Tướng phụ nữ lười biếng, nhác làm chỉ thích hưởng thụ

0

Tướng người phụ nữ lười biếng, nhác làm chỉ thích hưởng thụ sẽ được thể hiện thông qua một số đặc điểm trên khuôn mặt. Bạn sẽ dễ dàng nhận định được tướng này sau khi đọc xong bài viết dưới đây.

Tướng mũi của người phụ nữ lười biếng

Mũi là bộ vị quan trọng nhất khi xem tướng Trung đình – cho biết về trung vận cũng như sự nỗ lực của cá nhân. Người có sống mũi quá thấp, bị lõm (gần như không nhìn thấy sống mũi, đầu mũi thường thấp) thường là người sống đơn giản, ý chí thiếu kiên định, không có ý chí dựng nghiệp. Đây là kiểu người lười biếng, thích hưởng thụ mà không muốn lao động vất vả, thích dựa dẫm vào người khác mà không dám chịu trách nhiệm. Vừa thấy khó đã nản, chủ nhân của tướng mũi này rất khó để tạo dựng sự nghiệp riêng.

Ngoài ra, với tướng mũi thấp lõm, chủ nhân cũng rất dễ bị lừa gạt trong tình cảm, dẫn đến kết cục mất cả chì lẫn chài, ngay cả khi kết hôn cũng dễ bị “cắm sừng”, ít khi yên ổn. Đây thường được gọi là tướng mạo bị kịch trừ phi các bộ phận khác trên gương mặt phải rất đẹp mới giúp vận mệnh tốt hơn.

Tướng mày của người phụ nữ lười biếng

Tướng mày đại diện cho tính cách. Thông qua quan sát tướng mày và mắt, có thể nhận định tương đối chính xác về tính cách con người. Phụ nữ mang một số tướng mày sau đây sẽ dễ là người lười biếng, thích ỷ lại dựa dẫm vào người khác.

  • Lông mày thô, nối nhau che Ấn đường: phụ nữ nếu có tướng mày này thì thường là người thô lỗ, ngu muôi, thiếu đi phẩm cách cao quý, bản thân kém hiểu biết lại thường gặp nhiều khó khăn. Người này cũng không có trật từ và không có nhiều tài lộc.
  • Tuy thân lông mày rậm là có quý tướng nhưng nếu phần đuôi lông mày dài qua mắt quá nhiều thì chủ nhân lại là người lười nhác, thiếu quyết đoán trong mọi việc, làm việc gì cũng chậm hơn người khác.

Tướng mắt của người phụ nữ lười biếng

Có thể nhận diện tướng người phụ nữ lười biếng thông qua các tướng mắt sau:

  • Mắt tròn, nhỏ, đen trắng phân minh nhưng mục quang lúc nào cũng ngơ ngác khiếp hãi.
  • Mắt nhỏ, tướng mắt không đẹp, người này tính tình lười nhác, tuổi thọ ngắn, gặp rủi ro khi sinh nở.
  • Mắt lõm sâu (toàn bộ mắt tụt sâu vào bên hốc mắt 1 cách tự nhiên). Người sở hữu mắt lõm sâu là người chỉ thích hưởng thụ nhưng không thích làm việc. Họ cũng rất lười biếng và bị động trong mọi việc. Họ không tích cực, chỉ nghe gì làm nấy, dù biết rõ là có biện pháp thay đổi nhưng cũng không quyết đoán đấu tranh đến cùng. Sự lười biếng, thích hưởng thụ đã khiến họ không làm nên được việc gì và gặp rất nhiều rắc rối. Thậm chí, ngay cả khi gây ra rắc rối, họ cũng không dám gánh vác trách nhiệm mà luôn chờ người khác giúp giải quyết hậu quả.
  • Mắt có những nếp nhăn dài: Đây dấu hiệu của tính lười biếng, ỷ lại, thích sống dựa vào người khác. Loại người này thích sống xa hoa nhưng không muốn làm việc.
  • Tướng mắt chuột: mắt nhỏ, nhưng mắt lồi và tròn, tròng đen nhiều, tròng trắng ít, mắt thường nhìn chếch lên, khi cúi xuống thì tròng đen chuyển động rất nhanh, dáng vẻ ngập ngừng. Người có tướng mắt chuột là người lười biếng, hay ghen tuông đố kỵ, tuy thông minh nhưng không có chí vươn lên, cam chịu là kẻ lạc hậu, thường hay lo lắng, sợ sệt đa nghi.

Tướng miệng của người phụ nữ lười biếng

Phụ nữ miệng rộng không thu lại là người thích ăn ngon lười lao động, sướng trước khổ sau, vất vả cả đời, hình khác con cái. Nếu có thêm môi dày, lông mi rậm là người có cá tính giống con trai, nóng vội, tùy tiện, cố chấp, lười biếng, giàu có trước, nghèo hèn sau, hình phu khắc tử, cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Còn nếu khóe miệng hơi trễ xuống thì lại là người không coi trọng trinh tiết.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.