Tướng người khắc cha mẹ thường có đặc điểm gì?

0

Một người có thể khắc cha hoặc khắc mẹ hoặc khắc cả hai. Thông qua các đặc điểm trên khuôn mặt, bạn có thể nhận biết được tướng người khắc cha mẹ. Để biết chi tiết hơn mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Khắc cha mẹ nghĩa là người con về mặt mạng vận khiến cho cha mẹ gặp nhiều bất lợi, gặp điều không may. Các nét tướng trên khuôn mặt có thể cho thấy chủ nhân khắc cha, khắc mẹ hoặc khắc cả cha lẫn mẹ.

Tướng lý cung Phụ mẫu của người khắc cha mẹ

Nhìn vào cung phụ mẫu, chúng ta có thể đoán biết được yếu tố di truyền của chủ nhân tốt hay không tốt, cũng biết được thọ yểu của cha mẹ chủ nhân. Hai bên Nhật giác, Nguyệt giác được dành để chỉ về cha, mẹ và có sự đối ngược ở nam và nữ (Xem hình).

Vị trí của cung phụ mẫu - cung nhân giác nguyệt giác ở nam và nữ
Vị trí của cung phụ mẫu – cung nhân giác nguyệt giác ở nam và nữ

Nhân tướng cho rằng, những người có sẹo hoặc nốt ruồi ở Nhật nguyệt giác không những hình khắc cha mẹ mà cả đời thường kém may mắn, duyên phận hẩm hiu. Nếu nhiều sẹo lồi lớn lên hoặc lõm xuống tại cung phụ mẫu, biểu hiện cho việc sức khỏe cha mẹ không tốt thường không sống thọ, dễ mất sớm.

Ngoài ra đối với nữ giới, người xưa quan niệm rằng không nên có Nhật giác, Nguyệt giác nổi cao bởi đây là tướng không hợp với lễ tục thời đó, ở nhà bất lợi cho cha mẹ, đi lấy chồng gây bất lợi cho chồng. Chính vì vậy, người ta xếp những người phụ nữ có tướng Nhật nguyệt giác cao thuộc vào tướng hình khắc cha mẹ chồng con.

Tướng trán người khắc cha mẹ

Đối với nam giới, phía bên trái nhô cao hơn bên phải cho thấy chủ nhân là người xung khắc với cha, nếu bên phải trán nhô cao hơn bên trái thì xung khắc với mẹ. Đối với nữ giới thì ngược lại.

Trán hẹp, đầu nhọn cho thấy chủ nhân xung khắc với cả cha mẹ và anh chị em ruột trong gia đình.

Nếu vùng thiên đình, tư không trên trán có nốt ruồi màu nâu đen thì chủ nhân xung khắc với cha mẹ, có thể gặp tai nạn liên quan đến lửa.

Đường chân tóc ở phía trước trán có khoáy tròn, đặc biệt là ở vị trí Thiên trung thì chủ nhân là người xung khắc với cha mẹ hoặc có thể bị mang cho người khác nhận làm con nuôi.

Đường chân tóc ở trước trán nếu có 3 vệt lõm sâu, lại thêm xương Nhật giác hõm xuống xương gò má trái hơi bẹt cho thấy chủ nhân dù là nam hay nữ cũng đều xung khắc với cha khi còn nhỏ. Nếu đường chân tóc có 5 vệt lõm sâu thì chủ nhân xung khắc với cha từ sớm hơn. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp ngoại lệ, nếu không xung khắc với cha thì xung khắc với mẹ. Nếu không xung khắc với cha mẹ thì gia đình họ sẽ có biến cố lớn từ khi còn nhỏ, dẫn đến khuynh gia bại sản. Nếu hai tai ở vị trí bằng nhau, Nhật nguyệt giác không hõm mà cũng không lộ, Sơn lâm đầy đặn và không có vết lõm, sơn căn cao và đầy, hai gò má cũng cao bằng nhau thì “hình khắc” trên không xuất hiện ở tuổi thiếu niên mà sẽ xuất hiện ở độ tuổi trung niên.

Đường chân tóc tạo thành hình răng cưa cho thấy chủ nhân là người xung khắc với cha mẹ ngay từ khi còn nhỏ hoặc sinh ra đã mồ côi cha.

Đường chân tóc ở hai bên trán nhọn, rủ xuống và áp sát vào lông mày cho thấy chủ nhân xung khắc với cha hoặc với mẹ (tùy phía bên nào và chủ nhân là nam hay nữ mà nhận định xung khắc cha hoặc mẹ).

Tướng lông mày người khắc cha mẹ

Chủ nhân là nam có lông mày bên trái thấp sẽ xung khắc với cha, lông mày bên phải thấp sẽ xung khắc với mẹ. Nữ thì ngược lại. Hai bên lông mày có hình dạng khác nhau cho thấy chủ nhân xung khắc với cha hoặc mẹ, hoặc có anh chị em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha.

Lông mày xù xì, áp sát vào mắt cho thấy chủ nhân khi chưa lập gia đình thì xung khắc với cha mẹ, lập gia đình rồi thì xung khắc với vợ con.

Tướng tai người khắc cha mẹ

Nếu Tướng tai xấu chứng tỏ yếu tố di truyền từ cha và mẹ không được tốt. Người tai nhỏ sẽ phải xa rời người thân, khắc hại bố mẹ. Ngoài ra, những người không có vành tai thường là người khắc cha mẹ, cụ thể:

  • Những người không có vành tai bên trái thường khắc cha
  • Những người không có vành tai bên phải lại khắc mẹ.

Họ cũng thường phải xa gia đình ngay từ khi còn nhỏ, ít được hưởng tình yêu thương của người thân mà phải tha hương cầu thực, thậm chí có kẻ phải chết nơi đất khách quê người.

Những người luân bị lộn ngược và lại không có Căn linh cốt thường khắc với cha mẹ (hình khắc phụ mẫu). Tuy nhiên, nếu dái tai dài và rủ xuống thì mối quan hệ của chủ nhân với cha mẹ cũng sẽ bớt đi nhưng không hòa thuận.

Các bộ phận trên tai cần biết khi xem tướng tai
Các bộ phận trên tai cần biết khi xem tướng tai

Nếu tai trái có quách nhưng tai phải lại không có thì chủ nhân thường khắc mẹ; ngược lại, nếu tai phải có quách nhưng tai trái lại không có thì chủ nhân khắc cha. Nếu có thêm tướng trán tốt, Sơn căn cao thì chủ nhân là người có nhiều phúc lộc ngay từ khi tuổi còn trẻ nhưng lại xung khắc với cha mẹ (cha trái mẹ phải). Nếu tướng trán không tốt, Sơn căn lại thấp thì gia cảnh của chủ nhân sẽ không thấy tốt đẹp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và xung khắc với cha mẹ.

Nếu quách lộ hẳn ra ngoài thì chủ nhân là người xung khắc với cha mẹ hoặc sớm phải rời xa cha mẹ, cuộc sống thiếu thốn tình cảm. Cá tính của những người này cũng khá nóng nảy, cố chấp, hướng nội, hay đố kỵ, hôn nhân không hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu tai của họ ép sát vào da đầu thì những suy luận trên chỉ đúng một nửa.

Tướng mũi người khắc cha mẹ

Xương mũi gồ lên, chủ nhân từ nhỏ đã hình khắc cha mẹ, đến tuổi trung niên thì hình khắc vợ con.

Xương niên thọ nhô lên hoặc xương niên thọ gồ ghề, chủ nhân trong thời thanh thiếu niên thì hình khắc cha mẹ hoặc không có duyên với cha mẹ, đến tuổi trung niên thì hình khắc vợ con.

Nếu chuẩn đầu lệch sang phải, chủ nhân khắc mẹ, con cái gặp tai họa, cuộc sống về già nghèo khổ.

Các bộ vị trên mũi cần biết
Các bộ vị trên mũi cần biết

Tướng gò má người khắc cha mẹ

Độ cao và kích thước của hai gò má không giống nhau không phải là một tướng tốt. Nếu gò má bên trái cao thì chủ nhân khắc cha, gò má bên phải cao thì chủ nhân khắc mẹ.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.