân, rất tự tin nhưng phóng túng, khả năng thích ứng cao nhưng độc đoán.

Họ cũng là những người có lòng tự trọng cao nhưng phần tự ti cũng không nhỏ, tính tình có phần gấp gáp. Nếu đường trí tuệ đẹp thì đây là người thông minh, có tư duy nhạy bén.

Sự nghiệp của nam giới có chỉ tay chữ Xuyên

Nếu có chỉ tay chữ xuyên mà đường trí tuệ, đường Vận mệnh và đường sinh đạo đều rõ nét, không đứt đoạn , ít có các vân cắt thì họ rất thành công trong sự nghiệp. Với cá tính độc lập, kiện định và không ngại đối mặt với khó khăn, nam giới có đường chỉ tay chữ Xuyên sẽ là người làm chủ vận mệnh của mình.

Tuy nhiên, người có chỉ tay chữ Xuyên cũng dễ là những người bất chấp tất cả để đạt được mục đích, dễ phát sinh nhiều sai lầm.

Trong trường hợp đường Trí đạo và thêm đương vận mệnh đều mờ nhạt, không rõ nét hoặc đứt đoạn, bị cắt và xuất hiện nhiều vân đảo thì người chủ nhân gặp nhiều sóng gió và trở ngại trong sự nghiệp. Bởi tính cách độc lập và không giỏi trong kết giao, họ khó nhận được sự giúp đỡ từ người khác và dễ gặp thất bại trong sự nghiệp.

Tình duyên của nam giới có chỉ tay chữ Xuyên

Cá tính của nam giới có chỉ tay chữ Xuyên có thể giúp ích cho họ trong công việc nhưng không thể cứu vãn nổi đường tình duyên. Khi còn độc thân, người có chỉ tay chữ Xuyên khó được người khác giới ưng thuận, thường lấy vợ muộn. Khi đã có người yêu, họ là đối tượng khắt khe với đối phương. Họ ít có lòng cảm thông, thích kiểm soát người yêu, thậm chí can thiệp từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của đối phương, không tôn trọng sự tự do cá nhân của người khác.

Khi đã lập gia đình, vấn đề này càng nghiêm trọng hơn nên dễ có hôn nhân đổ vỡ. Đặc biệt nếu đường tình cảm không đẹp, lượn sóng hoặc bị cắt bởi nhiều đường chỉ khác nhau, xuất hiện nhiều vân đảo thì cách cục này không tránh khỏi.

Đường chỉ tay chữ xuyên ở phụ nữ có ý nghĩa gì?

Tính cách của nữ giới có chỉ tay chữ Xuyên

Nữ giới nếu có đường chỉ tay chữ Xuyên thì cũng là kiểu nữ cường. Người này rất cá tính và thường có xu hướng đua tranh với nam giới. Họ không thích dựa vào đàn ông, thường thích tự mình làm lấy mọi việc. Họ khá khắt khe với người khác, hay xét nét và ít cảm thông. Chủ nhân tướng tay này cũng có cá tính nóng vội, làm việc bất chấp thủ đoạn.

Sự nghiệp của nữ giới có chỉ tay chữ Xuyên

Nếu có đường Trí đạo và Vận mệnh đẹp thì chủ nhân tướng tay này sẽ có sức làm việc không thua kém gì nam giới. Họ có khả năng gánh vác những công việc mà người khác không làm được.

Tuy nhiên, nữ giới có chỉ tay chữ Xuyên không nên làm những công việc cần kết hợp với nhiều người.

Tình duyên của nữ giới có chỉ tay chữ Xuyên

Đường tình duyên của nữ giới có chỉ tay chữ Xuyên thực sự rất trắc trở. Nếu đường tình cảm không đạt tiêu chuẩn hoặc có nhiều vân xấu cắt ngang, có vân đảo thì lại càng xấu hơn.

Những người phụ nữ có chỉ tay chữ Xuyên nên kết hôn muộn và học cách chung sống hòa bình để có được hôn nhân lâu bền hơn. Tuy nhiên, khi đã lấy chồng thì người phụ nữ có chỉ tay chữ xuyên lại khá vượng phu ích tử, có thể gánh vác việc nhà chồng, giúp cho vận thế của chồng tốt hơn.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.