Tướng người trung thành thường, biết giữ chữ tín

0

Để nhận biết một người có trung thành không, ta có thể quan sát tướng mặt. Nếu có các đặc điểm dưới đây thì chủ nhân tướng mặt này là người rất đáng tin cậy, biết giữ chữ tín.

Người trung thành là gì

Người trung thành trong cuộc sống là những người đáng tin cậy, có thể giao phó trọng trách và sứ mệnh bởi họ có tính cách kiên định, một lòng một dạ, giữ trọn niềm tin, giữ trọn những tình cảm gắn bó, những điều đã cam kết đối với ai hay cái gì.

Một người trung thành là người tận tâm, tuân thủ và ngay cả khi hoàn cảnh bất lợi, cũng như bảo vệ những gì anh ta tin. Lòng trung thành đồng nghĩa với sự cao thượng, chính trực, trung thực, trung thực cho phép phát triển các mối quan hệ xã hội hoặc tình bạn mạnh mẽ, nơi tạo ra một mối quan hệ tin cậy rất vững chắc và sự tôn trọng được tạo ra giữa các cá nhân.

Tướng mặt người trung thành, biết giữ chữ tín

Tổng quan tướng mặt của người trung thành là Ngũ nhạc triều quy, Ngũ quan cân đối và không khuyết hãm, đặc biệt là với tướng mắt và mày.

Tướng tai người trung thành

Những người có vành tai đầy đặn, khuôn tai dày, quách không lộ thì dù là nam giới hay nữ giới cũng đều biết cách ứng xử trong các mối quan hệ, hòa đồng nhưng đồng thời tính cách cũng thẳng ngay, kiên định.

Dái tai to và dài, căn linh cốt ở phía sau tai và Trụ dương cốt ở phía sau cổ đều nổi rõ cho thấy chủ nhân là người lạc quan, có ý chí vươn lên và tinh thần kiên định

Nếu nốt ruồi đen bóng như sơn mọc ở luân thì chủ nhân là người thông minh, lanh lợi, trọng tình cảm, biết giữ lời hứa.

Tướng trán người trung thành

Người có tướng trán cao, vuông và rộng lại thêm Ngũ quan, Ngũ nhạc phối hợp tốt với nhau cho thấy chủ nhân là người có tư tưởng cao thượng, phẩm chất đạo đức tốt.

Tướng mày người trung thành

Lông mày thanh, cong vòng, dài phủ qua đuôi mắt, không dựng ngược hoặc rủ xuống mà mọc xuôi chiều, không đứt đoạn, xương Mi lăng không gồ lên quá mức, Ấn đường rộng và bằng phẳng cho thấy chủ nhân là người có tình lương thiện, trung tín.

Người có tướng mày ngang chữ nhất dài quá mắt là người cực kì trượng nghĩa, họ sẽ là người bạn, người đồng hành rất đáng tin cậy của bạn.

Vị trí của lông mày cao trên trán khiến vị trí của cung Điền trạch rộng mở thì chủ nhân là người không câu nệ tiểu tiết, đối xử chân thành với mọi người.

Tướng mắt người trung thành

Đuôi mắt nhướng lên (chứ không phải khóe mắt) cho thấy chủ nhân là người đa mưu túc trí, sáng suốt, có lòng tự trọng, khi gặp tình thế nguy nan không hề nao núng, có khả năng tùy cơ ứng biến. Người này có lòng trung thành tuyệt đối nên rất đáng tin cậy. Đuôi mắt nhướn lên nhiều như mắt xếch thì chủ nhân luôn tràn đầy khí phách, trọng tín nghĩa, không câu nệ tiểu tiết nhưng không khéo ăn nói.

Người trung thành cũng là người có nhãn quang ôn hòa nhưng không nhu nhược

Tướng mũi người trung thành

Người trung thành thường có tướng mũi thẳng, Sơn căn không bị gãy, bị sẹo hay có nốt ruồi án ngữ, chuẩn đầu tròn đầy và lỗ mũi không lộ.

Biểu hiện của người trung thành, biết giữ chữ tín

Người quân tử thì kềnh càng, nhưng khi nói tay dơ lên, bỏ xuống đi theo đường thẳng. Người thực tâm thì bao giờ cũng đưa tay ngang hoặc thẳng.

Người nói mà nhìn thẳng vào mắt người đối diện thì là người ngay thật.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.