Tướng người đàn ông ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân

0

Phụ nữ thường rất quan tâm đến tướng đàn ông ích kỷ khi chọn chồng, chọn bạn trai bởi dạng đàn ông này dễ làm họ tổn thương. Tướng người đàn ông ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân có thể nhận biết qua các đặc điểm sau.

Tướng ấn đường người đàn ông ích kỷ

Những người đàn ông ích kỷ tường có ấn đường hẹp. Họ là những người lòng dạ hẹp hòi, tính tình nóng vội, hiếu thắng và thiếu tinh tế khi quan sát nhận định mọi việc. Ngoài ra, họ cũng thường hay cau mày dù là đang nói chuyện hay giao tiếp với người khác.

Tướng lông mày người đàn ông ích kỷ

Lông mày thưa, màu nhạt, hình dáng không đẹp là người là người tính tình giảo hoạt, xảo trá, ích kỷ và tự ti, tùy tiện, không bao dung.

Hai đầu lông mày ở gần sát nhau (cách nhau chưa đầy một đầu ngón tay) là người là người nóng nảy, tùy tiện, tâm địa hẹp hòi, hay tính toán, ích kỷ. Nhận định trên đặc biệt đúng với những người có hai đầu lông mày mọc ôm khít ấn đường.

Tướng mắt người đàn ông ích kỷ

Mắt và lông mày quá gần nhau thì chủ nhân không chỉ ích kỷ mà còn hay có tính đố kỵ. Ngoài ra, nếu sở hữu một số tướng mắt sau thì dễ là người ích kỷ:

  • Mắt tam giác: người có tướng mắt này thông minh, có thể thành công trong sự nghiệp nhưng thường ích kỷ, thiếu tình người. Nếu có dáng mắt tam giác lại thêm mắt sắc thì khác ác, sẵn sàng vì mình mà làm hại người khác.
  • Mắt tam bạch: người này có lòng đen nhỏ, để lộ ra khoảng trắng bên trái, phải và trên hoặc dưới của mắt. Người này ịch kỷ, lạnh lùng, vô tình. Họ rất coi trọng lợi ích của bản thân
  • Mắt tứ bạch: lòng đen rất nhỏ, 4 phía đều lộ lòng trắng. Chủ nhân vô tình và có nhiều dã tâm.

Tướng mũi người đàn ông ích kỷ

Nếu như mũi to, sống mũi gồ, mà thịt không chắc, hợp với người hình mộc, thon gầy và có da xanh lá, sẽ có cuộc sống tốt đẹp nhưng rất ích kỷ, đời sống khó mà vẹn toàn.

Người chỉ có tướng mũi chim ưng mà các phần khác bình thường thường là người tự tin nhưng ích kỷ, luôn đặt lợi ích bản thân lên trên hết; sẵn sàng tranh luận, không trốn tránh; là người nóng nảy cố chấp, thách thức; không bị những trở ngại làm nản chí.

Mũi gãy nhưng đầu mũi lớn và tròn là người khôn lanh nhưng ích kỷ. Họ đặc biệt nhạy bén với các cơ hội lớn tạo lợi nhuận nhanh, là kẻ thắng trong trò chơi cuộc đời. Cho dù không đạt được như ý muốn họ cũng kiếm được rất nhiều lợi ích. Họ thường là người giỏi trốn tránh trách nhiệm, lão luyện trong thoát khỏi rắc rối.

Một tướng mũi khác cũng thường thấy ở người ích kỷ đó là tướng mũi lệch sang hai bên. Chủ nhân của tướng mũi này thường sống cực đoan, chỉ nghĩ đến lợi ích riêng mình và lòng dạ không ngay thẳng.

Tướng gò má người đàn ông ích kỷ

Đàn ông mà cung gò má cao, có thịt trên gò má nhưng trông rắn đanh, dường như chặt lại thường là ích kỷ và cũng rất gia trưởng.

Cung gò má cao, lộ và nhọn thì chủ nhân là người ích kỷ, cố chấp, ngang ngạnh và luôn bất mãn với đời. Kiểu đàn ông này khó chung sống với người thân.

Tướng nhân trung người đàn ông ích kỷ

Xem tướng nhân trung cũng phần nào biết được tính cách của đàn ông. Đàn ông có nhân trung nhỏ và hẹp thì phần lớn đều là người ích kỷ và xấu tính. Họ có lòng dạ hẹp hòi, thiếu ý chí và sự nỗ lực.

Tướng miệng người đàn ông ích kỷ

Những người đàn ông mà có khóe miệng trễ xuống thì thường vừa ích kỷ vừa không có ý chí phấn đầu, họ cũng không khéo trong vấn đề giao tiếp và hay ghen tức với người khác.

Lưu ý: Nhân tướng có câu “Tướng bất độc luận”. Một bộ vị không thể nói đúng về bản chất một con người. Chính vì vậy để giải đoán tính cách một con người cần có sự quan sát kết hợp trên nhiều bộ vị. Sau đó cân nhắc và đánh giá trong tổng hòa chúng. Không nên vội vàng xét đoán một ai đó nếu chỉ quan sát một bộ phận trên khuôn mặt.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.