Tướng lông mày giao nhau, nối liền nhau tốt hay xấu?

517
Tướng lông mày giao nhau, nối liền nhau tốt hay xấu?

Cập nhật ngày 30/01/2021

Lông mày giao nhau là 2 đầu lông mày mọc lan ra phần ấn đường, nối liền với nhau. Trong nhân tướng học, người mang tướng lông mày này sẽ có vận mệnh tương đối trắc trở.

Thế nào là tướng mày giao nhau?

Tướng mày giao nhau có 2 đầu lông mày liền với nhau. Thông thường, phần ấn đường (nằm giữa 2 lông mày) sẽ nhẵn nhụi, sáng bóng, tuy nhiên đối với tướng mày này thì lông mày mọc che khuất ấn đường. Các sợi lông mày có thể mọc thẳng hàng nhưng cũng có thể mọc lộn xộn không theo hàng lối nào.

Đàn ông có tướng mày giao nhau
Đàn ông có tướng mày giao nhau (Hình minh họa)

Tướng 2 lông mày nối liền với nhau xấu hay tốt?

Nếu tìm hiểu về sâu về nhân tướng học, bạn sẽ biết ấn đường là bộ vị cực kỳ quan trọng trên gương mặt. Ấn đường còn có tên gọi khác là Cung mệnh, liên quan đến vận mệnh cả đời của một con người, nó đại diện cho vinh nhục, được mất của đời người. Xem ấn đường có thể biết được người đó nghèo khổ, đói kém hay giàu sang, phú quý, sức khỏe tốt hay kém, mối quan hệ xã hội.

Một ấn đường rộng, bằng phẳng, có thịt, sáng sủa thì được coi là “đắc thiên độc hậu” (được trời hậu đãi), vận mệnh vô cùng tốt đẹp, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, gặp hung hóa cát, hạnh phúc viên mãn.

Người có tướng lông mày giao nhau, lông mày nối liền nhau được coi là xấu. Bởi lẽ các sợi mày mọc che phủ ấn đường chẳng khác gì vật cản, khiến cho ấn đường bị che khuất, tối tăm. Người mang tướng mày này vận thế khó khăn, cản trở, bất lợi, buồn nhiều hơn vui. Dù họ có thông minh hay tài hoa đến đâu thì cũng sẽ lận đận, tinh thần tiêu cực. Sức khỏe của người này cũng không được tốt, khó có thể trường thọ.

Trong sách ”Nhân luân đại thống phú” có viết: Người mà lông mày giao nhau, khóa chặt Ấn đường gọi là hình quỷ. Người có lông mày giao nhau, tuổi thọ cũng như ánh nắng mặt trời, sáng mọc chiều lặn, không biết sớm tối, như con ve sầu kêu vào mùa hạ không biết tới mùa xuân, mùa thu. Người có lông mày giao nhau tuổi thọ khó vượt quá tuổi 40”.

Nói chung, tướng lông mày nối liền nhau đều không tốt cho cả nam và nữ. Để xét rõ hơn về vận mệnh người này, chúng ta cũng cần quan tâm đến những đặc điểm khác trên ấn đường và lông mày:

Đối với ấn đường:

  • Nếu ấn đường có xuất hiện nốt ruồi đen xấu thì người này dễ xảy ra kiện tụng. Ấn đường mà lõm xuống, hẹp, sạm đen thì cuộc đời sẽ gặp nhiều trắc trở sau tuổi 24.
  • Khi nhíu mày ấn đường xuất hiện Luyến chân văn (1 nếp nhăn thẳng đứng kiểu I) thì người này ý chí mạnh mẽ, có tinh thần trách nhiệm cao nhưng cuộc sống vợ chồng hay xung khắc. Người ấn đường có nếp nhăn hình chữ bát () thường khá bi quan, không vô tư. Họ cầu toàn, thích hợp làm các công việc liên quan nghiên cứu.
  • Màu sắc ấn đường có sắc xanh thì dễ bị lôi kéo vào những chuyện thị phi, dễ dẫn đến tai họa. Ấn đường mà màu đen thì có thể bị bệnh hoặc chết đột ngột.

Đối với lông mày:

  • Tướng lông mày giao nhau mà lông mày có thêm đặc điểm là áp sát mắt thì người này tính cách nóng nảy, dễ kích động, không tập trung trong công việc, tự cao tự đại, dễ thất bại trong sự nghiệp. Trường hợp lông mày cách xa mắt thì tính cách ôn hòa và bình ổn hơn, không thích tính toán và tranh đoạt gì với mọi người, không có tham vọng gây dựng sự nghiệp lớn, dễ tin người, dễ bị người khác lợi dụng.
  • Lông mày mà bên cao bên thấp tính cách thất thường, bất ổn, sống theo cảm tính là nhiều. Tướng lông mày mọc chúc xuống bi quan, tiêu cực, do dự, thiếu dứt khoát, là người bạn đáng tin cậy.
  • Đuôi lông mày ngắn hơn đuôi mắt thì người này cô độc, không có quý nhân phù trợ, gặp nhiều trắc trở. Đuôi lông mày mà dài hơn mắt thì năng lực học tập tốt, chỉ số thông minh cao.
  • Lông mày mà thưa thì ít anh em, anh em mối quan hệ không tốt, có cũng như không. Lông mày mà xoắn, vặn thì tư duy không rõ ràng, thường làm theo bản năng. Lông mày mọc ngược thì người đó nhiều bất thường, có thể có anh em dị bào (cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha). Lông mày mọc lộn xộn, không hàng lối thì thuộc tướng nô tài bẩm sinh, khi gặp khó khăn dễ lùi bước.

Người mang tướng lông mày giao nhau cần làm gì để cải vận số mệnh?

Như đã phân tích ở trên thì tướng mày giao nhau, tướng lông mày sát nhau trong nhân tướng học bị đánh giá là xấu. Người này muốn cải thiện số vận thì có thể áp dụng một số cách như:

  • Thường xuyên cạo lông mày mọc lan ra ấn đường. Việc cạo lông mày vùng này giúp ấn đường sáng sủa, vận mệnh như vậy mới được cải thiện chút ít.
  • Cần rèn luyện sức khỏe, xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh để thể chất tốt nhất, sức đề kháng tăng cường, phòng ngừa bệnh tật.
  • Học cách lạc quan, bỏ than vãn hay những suy nghĩ tiêu cực. Luôn hướng đến những điều tốt đẹp. Chủ động trang bị cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng sống để công việc được thuận lợi nhất có thể.

Nhân tướng học sinh ra để giúp những ai chưa hoàn thiện có thể thay đổi để hướng tới cuộc sống tích cực hơn. Hy vọng bài viết sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những ai có tướng lông mày này, thay vì chìm trong bi quan thì bạn cần chủ động, mạnh mẽ, bởi suy cho cùng vận mệnh nằm trong lòng bàn tay mỗi người.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook