Vận mệnh, số phận của người mang tướng mắt âm dương

1033
Vận mệnh, số phận của người mang tướng mắt âm dương

Cập nhật ngày 09/09/2021

Người mang tướng mắt âm dương thường có giác quan thứ 6 rất tốt. Vận mệnh người tướng mắt âm dương tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào sự kết hợp ngũ quan trên gương mặt.

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn đôi mắt là có thể đoán định nhiều điều về bản chất, tính cách, vận mệnh của một người. Xem tướng đôi mắt để tra đường vận từ 35 đến 40 tuổi là chính xác nhất.

Thế nào gọi là tướng mắt âm dương?

Tướng mắt âm dương còn có tên gọi khác là mắt đực cái, hùng nhãn…  Hai mắt lớn nhỏ không đều nhau hoặc có hình dạng khác hẳn nhau. Mắt có mục quang và nhìn người hay liếc ngang. Mắt thường trong trạng thái khép hờ có vẻ đờ đã nhưng đối lúc lại có những tia nhìn mạnh khiến người khác dè chừng.

Đàn ông, phụ nữ tướng mắt âm dương vận mệnh xấu hay tốt?

Theo nhân tướng học, những người có tướng mắt âm dương thường là người có giác quan thứ 6 cực kỳ mạnh. Những người này có tiềm năng phát triển rất lớn về khoa học huyền bí, nhìn thấy những điều kỳ lạ mà người thường không thể thấy được. Người có cặp tướng mắt âm dương rất nham hiểm nhưng bề ngoài lại rất hòa nhã khôn ngoan.

 Có 2 trường hợp về mắt âm dương thường thấy:

  • Mắt trái to hơn mắt phải: Đây là người rất giỏi phân tích, lý luận, sắc sảo thông minh hơn người và người này rất giỏi về toán học.
  • Mắt phải to hơn mắt trái: Đây là mẫu người tâm linh, họ tôn thờ đạo phật, tin theo lời dạy của phật và những tín ngưỡng dân gian.

Vận mệnh xấu hay tốt của đàn ông, phụ nữ tướng mắt âm dương sẽ phụ thuộc vào sự tổng hòa của ngũ quan trên gương mặt nữa:

Người mang tướng mắt âm dương có vận mệnh tốt

Nếu Ngũ Quan toàn hảo, người có mắt âm dương rất dễ thành công trên thương thường và dễ giàu có. Cụ thể ngũ quan ở đây trừ mắt (giám sát quan) thì còn có lông mày (bảo thọ quan), miệng (xuất nạp quan), tai (thám thính quan), mũi (thẩm biện quan). Đặc điểm tốt của ngũ quan là:

  • Lông mày: Lông mày phải dài hơn đuôi mắt, sợi lông mảnh, đen, mọc xuôi chiều, không được mọc ngược, xoáy trôn ốc, dựng đứng. Với phụ nữ thì mày cong cong như mày ngài, trăng non, lá liễu. Với đàn ông thì mày cần rậm một chút, chắc chắn.
  • Miệng: Miệng tốt là miệng rộng, vuông đối với nam và nhỏ đối với nữ, đường nét môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên. Sắc môi hồng hào, tươi tắn. Răng đều đặn, trắng, mọc thẳng hàng, cười không hở lợi. Giọng nói ôn nhu, linh hoạt. (Tìm hiểu thêm về các tướng miệng tốt)
  • Mũi: Mũi tốt là mũi cao, thẳng, dài, khí thế thanh nhã, đầu mũi tròn đầy, 2 cánh mũi nở cân đối, không hở lỗ mũi.
  • Tai: Tai tốt là tai áp sát đầu, dái tai dài, dày nhiều thịt, hướng về phía miệng; luân quách rõ ràng, có lông mọc trong tai; tai cao hơn mắt.

Người mang tướng mắt âm dương vận mệnh xấu

Một người có tướng mắt âm dương sẽ được đánh giá là có vận mệnh xấu khi kết hợp với ngũ quan bất cân xứng. Ngũ quan không tốt thể hiện ở các đặc điểm sau:

  • Lông mày: Thưa thớt, ngắn, thô, bị đứt đoạn, sợi mày mọc ngược, mọc xoắn… Những người lông mày mang các đặc điểm này thường cô độc, tư duy không minh triết…
  • Miệng: Miệng xấu là miệng thổi lửa (môi chu ra), miệng túm, co rúm lại là bần hàn, ti tiện; miệng mà thuyền úp, khóe miệng trễ xuống là kẻ tham lam, tiêu cực, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình; sắc môi thâm, cười nói hở lợi nhiều, răng mọc xiên xẹo… (Tìm hiểu thêm về các tướng miệng xấu)
  • Mũi: Mũi xấu là sống mũi hẹp, mũi thấp, mũi gãy hoặc nổi gồ; sơn căn (phần giữa 2 mắt) có sẹo hoặc nốt ruồi thì dễ bị tai ương, pháp luật sờ gáy; mũi lệch là người xảo trá…
  • Tai: Tai xấu là tai nhỏ, mỏng, không rõ luân quách, lỗ tai hẹp… là người hay săm soi người khác…

Nếu ngũ quan xấu, làm thế nào để cải thiện vận mệnh?

Thực tế thì rất khó để người có tướng mắt âm dương đạt sự hài hòa tuyệt đối về mặt ngũ quan. Có người sẽ may mắn được mũi, miệng đẹp nhưng có thể tai, lông mày lại không tốt… Do vậy nếu muốn cải thiện vận mệnh được tốt thì quan trọng nhất là họ cần phải dành thời gian nhìn nhận lại bản thân, biết yếu điểm của mình đang ở đâu và thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Xét theo nhân tướng học, thì diện mạo con người sẽ có sự thay đổi theo thời gian, nếu ta sống tốt, làm việc thiện… thì các bộ vị, ngũ quan trên mặt cũng dần đẹp hơn, từ đó góp phần thay đổi vận mệnh.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook