Báo giá in tem giấy dán bánh trung thu tại Sơn Nguyên SNP

0

In tem giấy dán bánh trung thu tại Sơn Nguyên SNP có mức giá in rẻ hơn thị trường từ 5 – 20%. Càng in số lượng lớn, giá in tem càng giảm nhiều.

Những điều chú ý khi in tem giấy dán bánh trung thu

Tem giấy dán bánh trung thu thường được sử dụng để ghi tên loại nhân bánh: nhân đậu đỏ, hạt sen, đậu xanh, thập cẩm…. giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hương vị bánh mà mình yêu thích cũng như giúp đơn vị sản xuất phân loại hàng hóa nhanh chóng đơn giản.

Khi in tem giấy dán bánh trung thu cần chú ý 1 số điều sau:

 • Màu sắc: Nên in tem giấy dán có màu sắc bắt mắt, tươi sáng, không nên in màu quá tối, u ám.
 • Về phông chữ: Chữ in trên tem giấy dán cần đảm bảo dễ đọc, phông chữ đơn giản, không quá rườm rà.
 • Về hình dáng: Phổ biến nhất hiện nay là hình tròn, elip (oval), ngoài ra bạn hoàn toàn có thể đặt in tem giấy dán bánh theo hình dáng mong muốn: hình chữ nhật, bông hoa, vuông…
 • Về kích thước: Kích thước tem giấy dán cần đảm bảo nhỏ gọn, cân đối và tương xứng với bao bì sản phẩm, tránh nhỏ hoặc to quá đều sẽ ảnh hưởng đến giá thành in ấn.
Mẫu tem dán bánh trung thu được in tại Xưởng in Sơn Nguyên
Mẫu tem dán bánh trung thu được in tại Xưởng in Sơn Nguyên

Báo giá in tem giấy dán bánh trung thu trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay giá in tem giấy dán bánh trung thu nói riêng và tem nhãn sản phẩm nói chung ở mỗi địa chỉ, đơn vị in ấn sẽ có sự khác biệt, không đồng nhất. Có nơi đưa ra mức giá cao, có nơi giá thấp hơn 1 chút. Về cơ bản, giá in tem giấy dán bánh trung thu sẽ tương đồng với giá in tem giấy.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá chung nhất để quý vị lấy đó làm căn cứ khi khảo sát giá in ấn ở từng đơn vị, tránh chọn phải địa chỉ đưa ra mức giá in ấn quá cao, tốn kém:

Báo giá in tem giấy dán bánh trung thu

Báo giá in tem dán bánh trung thu chất liệu decal giấy hình tròn
Báo giá in tem dán bánh trung thu chất liệu decal giấy hình tròn
Báo giá in tem dán bánh trung thu chất liệu decal giấy hình elip
Báo giá in tem dán bánh trung thu chất liệu decal giấy hình elip

Giá in tem giấy dán bánh trung thu phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Từ bảng thống kê khảo sát trên, có thể thấy giá in tem giấy dán bánh trung thu phụ thuộc vào 3 yếu tố chủ đạo chính bao gồm:

Kích thước tem giấy dán bánh trung thu: Tem giấy dán bánh kích thước càng lớn thì giá in càng đắt. Điều này là đương nhiên, bởi tem kích cỡ lớn sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu in ấn cũng như thời gian in hơn so với tem nhỏ. Ví dụ tem giấy dán bánh trung thu decal giấy hình tròn đường kính 1cm, khi in số lượng 100 tem, giá mỗi tem = 950 đồng; khi tăng đường kính in lên 2cm, giá mỗi tem = 1000 đồng.

Số lượng in tem giấy dán bánh trung thu: In tem giấy dán bánh trung thu với số lượng càng lớn thì giá thành in ấn càng giảm. Do vậy muốn tiết kiệm chi phí, các đơn vị, cá nhân kinh doanh cần tính toán thật kỹ để đặt in số lượng tem nhãn lớn, nhưng chú ý vẫn đảm bảo phù hợp nhu cầu sử dụng, tránh in quá nhiều gây lãng phí. Cụ thể: Bạn đặt in 100 tem giấy dán bánh trung thu elip decal nhựa với kích thước 1.5x2cm giá 1 tem = 1.200 đồng; khi tăng số lượng tem cần in lên 1000 tem, giá 1 tem lúc này = 315 đồng (rẻ hơn khoảng 4 lần); tăng số lượng tem in lên 2000 chiếc, giá 1 tem chỉ còn = 255 đồng (rẻ hơn gần 5 lần). Trường hợp bạn in số lượng 5000, 10.000 tem trở lên thì còn được in với giá thấp hơn nữa.

Yếu tố khác: Ngoài các yếu tố chính trên thì 1 số yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá in tem nhãn nói chung là:

 • Thiết kế tem: Nếu khách hàng chưa có sẵn file thiết kế tem giấy dán bánh trung thu thì có thể mất thêm khoản phí để đơn vị in ấn hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu.
 • Gia công tem: Nếu tem cần thêm công đoạn cắt bế, bo tròn góc hoặc cán màng thì mất nhiều chi phí in hơn so với tem thông thường.
 • Thời gian nhận hàng: Khách cần nhận hàng gấp sẽ phải trả mức phí in cao hơn so với nhận hàng theo tiêu chuẩn thông thường mà xưởng in quy định.

Tìm hiểu chi tiết hơn về từng yếu tố trong bài In tem dán bánh trung thu.

Giá in tem giấy dán bánh trung thu tại Sơn Nguyên SNP là bao nhiêu?

Sơn Nguyên SNP là một trong những xưởng in lớn nhất miền Bắc. Giá in tem giấy dán bánh trung thu tại Sơn Nguyên SNP về cơ bản cũng phụ thuộc vào các yếu tố kể trên: số lượng in, kích thước in, chất liệu in, gia công… Theo đánh giá của hầu hết các khách hàng đã và đang đặt in tem giấy dán tại Sơn Nguyên SNP thì giá in tại đây rẻ hơn từ 5 – 20% so với các đơn vị in ấn khác ngoài thị trường. Lý do bởi:

 • Thứ nhất, Sơn Nguyên SNP có xưởng in riêng: Nhiều người sẽ cười và cho rằng đơn vị in ấn thì đương nhiên phải có xưởng in rồi đúng không nào, thế nhưng bạn đã nhầm. Thực tế tại Hà Nội có trên dưới 1000 đơn vị in ấn thế nhưng hơn 90% đơn vị in thương mại, không có xưởng in. Các đơn vị này thường nhận đơn của khách rồi thuê bên xưởng in, nếu khách đặt in tại đơn vị này thì sẽ phải trả mức phí tương đối cao. Đặt in tại Sơn Nguyên SNP, khách hàng được in với giá gốc nên phí in rẻ hơn nhiều, giúp tiết kiệm được kha khá chi phí.
 • Thứ 2, Sơn Nguyên SNP là đối tác lớn của các bên cung ứng nguyên vật liệu nên nhập được nguyên liệu in ấn giá rẻ. Khi nhập được nguyên liệu giá rẻ thì giá in đến khách hàng cũng sẽ được giảm tối ưu.
 • Thứ 3, Sơn Nguyên SNP có chính sách giảm giá với khách hàng thân thiết, gắn bó hợp tác nhiều năm liền với xưởng in và những khách hàng đặt in với số lượng lớn. Mức giảm từ 5 – 40% tùy đơn hàng.
 • Thứ 4, Sơn Nguyên SNP miễn phí giao hàng vận chuyển nội thành Hà Nội.

>>> Để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ của Sơn Nguyên SNP, bạn có thể xem thêm trong bài Xưởng in ở Hà Đông.

Để được báo giá in tem giấy dán bánh trung thu chính xác tại xưởng in Sơn Nguyên SNP, khách hàng vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 262 230

Website: sonnguyen.com.vn

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.