Tướng người phụ nữ dễ đẻ, dễ sinh nở có đặc điểm gì?

0

Tướng người phụ nữ dễ đẻ có thể nhận diện được thông qua khuôn mặt và tướng hình. Mời bạn theo dõi bài viết để biết chi tiết hơn cách nhận biết tướng người dễ sinh nở.

Tướng lý Cung Tử tức

Muốn biết một người phụ nữ khi sinh nở có thuận lợi hay không trước hết phải xem tướng lý Cung Tử tức. Cung này nằm ngay dưới mắt, cho biết mối liên hệ chặt chẽ giữa cha mẹ và con cái.

Vị trí cung tử tức (Cung con cái) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung tử tức (Cung con cái) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Cung tử tức dưới mắt đầy đặn và bằng phẳng, sáng và nhuận sắc, người 40 tuổi trở lên có vân Âm chất được coi là đẹp. Cung này đẹp cho thấy người mẹ có nội tiết khỏe mạnh, sinh con thuận lợi và đồng thời cũng có nhiều con.

Nếu cung Tử tức có sẹo, có vân xấu, có nốt ruồi hoặc phần da dưới mắt khô nhăn cho thấy chủ nhân từng bị bệnh về nội tiết hoặc rối loạn nội tiết, những người như vậy thường không có con, hoặc nếu có con thì con cái của họ không khỏe mạnh.

Tướng mày của phụ nữ dễ đẻ

Lông mày không chỉ cho biết về tính cách, tuổi thọ của mỗi người mà còn là một căn cứ để đánh giá sinh lực con người. Người có xương mày gồ lên, tướng lông mày rậm, rõ nét có sức khỏe và sinh lực tốt sẽ dễ sinh con.

Nữ giới có lông mày thưa thớt, nhạt màu thì hiếm con, không có lông mày thì khó có con. Lông mày quá thẳng nhưng không mềm mại là thường biểu hiện của những người hiếm con hoặc sẽ sinh con gái đầu lòng.

Tướng môi phụ nữ dễ đẻ

Miệng có quan hệ không thể tách rời với hệ thống bài tiết và hệ thống sinh dục. Phụ nữ có viền môi rõ ràng, sắc môi hồng hào chứng tỏ người phụ nữ sức khỏe tương đối tốt, khí huyết lưu thông, nội tiết tố đảm bảo, nhờ vậy việc sinh nở thuận lợi hơn nhiều. Nếu có thêm hình dáng thuộc các tướng môi tốt thì lại càng quý.

Nếu trên bờ môi có nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai, còn môi không có nếp nhăn thì sẽ khó có con.

Tướng nhân trung phụ nữ dễ đẻ

Nhân trung trên hẹp dưới rộng
Nhân trung trên hẹp dưới rộng

Nhân trung rất quan trọng đối với phụ nữ, được ví như nhân trung của họ. Phụ nữ có đường nhân trung dài, rộng, trên hẹp dưới rộng kết hợp thêm âm đạo và tử cung phát triển tốt, lông mu rậm và đen, dày thì dễ sinh con trai, và quá trình sinh đẻ cũng rất thuận lợi, hiếm khi mắc các bệnh lý phụ khoa.

Người có nhân trung lệch, có sẹo hoặc có nốt ruồi án ngữ thường khó có con hoặc dễ gặp vấn đề trong quá trình sinh nở.

Tướng hình phụ nữ dễ đẻ

Cơ thể cân đối

Phụ nữ thiếu cân hay thừa cân quá đều không tốt, dễ có vấn đề về nội tiết. Đây là điều rất bất lợi cho quá trình mang thai.

Ngực nở

Bụng và ngực được coi là phần chứa đựng thần khí của toàn thân, kho đụn của lục phủ ngũ tạng. Ngực ngay thẳng rộng rãi chắc chắn thì thần khí an hòa phú quý khả kỳ, trí cao tài lớn. Ngực hẹp, lệch lạc thì bụng cũng bị ảnh hưởng theo.

Dưới nhãn quang tướng học, vú không nên hướng lên mà núm vú cần ngang hoặc chúc xuống, có màu sắc tươi hồng mới được coi là cát tướng chủ về khỏe mạnh, nhiều con.

Eo lưng rộng, dài

Phía trước của eo lưng là bụng nên chúng liên quan mật thiết với nhau. Trong tướng học Á Đông, eo lưng cần phải ngay thẳng, rộng, dày. Kẻ có eo lưng như vậy thì phúc thọ. Eo lưng hẹp, lệch, mảnh mai thì thân thể suy nhược.

Hông to và nở nang

Phụ nữ có phần hông to sẽ dễ sinh nở hơn nhưng người có hông nhỏ bởi xương chậu của họ mở rộng giúp con sinh ra nhẹ nhàng và dễ dàng, nhanh chóng, không bị kẹt lại, ít gặp chuyện nguy hiểm.

Ngược lại, những người phụ nữ hông nhỏ hẹp khi rặn đẻ phải mất nhiều thời gian, sức lực để đẩy con ra ngoài, con lại dễ gặp các biến chứng như méo đầu, ngạt thở… dễ gây biến chứng nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con trong quá trình vượt cạn.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.