Xem tướng cổ tay 3 ngấn nam nữ, 3 ngấn tay có ý nghĩa gì?

0

Cổ tay 3 ngấn nghĩa là trên cổ tay của bạn có xuất hiện vân cổ tay thứ 4. Đây được gọi là một quý tướng và không phải ai cũng có. Cùng tìm xem tướng cổ tay 3 ngấn ở nam, nữ có ý nghĩa gì trong bài viết sau đây.

Đường cổ tay 3 ngấn là gì?

Ngấn cổ tay là những lằn tay xếp theo chiều cườm tay, trông tựa như những chiếc vòng tay. Số lượng ngấn cổ tay là không giống nhau ở mỗi người, phổ biến nhất là đường cổ tay 1 ngấn, 2 ngấn. Trường hợp cổ tay 3 ngấn thực sự rất hiếm và cũng rất quý.

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng trên bàn tay có bao nhiêu vạch thì nghĩa là có bấy nhiêu ngấn. Tuy nhiên đây là một cách hiểu sai. Cổ tay 3 ngấn thì trên cổ tay của bạn phải có 4 kẻ vạch.

Đường cổ tay 3 ngấn gồm 4 kẻ vạch
Đường cổ tay 3 ngấn gồm 4 kẻ vạch

Đường cổ tay 3 ngấn như thế nào là đạt tiêu chuẩn

Như đã chia sẻ ở trên, đường cổ tay 3 ngấn gồm 4 đường kẻ vạch trên cổ tay. Một đường cổ tay 3 ngấn đạt tiêu chuẩn sẽ phải có cả 4 đường kẻ vạch đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

  • Đường chỉ đậm, rõ nét, ngay cả khi co hoặc duỗi tay đều có thể nhìn thấy.
  • Đường chỉ nối liên nhau, không đứt đoạn, chạy từ trái sang phải.
  • Khoảng cách giữa các đường chỉ đều nhau.

Đường cổ tay 3 ngấn có ý nghĩa gì

Như đã chia sẻ trong bài Đường ngấn cổ tay, mỗi đường cổ tay đều có ý nghĩa riêng. Đường cổ tay 3 ngấn giúp cho chủ nhân có được đầy đủ những yếu tố sau:

Đường cổ tay thứ nhất

Nếu đường cổ tay thứ nhất đậm nét, dài từ trái sang phải, không đứt đoạn, không cắt khúc thì chủ nhân có bản mệnh (thọ mạng) và sinh mệnh (sức khỏe) rất mạnh. Hôn nhân của chủ nhân cũng rất hòa hợp.

Nếu đường kẻ này đứt đoạn thì liên quan đến nạn kiếp, tai ách của chủ nhân. Người đó cần phải rất chú trọng đến vấn đề đi lại. Hôn nhân của cũng dễ tan vỡ.

Nếu đường kẻ này mờ nhạt thì sức khỏe chủ nhân rất là kém.

Nếu đường này ngắn thì tuổi thọ không cao.

Đường cổ tay thứ hai

Đường này thiên về công việc, tài lộc. Đó là khi đường này đậm, rõ nét, dài. Công việc suôn sẻ, may mắn hanh thông. Chủ nhân là người dễ có được thành công trong cuộc sống.

Nếu đường số 2 mà mờ nhạt, đứt đoạn, ngắn thì ý nghĩa sẽ đi ngược lại với những luận giải trên.

Đường cổ tay thứ ba

Người có đường cổ tay thứ ba này thường được sinh ra trong một gia đình có nền tảng, không phải lo cơm áo gạo tiền từ thưở ban sơ. Cuộc sống của chủ nhân rất nhẹ nhàng và thuận lợi.

Tuy nhiên, chủ nhân lại là người có cá tính, thích sống độc lập và tự tạo dựng sự nghiệp. Họ cũng là người dễ có được quý nhân giúp đỡ.

Đường cổ tay thứ tư

Khi có đường cổ tay thứ tư này thì được gọi là cổ tay 3 ngấn. Chủ nhân là người rất may mắn trong cuộc đời. Tài lộc, công việc, tình duyên đến với họ đều rất nhẹ nhàng và hanh thông. Chính vì có phúc khí cao nên hậu vận của chủ nhân cũng rất tốt đẹp.

Nếu đường này mờ nhạt, đứt đoạn, ngắn thì chủ nhân vẫn ít nhiều hưởng được may mắn nhưng không trọn vẹn với các ý nghĩa như ở trên.

Điều duy nhất đáng chú ý ở người có cổ tay 3 ngấn đó là hay lo hay nghĩ, trong đó cho cả bản thân và những người khác.

Ngấn cổ tay được sử dụng như một phụ đoán kết hợp. Ngoài việc xem ngấn cổ tay, cần kết hợp xem thêm hình dáng bàn tay, các ngón tay cũng như các đường chỉ tay để có thêm căn cứ luận giải về con người. Nếu chỉ nhìn cổ tay và vội đưa ra kết luận e rằng có phần phiến diện.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.