Người mang nốt ruồi lệ đường bên phải có phải sẽ cô độc?

0

Dù không mong muốn nhưng hầu hết những người có nốt ruồi lệ đường dưới mắt bên phải thường khá lận đận trong đường tình duyên, về già dễ sống trong cảnh cô độc.

Nốt ruồi lệ đường bên phải báo hiệu vận mệnh ra sao?

Lệ đường là vùng nằm dưới mắt, còn được gọi với một số tên khác là Tử tức hoặc ngọa tàm. Nhân tướng học thường dùng cung này để phán đoán về đường tình cảm, mối quan hệ của người đó với cha mẹ hay con cái có sâu sắc, hòa hợp hay không, con cái sau này có hiếu thuận hay không; khả năng sinh sản của bản thân cũng như tình trạng sức khỏe của con.

Lệ đường tốt là vùng da dưới mắt cần đầy đặn, hồng hào, nếu kết hợp với nhân trung sâu, dài thì sức khỏe cực kỳ tốt, việc sinh đẻ thuận lợi, con cái tài giỏi, ngoan ngoãn. Còn đối với những người mà có nốt ruồi lệ đường bên phải nói riêng và ở các vị trí nằm trong lệ đường nói chung thì vận mệnh khá trắc trở. Điều này ứng với cả nam giới và nữ giới.

Nam giới mang tướng nốt ruồi lệ đường bên phải thường sẽ có số khắc mệnh con cái và vợ của mình. Người này tuổi thơ cũng không gặp nhiều may mắn, bố mẹ thường xảy ra tranh cãi, bất hòa ảnh hưởng xấu đến tâm lý. Lớn lên kết hôn thì 2 vợ chồng không có sự thấu hiểu, có thể xuất hiện kẻ thứ 3 dẫn đến gia đình ly tán.

Đàn ông có nốt ruồi lệ đường thường khắc vợ con
Đàn ông có nốt ruồi lệ đường thường khắc vợ con

Nữ giới lệ đường bên phải có nốt ruồi bên ngoài đôi khi tỏ ra mạnh mẽ, vui cười nhưng bên trong lại dễ tổn thương và yếu đuối, khuôn mặt thường phảng phất nét buồn. Khi yêu người này thường khá lụy, dễ bị bạn trai lạnh nhạt, làm tổn thương, ruồng bỏ. Đến khi kết hôn cuộc sống vẫn kém trọn vẹn, nguy cơ người thứ 3 xuất hiện trong hôn nhân rất cao, vợ chồng bất đồng. Trường hợp nữ giới có nốt ruồi lệ đường bên phải kết hợp với nhân trung nông, lệch, phẳng; miệng nhọn và chu ra thường không có duyên với con cái, có khoảng cách với con cái, cả đời ưu phiền vì con, già dễ cô độc.

Nữ giới có nốt lệ đường thường lận đận đường chồng con
Nữ giới có nốt lệ đường thường lận đận đường chồng con

Có phải cứ có nốt ruồi lệ đường bên phải thì sẽ cô độc?

Đúng là đối với người mang nốt ruồi lệ đường bên phải sẽ có cuộc sống hôn nhân trắc trở, về già dễ không được con cái sum vầy. Tuy nhiên nếu chỉ thông qua nốt ruồi mà phán đoán toàn bộ vận mệnh của một người thì chưa được khách quan và toàn diện.

Để biết được người đó có phải thuộc tướng cô độc hay không, cần dựa trên một số bộ vị như:

  • Cung phu thê: Vị trí nằm ở đuôi mắt. Nếu bề mặt vùng da này bị lõm xuống, có nếp nhăn hoặc nốt ruồi đen xấu, sắc da sạm thì họ thường xảy ra mâu thuẫn với bạn đời, cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, 2 bên thiếu sự thông cảm, thấu hiểu, dễ dẫn đến ly hôn. Khi già họ phải sống trong cảnh cô độc 1 mình.
  • Gò má cao nhọn: Người này tính cách thường bảo thủ, độc đoán, ngang ngược. Trong mối quan hệ với bạn đời, nếu xảy ra xích mích, mâu thuẫn, người này có thể làm nguy hại đến bạn đời bằng những thủ đoạn nhẫn tâm, có thể rơi vào cảnh tù tội, bị người khác xa lánh, ghét bỏ, về già cô độc.

Tướng người cô độc còn được thể hiện qua rất nhiều bộ vị khác như: mắt, mày, nhân trung, yết hầu… Muốn biết đầy đủ các thông tin, bạn có thể đọc tại bài viết: Tướng mặt của người cô độc, bất hạnh

Trường hợp có nốt ruồi lệ đường bên phải, để cải thiện mối quan hệ chồng con, có cuộc sống tốt hơn thì chủ nhân cần cố làm nhiều việc thiện, tránh làm việc trái lương tâm, tu tâm dưỡng tính.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.