Gò Địa trong lòng bàn tay – Gò Hải vương có ý nghĩa gì

0

Gò Địa là một gò nhỏ nằm cuối bàn tay nhưng lại có ý nghĩa khá lớn đối với chúng ta. Việc trên gò Địa xuất hiện các dấu hiệu, các nốt ruồi sẽ báo hiệu cho bạn nhiều điều thú vị.

Gò Địa là gì, ở đâu, có ý nghĩa gì?

Gò Địa nằm ở vị trí thấp nhất trong lòng bàn tay, ở giữa gò Thái âmgò Kim tinh, sát với cổ tay. Gò Địa còn có tên gọi khác là Gò Hải vương, đại diện cho ý thức và tiềm thức của con người. Gò Địa không nổi rõ để có thể dễ dàng nhận thấy nhưng nếu cố gắng bạn vẫn sẽ phân biệt được nó với các gò khác xung quanh.

Hiện vẫn còn khá nhiều tranh cãi về tầm ảnh hưởng của Gò địa đối với con người. Tuy nhiên, với một vị trí đặc biệt được xem như gốc rễ bàn tay như vậy thì người viết tin rằng gò này có ý nghĩa khá đặc biệt. Trong khi gò Thái âm kiểm soát suy nghĩ vô thức thì gò Kim tinh có khả năng kiểm soát ý thức của chủ nhân. Như vậy, chúng ta có thể kết luận rằng Gò Địa chính là nhân tố cân bằng giữa suy tưởng và thế giới hiện thực.

Gò Địa bổ sung cho sự mơ mộng và trí tưởng của chủ nhân. Nếu bạn có gò Địa trong lòng bàn tay thì có nghĩa là bạn là người có năng khiếu. Lợi thế của những người sở hữu gò Địa đó là khả năng ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Gò Địa ở trên bàn tay
Gò Địa ở trên bàn tay

Luận giải gò Địa theo hình thức

Gò Địa nổi cao và dày

Gò Địa trên bàn tay nếu nổi cao rõ ràng và hơi dày lên thì chủ nhân là người được trời phú cho khả năng điều khiển suy nghĩ của người khác. Họ có thể bảo vệ quan điểm của mình và buộc mọi người phải theo suy nghĩ của mình. Họ rất độc lập và không chịu ảnh hưởng của những môi trường xung quanh. Đây cũng là một trong những tướng của người làm chính trị nên có.

Nếu Gò Địa nổi quá cao nhưng thêm đồng Hỏa tinh lớn thì chủ nhân là người không phân biệt được thực tế và hư cấu, họ dễ rơi vào những suy tưởng không thực của mình.

Gò Địa thấp

Nếu gò Địa thấp, không rõ ràng thì những lợi thế ở trên không còn. Chủ nhân không biết cách tự lập và luôn cầu cứu mọi người. Họ dễ đam mê những thú vui xấu.

Gò Địa không có hoặc lõm

Trường hợp gò Địa gần như không có trong lòng bàn tay thì chủ nhân là người gặp khó khăn về ngôn ngữ, họ rất khó để chọn được từ ngữ phù hợp trong đối thoại. Người này thường bồn chồn và sợ ở một mình.

Luận giải gò Địa theo các dấu hiệu

Các dấu hiệu trên gò Địa thường không nổi rõ và bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để tìm ra các dấu hiệu trên gò này.

Gò Địa có hình vuông

Gò Địa có hình vuông
Gò Địa có hình vuông

Gò Địa có hình vuông thì chủ nhân là người có thể phân tích hành động của mình. Đây là người luôn tự phê bình bản thân và luôn cố gắng làm điều đúng đắn.

Gò Địa có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Gò Địa có chữ thập, dấu cộng, chữ X
Gò Địa có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Nếu trên gò Địa có chữ thập thì đây là một dấu hiệu của tài năng tiềm ẩn. Nó đặc biệt quan trọng nếu chữ thập bao quanh hình vuông. Sự kết nối giữa hình chữ thập và hình vuông có nghĩa là chủ nhân cần phải nỗ lực hết sức để phát triển những khả năng khác thường của mình. Chính chữ thập là biểu tượng giúp hiểu rằng bạn là người tài giỏi.

Ngôi sao trên gò Địa

Ngôi sao trên gò Địa
Ngôi sao trên gò Địa

Một ngôi sao xuất hiện trên gò Địa là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sẽ có được một khoản tiền lớn. Bạn không nên nghĩ rằng khoản tiền này sẽ tự đến với mình mà cố hết sức để có được chúng.

Đôi khi ngôi sao trên gò Địa cũng cho biết rằng chủ nhân của nó được bảo vệ bởi những người có quyền lực cao hơn, họ sẽ giúp cho người này thoát khỏi tình huống khó khăn (còn gọi là Quý nhân phù trợ).

Gò Địa có hình tam giác

Gò Địa có hình tam giác
Gò Địa có hình tam giác

Gò Địa nếu có hình tam giác cho thấy chủ nhân là người có tính cách bảo thủ. Người này luôn suy nghĩ rất kĩ, tìm ra mọi vấn đề có thể xảy ra rồi mới đưa ra quyết định.

Nếu hình tam giác lệch xuống nhiều hơn thì chủ nhân là người có thể sở hữu khả năng ngoại cảm.

Gò Địa có hình thang

Gò Địa có hình thang
Gò Địa có hình thang

Nếu một bậc thang hiện ra trên gò Địa, điều đó có nghĩa là chủ nhân sẽ có một sự thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp của mình. Họ sẽ tự tin tiến lên những nấc thang mà họ mong muốn.

Luận giải gò Địa theo các đường chỉ tay

Đường Sinh mệnh chạy vào gò Địa

Nếu đường sinh mệnh chạy vào gò Địa thì có nghĩa là chủ nhân có những người bạn xung quanh mình.

Đường chỉ tay từ gò Kim tinh sang gò Địa

Nếu có một đường chỉ tay từ gò Kim tinh chạy sang gò Địa thì chủ nhân là một người hạnh phúc. Họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân mĩ mãn. Trực giác nhạy bén cho phép họ đạt được mục tiêu mong muốn và thực hiện mọi kế hoạch của mình. Điều quan trọng là sử dụng đúng thời điểm.

Một đường nằm ngang gò Địa

Nếu trên gò Địa có một đường nằm ngang thì chủ nhân của nó dễ bị trầm cảm và có thể có khuynh hướng về những thói quen xấu. Họ dễ bị nghiện ngập và tự hủy hoại chính mình.

Gò Địa có nốt ruồi

Một nốt ruồi tại gò Địa là một dấu hiệu xấu cho thấy rằng bạn đang có vấn đề về sức khỏe. Có thể hệ miễn dịch kém sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến con đường sống của bạn. Bạn nên cố gắng hết sức để tăng cường hệ thống miễn dịch của mình.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.