Tướng người đa nghi, hay nghi ngờ, hoài nghi mọi chuyện

0

Có những nét tướng riêng để nhận biết một người có tính đa nghi, hay nghi và và hoài nghi mọi chuyện. Không chỉ được nhận biết thông qua đặc điểm hình dáng tướng bên ngoài mà còn có thể nhận diện qua các hành vi cử chỉ của họ.

Đối với tướng người đa nghi thì đặc điểm quan trọng nhất cần quan sát đó là tướng mắt. Tướng này thì hình dáng mắt không quan trọng bằng thần khí và ánh nhìn. Các đặc điểm khác được dùng để phụ đoán cùng.

Tướng mắt người đa nghi

Một tướng mắt điển hình của người đa nghi đó là tướng mắt khỉ. Đặc điểm tướng mắt này là lòng đen lớn và lấn át lòng trắng, hai mí mắt trên và dưới đều có nếp xếp chồng lên nhau; mắt có bề ngang rất rõ rệt nếu so sánh với bề ngang của mắt phượng. Chủ nhân rất thông minh tài giỏi nhưng vô cùng đa nghi, ưa sử dụng mưu trí hơn là dùng sức.

Nếu không có tướng mắt như trên nhưng ánh nhìn thường có các đặc điểm sau thì cũng là người đa nghi:

  • Ánh mắt dò xét nhìn từ chân lên đầu: Khi nhìn người khác thường quen nhìn từ chân lên đầu, người này có tính đa nghi, kiêu căng ngạo mạn.
  • Ánh mắt không nhìn thẳng người đối diện: Khi nói chuyện với người khác mắt không nhìn đối phương, người này có tính đa nghi, có nhiều ham muốn cá nhân.
  • Ánh mắt thường hướng lên, nhìn lên trời hoặc nhìn xuống đất: Mắt thường nhìn lên, người này hay do dự không quyết đoán, ý chí không kiên định, lại tự cao tự đại, có tính đa nghi.
  • Mắt chớp nhiều trong khi nói chuyện: Liên tục chớp mắt, người này có tâm địa nham hiểm, hay lo trước tính sau. Nếu mắt lại hay liếc thì người này khẩu phật tâm xà, hay nói vu vơ, nhưng lại hay có tính đa nghi.
  • Ánh mắt giảo hoạt: miệng nói với người mà ánh mắt sáng láng giảo hoạt lại hướng về phía khác. Đây là kiểu ánh mắt đa nghi của Tào Tháo.
Có thể nhận biết tướng người đa nghi thông qua ánh nhìn
Có thể nhận biết tướng người đa nghi thông qua ánh nhìn

Tướng tai của người đa nghi – tai chuột

Không phải người đa nghi nào cũng đều có tướng tai chuột nhưng người có tai chuột thì chắc chắn là người đa nghi.

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của tướng tai chuột là tai nhọn, nhỏ và mỏng. Tai có quách (vành tai trong) nhưng không có luân (vành tai ngoài), không có dái tai. chủ nhân tướng tai này có khả năng tích lũy tiền bạc tốt nhưng là người đa nghi, tham lợi ích nhỏ nhặt.

Tướng mày người đa nghi

Những người có phần giữa lông mày bị đứt đoạn hoặc tạo thành gợn sóng thường là người đa nghi. Họ luôn hiếu chiến, luôn muốn tìm ra chân lý, sự thật trong mọi vấn đề.

Khi nói chuyện, người đa nghi thường nhíu mày mỗi khi tiếp nhận một thông tin mới.

Tướng gò má người đa nghi

Đàn ông trên gò má và Hòa thương có râu thì từ năm 30 đến 48 tuổi sẽ hình khắc Lục thân hoặc mất của hao tài, hay đa nghi, luôn tìm cách tự bảo vệ mình, rất khó tin lời người khác.

Phụ nữ có cung gò má nở rộng, mũi lại nhỏ thì tính tình nóng vội, hay can thiệp vào chuyện của chồng, ức hiếp chồng một cách vô lý, hành vi gàn dở, hay gây chuyện thị phi, có lòng tham vô đáy, hay đa nghi, hôn nhân không tốt đẹp.

Tướng mũi người đa nghi

Niên thọ bị lõm, nếu khí sắc mờ đục thì người này tâm thần bất định, tâm hồn xao xuyến, gặp chuyện gì cũng đa nghi, làm việc không quyết đoán.

Đầu mũi có nhiều vết lồi lõm, sẹo thì về mặt tâm tính ý chí sẽ kém, do dự, đa nghi, hành sự thiếu quyết đoán dễ để mất cơ hội hoặc khó làm được việc gì.

Đầu mũi nứt thì chủ nhân có tính đa nghi, nhát gan.

Phần gần đầu mũi và đầu mũi lõm xuống, có các nếp nhăn chạy dọc. Chủ nhân tướng này trong tình cảm hay đa nghi, không tin tưởng đối phương nên dễ xung đột có thể dẫn đến chia tay; thường xuyên thay đổi tình yêu, khó hạnh phúc thực sự.

Tướng miệng người đa nghi

Miệng nhỏ là tướng người thiếu tự tin và luôn tìm kiếm sự chấp nhận ở người khác. Những người miệng nhỏ có bản tính đa nghi và bần tiện.

Khóe miệng trễ xuống dưới cho thấy người này là người cô đơn lúc về già, không hợp với vợ/chồng và con trai; người này là người không có ý chí phấn đấu, tham rẻ, hay đa nghi, nói năng thiếu tế nhị, thích bới móc, bảo thủ, cố chấp.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.