Báo giá in tem nhãn công nghệ Flexo hiện đại

0

Lựa chọn công nghệ in Flexo để in tem nhãn số lượng lớn sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm 1/3, 1/2, thậm chí là 2/3 chi phí. Tham khảo ngay báo giá in tem nhãn công nghệ Flexo trong bài viết sau đây.

In tem nhãn công nghệ flexo là như thế nào?

In Flexo là tên viết tắt của từ flexography, đây là dạng kỹ thuật in tem nhãn nổi, làm nổi bật các phần tử trên vật được in. Những phần tử nổi bật trên vật in có thể là logo, chữ viết, hình ảnh hay một họa tiết nào đó. Hình ảnh trên khuôn in luôn luôn ngược chiều được cấp mực bằng trục anilox, sau đó hệ thống sẽ truyền mực trực tiếp lên vật liệu in qua quá trình ép in thành phẩm.

Quy trình in tem nhãn công nghệ Flexo

Bước 1: Chế bản – xử lý file in

Để tem nhãn in flexo chất lượng, không bị lỗi hỏng, khâu chế bản trên máy tính là cực kỳ quan trọng. Ở bước này, người thiết kế sẽ xử lý file xem có sai sót, lỗi gì không rồi tiến hành dàn trang, đặt màu CMYK. Chế bản thường sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng như Illustrator, Corel Draw, Adobe Acrobat… và file hoàn chỉnh để dạng output film có định dạng pdf.

Bước 2: Output Film

Sử dụng công nghệ CTF (Computer to Film) trong đó các dữ liệu số (digital) từ máy tính được chuyển thành dữ liệu tương tự (analog) trên film thông qua các máy ghi film. Bản film thường có 4 film đại diện cho các màu C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow) và K (Black)… Các bản film này mang màu đen trắng.

Bước 3: Phơi khuôn in

Các tấm film sẽ được dán lên bản kẽm rồi đưa vào máy phơi kẽm. Theo nguyên lý quang hóa, các phần tử không được in sẽ bị ăn mòn dần. Các phần tử in, tram ánh sáng không xuyên qua được hoặc chỉ xuyên qua được một phần sẽ bị ăn mòn hoặc ăn mòn một phần.

Bước 4: In Flexo

Cuối cùng các khuôn in được gắn vào khuôn. Sau quá trình chỉnh ốc màu để hình ảnh trên các bản kẽm ăn khớp với nhau về vị trí sẽ cho ra sản phẩm in (tem nhãn).

Mẫu tem nhãn được in theo công nghệ Flexo kết hợp kỹ thuật in UV tại Xưởng in Sơn Nguyên
Mẫu tem nhãn được in theo công nghệ Flexo kết hợp kỹ thuật in UV tại Xưởng in Sơn Nguyên

Tại sao công nghệ in tem nhãn flexo ngày càng được ứng dụng rộng rãi?

Thế mạnh khi in tem nhãn Flexo đó chính là tốc độ in nhanh, đáp ứng cho các đơn hàng lớn trong thời gian ngắn, thành phẩm linh động: dạng cuộn hoặc dạng tờ tùy theo nhu cầu của đơn vị sản xuất, đáp ứng được nhu cầu giao hàng nhanh, số lượng lớn. Khi in tem nhãn flexo có thể kết hợp với một số hiệu ứng đặc biệt: in đa lớp, tạo hiệu ứng lụa, tạo bóng, tạo nhám… mang đến sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhiều đòi hỏi, yêu cầu cao từ phía khách hàng.

Mặt khác hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, có máy dán tem nhãn tự động, đảm bảo độ đồng đều cho sản phẩm sau khi dán xong, mặt khác giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động, chi phí cho doanh nghiệp, tem nhãn in flexo dạng cuộn tương thích với hệ thống dán tem tự động đó.

Báo giá in tem nhãn công nghệ flexo cập nhật mới nhất 2021

Mức giá In tem nhãn bằng công nghệ in flexo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Thiết kế decal: Bạn sẽ không mất thêm một phần chi phí nếu đã có sẵn file thiết kế tem nhãn, tuy nhiên trường hợp bạn chưa có bản thiết kế tem nhãn thì sẽ cần trả phí để yêu cầu đội ngũ thiết kế tại xưởng in thực hiện. Mức phí bao nhiêu do 2 bên thương lượng, dựa vào yêu cầu thiết kế tem đơn giản hay phức tạp.

Chất liệu tem: Chất liệu in tem nhãn ảnh hưởng rất lớn bởi chất liệu. Các chất liệu phổ biến nhất để in tem nhãn hiện nay là giấy, nhựa, xi bạc… Trong đó giá in tem nhãn giấy rẻ nhất, tiếp đến là tem nhựa, đắt nhất là tem nhãn xi bạc cao cấp…

Số lượng in: Việc in tem nhãn số lượng lớn chi phí sẽ giảm nhiều hơn in nhỏ lẻ vài trăm tem.

Size tem: Chi phí in tem nhãn kích cỡ nhỏ bao giờ cũng sẽ thấp hơn so với tem kích thước lớn.

Thời gian in: Trường hợp khách hàng muốn in tem lấy ngay thay vì đợi 2 – 3 ngày thì giá in thường sẽ cao hơn.

Địa chỉ in tem: Đặt in ở các công ty in ấn quy mô lớn bao giờ chi phí cũng thấp hơn so với các đơn vị nhận in trung gian.

Sơn Nguyên là xưởng in công nghiệp nhận in tem nhãn công nghệ Flexo hiện đại, tiên tiến với giá thành hợp lý, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn, Sơn Nguyên cam kết tem nhãn sau khi in đẹp, đúng yêu cầu, tỉ lệ bản lỗi gần như không có, nếu lỗi công ty cam kết đền bù nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng…

Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ về:

Công ty Cổ phần in Sơn Nguyên

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Website: sonnguyen.com.vn

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.