Mắt ướt là gì? Con gái đôi mắt ướt có dễ ngoại tình không?

0

Con gái có đôi mắt ướt thường trông khá yếu đuối, khiến nam giới thích được che chở, bảo vệ. Tuy nhiên nhiều quan niệm cho rằng con gái mắt ướt thường dễ ngoại tình. Liệu điều này có đúng.

Mắt ướt là gì?

Mắt ướt là đôi mắt khi nhìn vào lúc nào cũng cảm giác có nước đọng bên trong khiến ánh mắt long lanh, mơ mộng, khá thu hút. Một số bạn gái nhìn vào đôi mắt kiểu như sắp sửa khóc đến nơi. Trong nhân tướng học phụ nữ có tướng mắt này được gọi là “nước mắt tràn đầy”.

Xét theo góc độ khoa học, sở dĩ đôi mắt của họ như vậy là do sự trao đổi dịch tế bào bị chậm, quá trình thực hiện “cấp thoát nước” của mắt gặp phải vấn đề dễ dàng bị tụ nước trong mắt, mắt dễ bị đỏ bởi do các mạch máu bị giãn nở lớn.

Những cô gái có đôi mắt ướt thường khá thu hút
Những cô gái có đôi mắt ướt thường khá thu hút

Những người có mắt ướt đôi khi cũng là người có đôi mắt buồn. Nếu bạn là người có mắt buồn, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Vận số của người có đôi mắt buồn.

Con gái có đôi mắt ướt dễ ngoại tình hay không?

Con gái có đôi mắt ướt mang khuôn mặt phảng phất buồn, nữ tính, điều này khiến cho nam giới dễ si mê, thích cảm giác chinh phục, bảo vệ, chở che. Đôi mắt luôn long lanh ngấn lệ ấy rất dễ khiến đàn ông khi đã rơi vào lưới tình thì khó thoát ra được.

Trong công việc, con gái có đôi mắt ướt thường dễ thay đổi nên họ ít khi duy trì được một công việc ổn định đến lâu dài. Họ không thể chịu được áp lực lớn trong công việc nên cơ hội để thăng tiến của họ gần như là không có.  Họ chỉ có thể duy trì được cuộc sống đủ ăn đủ tiêu, khó làm giàu được.

Trong chuyện tình cảm, họ là người lãng mạn nhưng lại dễ thay lòng, đa sầu đa cảm, thích “mua sầu rước thảm”. Bề ngoài những phụ nữ này xem ra rất thành thực, lễ phép, song thực tế lại rất đáo để, trong đầu họ lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực. Họ hay ghen tuông, tưởng tượng chồng mình ngoại tình, hết yêu mình… rồi tự buồn, vợ chồng nghi kỵ nhau khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt.

Họ thuộc tuýp người có lối sống phóng túng, buông thả và có phần hơi dâm đãng. Nhu cầu tình dục của họ thường rất cao, bởi vậy nếu như người đàn ông nào không đáp ứng được thì họ sẽ có nguy cơ ngoại tình rất cao. Cứ như vậy họ dễ dàng bị chìm đắm trong tình ái với người thứ ba, khiến cho hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ.

Có thể nói, con gái có đôi mắt ướt nguy cơ ngoại tình rất cao, tuy nhiên nó sẽ không đúng với tất cả mọi người. Để xác định tướng phụ nữ ngoại tình, bạn cần dựa thêm vào các yếu tố khác như:

  • Cung phu thê: Những phụ nữ có cung phu thê (nằm ở đuôi mắt) quá nảy nở, nhô cao hơn hẳn da xung quanh thì có nhu cầu tình dục mạnh mẽ, dễ ngoại tình với đàn ông khác khi bạn đời không đáp ứng nhu cầu.
  • Tai đỏ hơn má: Người phụ nữ nếu có phần da vùng tai đỏ có màu sắc hồng, đỏ hơn phần má thì cho biết người này rất coi trọng đời sống tình dục, thuộc tuýp người nếu không có tình dục sẽ không yêu, kết hôn chỉ để quan hệ tình dục

Còn rất nhiều bộ vị khác để xác định phụ nữ có tướng  mặt ngoại tình không thông qua việc quan sát mắt, lệ đường, nhân trung, môi, cổ… Bạn có thể tham khảo đầy đủ tại bài viết: Phụ nữ ngoại tình trên khuôn mặt nhất định có những đặc điểm sau

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi mắt ướt là gì, con gái có đôi mắt ướt đa tình dễ ngoại tình hay không. Đối với các nam giới thì đây sẽ là tư liệu quan trọng để họ tìm bạn đời phù hợp cho mình. Đối với bạn nữ sở hữu đôi mắt này cần tiết chế cảm xúc nhu cầu của mình để tình yêu và hôn nhân được viên mãn hơn.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.