Tướng người làm chính trị gia thường có đặc điểm gì

0

Người làm chính trị gia cần rất nhiều phẩm chất nên trên khuôn mặt cũng phải hội tụ nhiều nét tướng đẹp. Dưới đây là những nét tướng thường thấy ở người làm chính trị.

Xương chẩm nhô cao

Xương chẩm phía sau đầu nhô cao hoặc kéo dài theo chiều ngang và phần thịt đệm dày bên ngoài là quý tướng. Tất cả những người có xương chẩm nhô cao đều là người có trách nhiệm với quốc gia, xã hội, già đình. Họ thường là những người giàu tinh thần sáng tạo, bền bỉ, có ý chí kiên cường nên dễ thành công trên con đường chính trị.

Tướng trán người làm chính trị gia

Vầng trán của người làm chính trị gia cần phải đạt được 3 tiêu chuẩn:

  • Thiên trung rộng và bằng phẳng
  • Vùng rìa ngoài đầy đặn và hơi gồ lên
  • Vùng xương phía trong chân tóc nhô cao, gồ hẳn lên

Xương thiên đình nhô cao: Phần xương trước trán đầy đặn, phẳng, vuông vức và rộng, cao như bức tường sừng sững. Chủ nhân là người có lý tưởng và ý chí mạnh mẽ, có tài nghệ, thông minh, lanh lợi, giàu tính sáng tạo, có khả năng mô phỏng, khả năng nhận biết tốt, biết cân nhắc rõ ràng.

Xương Tá xuyến nhô nhọn: gò hai bên trán nhô cao, xương càng nhô cao càng tốt. Người này rất thông minh, có khả năng học tập tốt, có tài ăn nói, biết đón lấy thời cơ, có ý thức cảnh giác cao, coi trọng mối quan hệ giữa người với người nên rất thích hợp làm chính trị gia.

Trán nếu có cả xương Nhật giác, Nguyệt giác, Phụ giác và xương Biên địa cho thấy chủ nhân làm đến chức cao. Nếu xương chẩm phía sau đầu gồ lên thì càng đúng.

Trán vuông, bằng phẳng và rộng, phần gồ nổi lên rõ ràng cho thấy chủ nhân có tư duy tốt, thành đạt từ khi còn trẻ.

Người làm chính trị gia Ấn đường phải rộng, bằng phẳng và đầy đặn, màu sắc tươi nhuận.

Tướng mày người làm chính trị gia

Khi xem tướng mày cần chú ý đến hai phần: xương mày và hình dáng mày.

Xương mi nhô cao: Nếu xương cạnh lông mày nhô cao thì chủ nhân là người có sức khỏe, có thể làm việc thâu đêm, biết nhìn xa trông rộng, có khả năng tính toán tốt. Nếu hình lông mày mà cũng đẹp thì sẽ thăng tiến trong sự nghiệp.

Cặp lông mày có hình dạng đẹp, các sợi lông sáng, phần da dưới gốc lông mày tươi sáng, nhuận sắc, da tai hồng hào, ánh nhìn có thần thái thì làm chính trị sẽ đạt được thành công lớn.

Tướng mắt người làm chính trị gia

Người làm chính trị gia thì chắc chắn mắt phải đẹp và ngay thẳng. Mắt đẹp tức là mắt phân rõ tròng trắng đen, trông quắc thước và có thần. Người có tướng mắt này thông minh và tài hoa, có khả năng trù tính và thực hiện.

Ngoài những đặc điểm trên, người có tướng mắt hẹp, dài thì lại càng quý. Nếu tia nhìn có chứa thần quang thì chắc chắn thành công.

Tướng mũi người làm chính trị gia

Xương mũi nhô cao: người có xương mũi cao, tròn từ Sơn căn đến Chuẩn đầu thường là người anh minh, có lập trường, quả quyết và có ý chí kiên cường, tính tình ngay thẳng, đứng đắn.

Đầu mũi tròn, cánh mũi vững, lỗ mũi không lộ là những đặc điểm tiếp cần có ở tướng mũi của người làm chính trị gia.

Tướng tai người làm chính trị gia

Khi xem tướng tai người làm chính trị gia, cần xét đến một số đặc điểm sau:

Vị trí của vành tai cao hơn lông mày: Chủ nhân là người có tư tưởng cao siêu, nho nhã, trí lực ưu việt, vận mệnh ở độ tuổi trung niên tương đối tốt. Nếu có thêm ngũ quan tốt thì có khả năng lãnh đạo, tài vận hanh thông, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. (Xem luận giải thêm Tại đây)

Lỗ tai rộng: chủ nhân đa mưu túc trí, biết nhìn xa trông rộng, thấu tình đạt lý, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tai dày, cong đẹp và ép sát da đầu: chủ nhân thông minh, hiển đạt, sáng suốt, có năng lực làm người dẫn đầu.

Tướng gò má người làm chính trị gia

Người có gò má đầy đặn, cao tròn và thanh, không thấp, không lộ xương là người sự nghiệp sẽ thành, được nắm giữ quyền lực trong tay.

Tướng pháp lệnh người làm chính trị gia

Các ngành nghề khác có thể không quan tâm đến tướng pháp lệnh nhưng riêng người làm chính trị thì cần phải có pháp lệnh. Pháp lệnh thường nổi rõ sau 30 tuổi, nổi càng sớm thì sự nghiệp càng đến sớm. Nó đại diện cho quyền lực, chứng tỏ quyền uy.

Yêu cầu đối với pháp lệnh là sâu, rộng và dài. Hai bên pháp lệnh phải cân xứng, không rõ nhánh, không ăn vào miệng.

Tướng miệng người làm chính trị gia

Người làm chính trị rất cần khả năng thuyết trình vì vậy người làm chính trị thường có tướng môi đẹp: môi rộng, miệng có góc cạnh rõ ràng, sắc môi hồng nhuận, khóe miệng hướng lên, hai môi cân xứng.

Tướng tay người làm chính trị gia

Người có tướng mặt đẹp thường các đường chỉ tay cũng đẹp. Một số đặc điểm thường thấy ở tay người làm chính trị gia như sau:

  • Gò Địa trên bàn tay nổi cao và dày: đây là người có khả năng ảnh hưởng đến những người xung quanh. Họ dễ dàng thuyết phục và khiến mọi người phải đi theo ý kiến của mình.
  • Bàn tay khi chụm lại để thẳng trông kín kẽ
  • 3 đường chỉ tay cơ bản đẹp
  • Bàn tay có đường vận mệnh, đường thái dương và đường thủy tinh đẹp
  • Ngón út dài, gân guốc, 3 đốt cân bằng nhau.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.