Tướng mặt của người phụ nữ ngoại tình, lăng nhăng

95
Xem tướng khuôn mặt của người phụ nữ ngoại tình, lăng nhăng

Nhân tướng học chỉ ra thông qua vài đặc điểm về mắt, miệng, mũi, cung phu thê… là có thể đoán định tướng mặt phụ nữ ngoại tình. Tìm hiểu các đặc điểm đó ngay sau đây.

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Cung phu thê hay còn được gọi là gian môn nằm ở phía 2 đuôi mắt. Cung phu thê cho biết về mối quan hệ vợ chồng, vấn đề tình duyên sớm hay muộn, khả năng sinh dục của một người.

Cung phu thê - gian môn có dấu hiệu bất thường
Cung phu thê – gian môn có dấu hiệu bất thường

Thông thường cung phu thê mà bằng phẳng, hơi đầy, không lõm không nổi thì là người có cuộc sống hôn nhân tương đối yên bình và hạnh phúc. Trường hợp đàn bà phần cung phu thê người đó quá nảy nở, sáng, nhô hẳn lên so với các vùng da xung quanh thì thuộc kiểu người nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ và cao. Chính bởi vậy khi bạn đời không đáp ứng được nhu cầu sinh lý thì họ có xu hướng tìm người đàn ông khác bên ngoài để thỏa mãn, việc ngoại tình khó có thể tránh khỏi.

Phụ nữ mà cung phu thê quá thấp hoặc hõm so với các vùng da xung quanh thì kẻ đó có tính dâm dục ngầm, cũng thường ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Trường hợp cung phu thê xuất hiện các nếp nhăn, mụn, nốt ruồi đen xấu, sẹo…thì cuộc sống 2 vợ chồng kém hòa hợp, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, người vợ thường có xu hướng tìm người khác bên ngoài.

Mắt long lanh, ướt át

Mắt long lanh, ướt át

Mắt long lanh, ướt át là đôi mắt nhìn vào như lúc nào cũng có nước đọng ở bên trong. Phụ nữ có đôi mắt như vậy thường có nhu cầu tình dục tương đối cao. Trường hợp mắt quá ướt, trông như sắp sửa khóc đến nơi, nhân tướng học gọi đây là “Nước mắt tràn đầy”, người tướng vậy rất dâm đãng, sống buông thả, phóng túng. Sau khi kết hôn, họ cũng rất dễ ngoại tình.

Mắt nhiều tròng trắng

Mắt nhiều tròng trắng hay còn gọi là “mắt tam bạch”, nhìn 3 góc ở lòng đen: trái – phải, trên hoặc dưới đều xuất hiện lòng trắng.

Mắt nhiều tròng trắng

Nếu nhiều tròng trắng ở phía trên là biểu hiện của có tâm địa bất chính, ngoan cố. Nếu nhiều tròng trắng ở phía dưới là người quỷ kế đa đoan, tâm địa gian xảo, hoang dâm, dễ ngoại tình sau khi kết hôn vì không cảm thấy thỏa mãn.

Mí mắt có sắc xanh, đuôi mắt có sắc đỏ

Người phụ nữ nào có dấu hiệu này thường có tính trăng hoa. Người chưa kết hôn thì ngoài người yêu còn có vài tình nhân khác; người đã kết hôn thường có nhân tình.

Lệ đường thâm đen

Vị trí lệ đường
Vị trí lệ đường

Lệ đường là bộ phận nằm ở vị trí dưới mắt, tượng trưng cho mức độ phóng túng của 1 người. Nếu phần này nhô cao và có sắc đen là biểu hiện cho thấy người này có ham muốn tình dục mạnh mẽ và thường không hài lòng với những mối quan hệ hiện tại mà luôn muốn tìm kiếm, chinh phục những điều mới lạ.

Sơn căn xuất hiện đường vân dọc màu đen hoặc sẹo

Vị trí sơn căn
Vị trí sơn căn

Sơn căn nằm ở  giữa 2 mắt. Nếu thấy trên sơn căn có đường vân dọc màu đen  hoặc sẹo cho thấy mối quan hệ của người phụ nữ này và đối phương không hòa hợp, đang gặp trục trặc về vấn đề sinh lí. Nếu dấu hiệu kéo dài, người này sẽ dễ vướng vào các mối quan hệ phức tạp và bị cám dỗ về tình dục.

Tai đỏ hơn má

Người phụ nữ nếu có phần da vùng tai đỏ có màu sắc hồng, đỏ hơn phần má thì cho biết người này rất coi trọng đời sống tình dục, thuộc tuýp người nếu không có tình dục sẽ không yêu, kết hôn chỉ để quan hệ tình dục. Tướng người này đa phần kết hợp với lông mi màu đen thẫm. Khi chọn bạn đời, đàn ông cũng cần cẩn thận đối với người phụ nữ trên mặt có đặc điểm này.

Nhân trung có đường vân thẳng và mảnh

Vị trí nhân trung
Vị trí nhân trung

Tướng lý học quan niệm rằng, Nhân trung trên khuôn mặt cũng tiết lộ phần nào dục vọng của nữ giới. Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới đầu mũi kéo dài đến môi trên. Trong trường hợp ở giữa Nhân trung có đường vân thẳng và mảnh như sợi tơ nhện là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này có thói lẳng lơ, dễ “vượt rào” khi gặp biến cố trong cuộc sống gia đình.

Cổ dài mảnh, môi anh đào chúm chím

Môi anh đào chúm chím
Môi anh đào chúm chím

Là tướng người đàn bà lẳng lơ, đặc điểm này chứng tỏ người phụ nữ có nội lực phi phàm, vừa giỏi chuyện giường chiếu, vừa mồm mép khéo léo, dễ mê hoặc đàn ông. Nếu cộng thêm vòng 2 thon và mỏng thì là tướng dâm dục cả đời không hết, chuyên có thú vui quyến rũ đàn ông có vợ.

Đàn bà mỗi khi trò chuyện thường hay có thói quen lè lưỡi, liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới bắt đầu nói thường là người có khuynh hướng gian dâm.

Ngoài những đặc điểm trên khuôn mặt thì trong nhân tướng học, tướng đàn bà lẳng lơ thường bước đi uốn éo như rắn, nhún nhảy như chim sẻ hay ngoảnh lại, đó là tướng người háo dâm.

Bài viết đã chia sẻ về tướng người đàn bà ngoại tình để các đấng mày râu có thể quan sát và cẩn trọng hơn khi chọn lựa người bạn đời của mình.

Đôi lời nhắn nhủ

Nhân tướng học là một bộ môn khoa học được đúc kết qua nhiều thế hệ, dựa trên việc quan sát tướng mạo bên ngoài của một con người. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng nó như một tri thức để tham khảo, không nên vội vã xét đoán, đánh giá một con người khi chưa thực sự hiểu rõ về họ. Chúc bạn luôn gặp may mắn trong cuộc sống.