Tướng lông mày ngang hình chữ nhất vận mệnh tốt hay xấu?

703
Tướng lông mày ngang hình chữ nhất vận mệnh tốt hay xấu?

Cập nhật ngày 06/01/2021

Trong nhân tướng học, tướng mày ngang được đánh giá là tốt đối với cả đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên để đoán rõ hơn về vận mệnh người này cần có sự đánh giá tương quan với tướng mắt.

Tướng lông mày ngang hình chữ nhất có đặc điểm gì?

Lông mày ngang hay còn gọi là lông mày hình chữ nhất có sợi lông mày mịn, đen, khoảng cách vừa phải, bề ngang khá to, bằng hoặc dài hơn mắt, phẳng theo hình chữ Nhất ().

Hình dáng tướng lông mày ngang
Hình dáng tướng lông mày ngang

Vận mệnh tướng mày ngang nam, nữ tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, lông mày ngang là tướng mày tốt đối với cả nam và nữ.

Xem tướng chân mày ngang nữ

Phụ nữ có tướng lông mày ngang
Phụ nữ có tướng lông mày ngang

Những phụ nữ có lông mày hình chữ nhất thường rất thông minh, nhạy bén, trong đầu có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, và thông thường họ đã nghĩ là làm, đã làm sẽ cố gắng làm thật tốt. Người kiểu vậy khi đi làm rất được cấp trên quý mến.

Người lông mày ngang thích hòa bình, thiên về hòa giải, không thích gây sự, phiền phức. Trong các cuộc xung đột, mâu thuẫn, họ thường là người đứng ra để hòa giải. Với tính cách mềm mỏng và khéo léo như vậy, họ được nhiều người yêu quý, xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp.

Phụ nữ chân mày ngang dễ tìm được người bạn đời tốt, 2 người sống bách niên giai lão, phú quý hơn người, về già con cháu đầy nhà, trường thọ.

Xem tướng chân mày ngang nam

Đàn ông có tướng lông mày ngang
Đàn ông có tướng lông mày ngang

Đàn ông tướng chân mày ngang, sợi mày thô đậm thì cá tính mạnh mẽ,cương trực, nghiêm nghị. Nếu mày ngang mà lông mày vạch ngang mịn thường tính tình ngoan cố, thiếu kiên nhẫn nhưng rất có thể là những người có đầu óc, có trí tuệ.

Đối với đàn ông có chân mày hình chữ nhất dường như mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát của họ. Khi làm bất cứ việc gì họ đều tính toán cần thận, suy xét kỹ lưỡng để đạt được kết quả mà họ mong muốn. Chính điều này giúp họ trở thành người kinh doanh, lãnh đạo tài giỏi, có thể thành công ngay từ khi còn trẻ, gia đình thuận thảo đến bạc đầu, phú quý trường thọ ít khi có kẻ sánh kịp.

Vận mệnh người tướng lông mày ngang phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Khi đoán vận mệnh của một người, bạn cần dựa trên đặc điểm của lông mày nữa: màu sắc ra sao, sợi mày dáng như thế nào, khoảng cách 2 đầu lông mày, khoảng cách mày và mắt, kiểu mắt… Có như vậy việc đánh giá, nhìn nhận mới đảm bảo khách quan nhất.

Cụ thể:

  • Người có lông mày ngang hình chữ nhất các sợi mày mọc xuôi chiều, màu sắc đen bóng, 2 đầu lông mày rộng, không mọc ăn sát ấn đường cho biết họ có mối quan hệ hòa thuận với anh chị em trong nhà, tính tình lương thiện, trong sáng, ôn hòa, thẳng thắn, có vận quý nhân phù trợ, sức khỏe tốt.
  • Người mà lông mày mọc ngược, xoắn, thô vàng, lông mày nối liền (mọc lan ra ấn đường), mày sát mắt, mày ngắn hơn mắt… thì họ hay xảy ra hiềm khích với anh chị em do tính cách quá nóng nảy, bảo thủ. Xung quanh họ có nhiều tiểu nhân rình rập ám hại.
  • Người có lông mày ngang kết hợp với mắt hoàn chỉnh, không lồi không lõm, lòng đen – lòng trắng phân minh, lòng đen lớn, đuôi mắt hướng lên, ánh mắt có thần thì người này rất thông minh, nhanh nhạy, họ có khả năng lên kế hoạch rất tốt, giỏi giao tiếp, được nhiều người xung quanh tin tưởng. Họ thích tự gây dựng lên sự nghiệp cho chính mình. Người này dễ thành công trong cuộc sống.
  • Người lông mày hình chữ nhất mà mắt lồi, lõm, mắt có nhiều tia đỏ, nhiều tròng trắng, đuôi mắt trễ xuống, ánh mắt đờ đẫn, hay liếc xéo thì tướng người này không ngay thẳng, nhiều thủ đoạn làm việc xấu. Với tính cách này họ gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống, mối quan hệ, khi khó khăn không có ai giúp đỡ, lại bị nhiều người gây khó khăn, phiền hà dẫn đến tranh chấp, kiện tụng, thậm chí còn có khả năng bị phạt tù. Ở họ khả năng phán đoán kém, tiền bạc đầu tư thường thua lỗ.

Lưu ý: hiện nay nhiều bạn trẻ thường kẻ mày ngang, phun thêu tạo kiểu lông mày ngang… Tuy nhiên đây chỉ là các biện pháp mang tính thẩm mỹ. Bài viết đưa ra đánh giá vận mệnh người lông mày ngang bẩm sinh, tự nhiên.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook