Tướng phụ nữ lăng nhăng ngoại tình, không chung thủy

0

Tướng phụ nữ lẳng lơ, đàn bà thích ngoại tình, hay lăng nhăng, không chung thủy sẽ được nhận biết qua một số nét trên khuôn mặt và dáng hình. Mời bạn cùng tìm hiểu.

Tình dục thì ai cũng có nhưng người quá trọng nhục dục thì lại thường làm ra những điều sai trái. Những người phụ nữ không chung thủy thường dễ có các nét tướng sau:

Tướng mặt của người phụ nữ ngoại tình, lăng nhăng

Tướng lý cung phu thê bất thường

Tướng phụ nữ thích ngoại tình cũng được thể hiện rõ ở cung Phu thê. Cung phu thê hay còn được gọi là gian môn nằm ở phía 2 đuôi mắt. Cung phu thê cho biết về mối quan hệ vợ chồng, vấn đề tình duyên sớm hay muộn, khả năng sinh dục của một người.

Cần chú ý cung Phu thê khi xem Tướng phụ nữ lăng nhăng
Cần chú ý cung Phu thê khi xem Tướng phụ nữ lăng nhăng

Thông thường cung phu thê mà bằng phẳng, hơi đầy, không lõm không nổi thì là người có cuộc sống hôn nhân tương đối yên bình và hạnh phúc. Trường hợp đàn bà phần cung phu thê người đó quá nảy nở, sáng, nhô hẳn lên so với các vùng da xung quanh thì thuộc kiểu người nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ và cao. Chính bởi vậy khi bạn đời không đáp ứng được nhu cầu sinh lý thì họ có xu hướng tìm người đàn ông khác bên ngoài để thỏa mãn, việc ngoại tình khó có thể tránh khỏi.

Phụ nữ mà cung phu thê quá thấp hoặc hõm so với các vùng da xung quanh thì kẻ đó có tính dâm dục ngầm, cũng thường ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Trường hợp cung phu thê xuất hiện các nếp nhăn, mụn, nốt ruồi đen xấu, sẹo…thì cuộc sống 2 vợ chồng kém hòa hợp, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, người vợ thường có xu hướng tìm người khác bên ngoài.

Tướng mắt phụ nữ dễ ngoại tình

Mắt long lanh, ướt át

Mắt long lanh, ướt át

Mắt long lanh, ướt át là đôi mắt nhìn vào như lúc nào cũng có nước đọng ở bên trong. Phụ nữ có đôi mắt như vậy thường có nhu cầu tình dục tương đối cao. Trường hợp mắt quá ướt, trông như sắp sửa khóc đến nơi, nhân tướng học gọi đây là “Nước mắt tràn đầy”, người tướng vậy rất dâm đãng, sống buông thả, phóng túng. Sau khi kết hôn, họ cũng rất dễ ngoại tình. Tuy nhiên, khi luận về tướng mắt này cũng cần xét theo những bộ vị khác chứ không nên vội vàng xét đoán. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong bài luận về Tướng mắt ướt.

Nếu có tướng mắt ướt, mắt đào hoa mà còn hay cười tình liếc xéo thì người này có tính lẳng lơ.

Mắt nhiều tròng trắng

Mắt nhiều tròng trắng

Mắt nhiều tròng trắng với các khoảng trắng ở bên trái, phải, dưới được gọi là tướng mắt tam bạch hạ. Bình thường có thể người phụ nữ không có loại mắt tam bạch này nhưng vì đắm say nhục dục mà sau một thời gian ngắn khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại mắt tam bạch tạm thời. Còn nếu như bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn thì nếu có thông gian ta sẽ thấy Nhân trung có vạch hồng hoặc đỏ.

Mí mắt có sắc xanh, đuôi mắt có sắc đỏ

Người phụ nữ nào có dấu hiệu này thường có tính trăng hoa. Người chưa kết hôn thì ngoài người yêu còn có vài tình nhân khác; người đã kết hôn thường có nhân tình.

Nếu thuộc mắt tứ bạch – cả 4 xung quanh đều bao phủ bởi tròng trắng thì càng không tốt.

Nốt ruồi dưới mắt

Nếu có các đặc điểm tướng mắt trên mà có thêm nốt ruồi đen dưới mắt thì dễ có tướng tiện dâm.

Lưu ý: Các tướng mắt này cần kết hợp thêm lông mày nhỏ hẹp, uốn cong dài quá mắt thì luận đoán mới thêm phần chính xác.

Lệ đường của người phụ nữ không chung thủy

Vị trí lệ đường trên khuôn mặt
Vị trí lệ đường trên khuôn mặt

Lệ đường là bộ phận nằm ở vị trí dưới mắt, tượng trưng cho mức độ phóng túng của 1 người. Nếu phần này nhô cao và có sắc đen là biểu hiện cho thấy người này có ham muốn tình dục mạnh mẽ và thường không hài lòng với những mối quan hệ hiện tại mà luôn muốn tìm kiếm, chinh phục những điều mới lạ. Bình thường lệ đường không có màu sắc xanh đen nhưng nếu giao hoan đầy lạc thú, tinh dịch tiết ra quá nhiều thì thường biến sang màu xanh đen.

Nếu dưới lệ đường có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt là tướng đàn bà có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

Tướng mũi phụ nữ dễ vướng vào các mối quan hệ bất chính

Vị trí sơn căn
Vị trí sơn căn

Sơn căn nằm ở giữa 2 mắt. Nếu thấy trên sơn căn có đường vân dọc màu đen hoặc sẹo cho thấy mối quan hệ của người phụ nữ này và đối phương không hòa hợp, đang gặp trục trặc về vấn đề sinh lí. Nếu dấu hiệu kéo dài, người này sẽ dễ vướng vào các mối quan hệ phức tạp và bị cám dỗ về tình dục.

Nếu sơn căn đột nhiên có màu xám đen ở hai bên hoặc rõ rệt hơn lúc bình thường thì cũng dễ dính vào các mối quan hệ phức tạp.

Tướng tai phụ nữ lăng nhăng

Người phụ nữ nếu có phần da vùng tai đỏ có màu sắc hồng, đỏ hơn phần má thì cho biết người này rất coi trọng đời sống tình dục, thuộc tuýp người nếu không có tình dục sẽ không yêu, kết hôn chỉ để quan hệ tình dục. Tướng người này đa phần kết hợp với lông mi màu đen thẫm. Khi chọn bạn đời, đàn ông cũng cần cẩn thận đối với người phụ nữ trên mặt có đặc điểm này.

Đối với phụ nữ sở hữu tai nhỏ, vành tai không dày, phần tóc mai mỏng, dương khí thiếu hụt khiến mặt mũi xanh xao thì có khả năng cao là người này thích ngoại tình. Họ có thể là những người đa sầu, đa cảm, thường dễ yêu và chìm đắm vào tình yêu. Do đó, nếu lỡ phải lòng một ai đó họ có thể theo người đó và quên mất mình đã có một tình yêu rồi.

Ngoài ra, một số người sở hữu vành tai lật, phần cuống tai nhọn và có trán dô thì đa phần đều khá bảo thủ và cố chấp trong tình yêu. Họ có thể yêu điên cuồng và cũng có thể dễ hận nên nếu đam mê tình ái quá có thể sa ngã vào con đường buôn hương bán phấn.

Tướng nhân trung phụ nữ ngoại tình

Vị trí nhân trung tiết lộ dục vọng con người
Vị trí nhân trung tiết lộ dục vọng con người

Tướng lý học quan niệm rằng, Nhân trung trên khuôn mặt cũng tiết lộ phần nào dục vọng của nữ giới. Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới đầu mũi kéo dài đến môi trên. Người có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật dễ có tính dâm.

Phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tùy theo truy hoan nhiều hay ít) nhỏ như sợi tơ nhện phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi.

Tướng cổ, môi phụ nữ lăng nhăng

Môi anh đào chúm chím
Môi anh đào chúm chím

Nếu đã có các tướng phụ nữ thích ngoại tình trên, lại có thêm đặc điểm môi anh đào, cổ dài mảnh này chứng tỏ người phụ nữ có nội lực phi phàm, vừa giỏi chuyện giường chiếu, vừa mồm mép khéo léo, dễ mê hoặc đàn ông. Nếu cộng thêm vòng 2 thon và mỏng thì là tướng dâm dục cả đời không hết.

Đàn bà mỗi khi trò chuyện thường hay có thói quen lè lưỡi, liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới bắt đầu nói thường là người có khuynh hướng gian dâm.

Đặc điểm hình tướng của người phụ nữ dễ lăng nhăng, ngoại tình

Người phụ nữ dễ lăng nhăng, ngoại tình còn có một số đặc điểm về hình tướng sau đây:

  • Eo lệch, rốn quá sâu
  • Tiếng nói liến thoắng
  • Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy
  • Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhảy như chim sẻ hay ngoảnh lại, đó là tướng người háo dâm.
  • Trường hợp phụ nữ có thói quen hút thuốc lá, người có thói quen thở khói rất mạnh là kẻ háo dâm.

Ngoài ra, Nhantuong.info cũng đã có riêng một bài để viết về Tướng tay người ngoại tình, bạn có thể click vào link để tham khảo.

Ranh giới giữa đúng và sai

Có thể thấy cần phải căn cứ qua nhiều bộ vị, nhiều biểu hiện bên ngoài để biết khái quát về cá tính tiềm ẩn của một cá nhân về mặt tình dục. Nhưng cần nhớ rằng mọi nét tướng thể hiện tính dục của nữ giới dù đứng trên hình diện sinh lý hay đạo lý không có chung cùng một giá trị. Ngày nay, dục tính không bị xem là xấu xa như các nhà nho cổ hủ từng lên án, mà xấu hoặc tốt còn tùy người, tùy trường hợp. Đặc điểm này cần phải được quan tâm đặc biệt để có thể nhận định đúng đắn cá tính của người phụ nữ, đồng thời có thể chế ngự hay hướng dẫn họ tùy theo sở nguyện của mình.

Chúng tôi vẫn luôn thận trọng nhắc nhở bạn đọc mỗi khi đánh giá tướng diện của người khác cần có sứ kết hợp giữa tổng quan và chi tiết, hình tướng và thần tướng, khí sắc.

Những người có tướng dâm tự thân họ có thể chế ngự và thay đổi thông qua tu dưỡng đạo đức và rèn luyện Thân – tâm – trí. Các nét tướng này có thể được thay đổi khi tâm tính của chủ nhân thay đổi.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

3.4/5 - (5 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.