Tướng người nhiều tham vọng thường có đặc điểm gì?

0

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì cũng đều cần có một chút tham vọng trong cuộc sống nhưng vẫn có những người tham vọng lại quá lớn. Cùng tìm hiểu cụ thể về tướng người nhiều tham vọng trong bài viết.

Người tham vọng là gì

Tham vọng được hiểu là những khát khao, mong muốn của con người về một điều gì đó có thể đạt được trong tương lai, vượt xa khả năng thực tế. Người tham vọng thường thể hiện ham muốn mạnh mẽ đạt được điều gì đó trong tương lai, thường là sự nghiệp rực rỡ, thành công hơn người.

Tham vọng là tốt hay xấu

Thật khó để phân định tham vọng là tốt hay xấu, bởi ranh giới giữa tham vọng và khát vọng thật mong manh. Tham vọng tốt hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào cách người ta thực hiện nó.

Người có tham vọng là người luôn biết bản thân mình muốn gì, lấy đó làm mục tiêu để nỗ lực hoạt động. Người biết tạo ra những kế hoạch để thực hiện tham vọng của mình là điều tốt.

Tham vọng sẽ là xấu nếu con người không biết cách kiểm soát hành vi và thái độ của mình, để cho ham muốn lu mờ đi lý trí. Lúc này, bạn chẳng khác nào con thiên thân đang lao vào ngọn lửa có thể thiêu đốt chính mình.

Tướng người nhiều tham vọng

Nhân tướng đã tìm ra được những đặc điểm nổi bật của tướng người nhiều tham vọng, bao gồm:

Tướng tai người nhiều tham vọng

Một người có nhiều tham vọng thì thường phải có tai cao trên lông mày. Tướng này cho thấy chủ nhân có trí tuệ, có ý chí và tham vọng. Nếu có thêm Ngũ quan tốt đẹp thì chủ nhân có tài vận tốt đẹp. Nếu ngũ quan khiếm khuyết thì tham vọng đó chỉ nằm ngoài tầm với mà thôi.

Ngoài ra, những người tai tuy to nhưng hình tai không đẹp lại không có dái tai thường là người có địa vị trong xã hội, hiếu thắng, kiêu ngạo nhưng không biết tự lượng sức mình nên khó thành công.

Tướng mày người nhiều tham vọng

Mặc dù hình thái mày khác nhau nhưng người có nhiều tham vọng thường có lông mày rõ nét, màu đậm. Người có lông mày đẹp thì mới mong đạt được mục đích của mình trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu không thì chỉ là tham vọng mà không bao giờ thực hiện được.

Phần đuôi lông mày hơi vểnh lên lại có thêm đôi mắt có thần cho thấy chủ nhân là người có tham vọng, sinh vào thời loạn lạc rất dễ thành công.

Lông mày dài nhưng có các sợi mọc ngược lên cho thấy chủ nhân vì tham vọng mà bất chấp, dễ làm ra những việc ảnh hưởng đến âm đức của bản thân.

Người có lông mày mọc tán loạn, không tụ lại một chỗ cho thấy chủ nhân là người luôn tiến lên một cách bảo thủ trong sự nghiệp.

Ngoài ra, người mà bên trong lông mày có nốt ruồi đen bẩm sinh cũng là người là người nhiều tham vọng. Họ có tài trí lớn, luôn tìm được phương pháp xử trí đúng đắn nhất trong mọi tình huống. Tuy nhiên, họ cũng là những người khá gian xảo, thích dùng quyền lực thao túng mọi người.

Tướng mắt người nhiều tham vọng

Hiện nay hầu hết các nhà tướng học đều công nhận cặp mắt là nơi giúp ta phát hiện được phần lớn cá tính chính yếu của con người. Một người có nhiều tham vọng thường sở hữu các đặc điểm trong tướng mắt như sau:

  • Tròng đen mắt nhuận và lớn: chí khí cao.
  • Ánh mắt sáng sủa, có thần, khuôn mắt phía dưới đây đặn: chủ nhân có tính nhẫn nại, cương nhu tùy lúc. Đây là kiểu người luôn biết mình muốn gì.
  • Mắt tam bạch, tứ bạch: người thông minh nhưng rất ích kỷ, tham vọng.
  • Phía đuôi mắt có đường cong hướng vòng như hình móc câu: tính nết ngoan cố và nhiều thiên kiến
  • Đầu mắt tròn mà đuôi mắt nhỏ và nhọn: kẻ ưa hư danh, dám nói mà không dám làm.
  • Mắt to và lồi, có thần sắc: người này có nhiều tham vọng, dục vọng cao, nhưng đoản thọ.
  • Mắt âm dương: Người này rất có tài, có nhiều tham vọng, nhưng tính tình thay đổi thất thường.

Đặc biệt, người có mắt nhỏ và khuôn mắt sâu thường là những người có tính cách tiêu cực, ngoan cố dù không đủ ý chí và nghị lực để thực hành sở nguyện.

Tướng mũi người nhiều tham vọng

Những đặc điểm điển hình của tướng mũi người tham vọng là mũi cao, đầu mũi tròn. Sơn căn trong tướng mũi được xem như gốc rễ con người. Người tham vọng thường có sơn căn gồ lên.

So với khuôn mặt thì mũi quá to và dài, chủ nhân dám mạo hiểm, có tính sáng tạo, hay chủ quan, có nhiều tham vọng, hay ra vẻ ta đây.

Mũi cao nhưng nếu mũi trơ xương thì thường không đạt được đến tham vọng của mình.

Tướng gò má người nhiều tham vọng

Gò má thể hiện ham muốn nắm giữ quyền lực của con người. Những người nhiều tham vọng thường có xương gò má đầy đặn và cao. Họ là mẫu người có ý chí kiên cường, luôn kiên trì với mục tiêu của mình.

Tướng cằm và hàm người nhiều tham vọng

Nếu hàm mà rộng và qui lai kéo dài vào trong, người này có tham vọng lớn nhưng biết điều tiết và có cái tâm hơn các cái tham vọng. Trong khi những người có hàm rộng nhưng qui lai nhô ra to thì ham muốn thường thô thiển và khá tham bạo trong việc đạt được ham muốn đó.

Đặc điểm thường thấy ở những người có nhiều tham vọng đó là hàm và cằm rộng hoặc hình vuông. Họ là những người có năng lực quyết đoán và ý chí mạnh mẽ, coi trọng thực tế, có sức chịu đựng tốt. Khi đã đặt ra mục tiêu thường theo đuổi tới cùng.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.