Tướng mặt của người phụ nữ cô độc, không lấy được chồng

0

Phụ nữ có các đặc điểm như gian môn hõm, lệ đường có nếp nhăn, mắt lồi, vành tai lật ngược thường có cuộc sống bất hạnh, không lấy được chồng, về già cô độc, lạnh lẽo.

Gian môn lõm, có nếp nhăn hoặc nốt ruồi xấu

Vị trí: Gian môn hay còn gọi cung phu thê, cung thê thiếp nằm là vùng nằm ở 2 đuôi mắt.

Vị trí gian môn
Vị trí gian môn (Hình mô tả)

Đặc điểm: Bề mặt vùng da này bị hõm xuống, có nếp nhăn hoặc nốt ruồi đen xấu, sắc da sạm.

Luận giải: Phụ nữ này thường xảy ra mâu thuẫn với chồng, cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, bạn đời không chung sống hòa thuận, 2 bên thiếu sự thông cảm, thấu hiểu, dễ dẫn đến ly hôn. Khi già họ phải sống trong cảnh cô độc 1 mình.

Lệ đường khô và lõm hoặc có nếp nhăn, nốt ruồi

Vị trí: Lệ đường hay còn gọi là cung Tử Tức, nằm ở dưới mắt.

Đặc điểm: Trên lệ đường có nhiều nếp nhăn, bị hõm, sắc da khô sạm hoặc có nốt ruồi

Lệ đường khô, hõm, có nhiều nếp nhăn thường thấy ở phụ nữ cô độc
Lệ đường khô, hõm, có nhiều nếp nhăn thường thấy ở phụ nữ cô độc

Luận giải: Những người phụ nữ này tính cách khô khan, không lãng mạn. Ngay cả khi tiếp xúc với người khác giới cũng tỏ ra khô cứng, không gây thiện cảm. Sau khi kết hôn cũng không được chồng yêu chiều, thường bị lạnh nhạt, phải sống trong tâm trạng buồn phiền.

Nếu có nốt ruồi thì họ thường lận đận đường tình cảm, hôn nhân không suôn sẻ, con cái với cha mẹ có khoảng cách, cả đời lo lắng, khổ sở vì con.

Mắt lồi

Đặc điểm: Mắt lồi ra nhiều so với bình thường (không tính người bị cận).

Tướng người mắt lồi
Tướng người mắt lồi (Hình minh họa)

Luận giải: Mắt lồi phạm một trong “Ngũ lộ” – tướng xấu của con người. Những người phụ nữ mang đặc điểm này thường thần kinh có chút không bình thường, thích nói nhiều, nói dai, càm ràm; làm việc thường không đầu không đuôi khiến người khác thường rất khó chịu, không ai thích tiếp xúc gần.

Lông mày thưa thớt hoặc nối liền

Đặc điểm: Lông mày thưa thớt, mỏng, khô vàng hoặc 2 đầu lông mày nối liền nhau, che khuất ấn đường (vị trí nằm giữa 2 đầu lông mày).

Lông mày thưa thớt
Lông mày thưa thớt (Hình minh họa)
Lông mày nối liền
Lông mày nối liền (Hình minh họa)

Luận giải: Lông mày thuộc cung Huynh đệ, nói về mối quan hệ anh chị em trong gia đình. Người mang đặc điểm lông mày này không có tình cảm sâu sắc với người thân, không hòa thuận với anh chị em trong nhà hoặc là con 1, không có anh chị em. Khi gặp khó khăn không được anh chị em giúp đỡ, ủng hộ, luôn trong tâm thế cô độc.

Xem những luận giải chi tiết về hai tướng mày này trong bài:

Gò má cao, nhọn

Vị trí: Gò má nằm ở ngay phần dưới đuôi mắt.

Đặc điểm: Gò má được coi là cao khi mà nhô hẳn lên, nhọn, ít thịt, cao hơn với phần sống mũi nằm ngang. Sắc da thô sạm.

Gò má cao, nhọn
Gò má cao, nhọn (Hình minh họa)

Luận giải: Phụ nữ mà gò má cao, nhọn thuộc kiểu người thích tranh luận, hiếu thắng, không từ thủ đoạn. Họ cũng rất dễ nổi cáu, thậm chí có hành động cực đoan khi bị người khác chế giễu. Tính cách thường bảo thủ, độc đoán, ngang ngược. Trong mối quan hệ với chồng, nếu xảy ra xích mích, mâu thuẫn, phụ nữ này có thể làm nguy hại đến bạn đời bằng những thủ đoạn nhẫn tâm, có thể rơi vào cảnh tù tội, bị người khác xa lánh, ghét bỏ.

>>>Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về tướng gò má này trong bài Phụ nữ tướng gò má cao.

Nhân trung có nếp nhăn ngang

Vị trí: Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi kéo dài đến phần môi trên

Đặc điểm: Trên nhân trung có nếp nhăn ngang, da sạm.

Nhân trung có nếp nhăn ngang
Nhân trung có nếp nhăn ngang (Hình mô tả)

Luận giải: Phụ nữ có đường nhân trung như vậy thường có số mệnh không tốt. Nếu đường nhân trung mờ nhạt (nhân trung không có rãnh), nhân trung lệch (đường nhân trung bị lệch trái hoặc phải, không tạo thành 1 đường thẳng từ dưới chóp mũi đến giữa môi trên) thì phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa, vô sinh hoặc đẻ khó.

Tính tình người này cũng không tốt, làm việc không quyết đoán, chuyện tình cảm không được thuận lợi, gần như không có duyên phận với đàn ông nên cuộc sống hôn nhân tương lai không được hạnh phúc; người chồng phần lớn vô trách nhiệm, thường bị chồng ghẻ lạnh nên không có lòng tin với con người, thậm chí có thể kiên trì chủ nghĩa độc thân.

>>>Bạn có thể xem những luận giải chi tiết hơn về tướng nhân trung này trong bài Tướng ngân trung có nếp nhăn.

Vành tai lật ngược

Vị trí, đặc điểm: Vành tai nằm ở rìa bên ngoài của tai, bị lật ngược ra phía sau.

Luận giải: Phụ nữ có đặc điểm này thường rất thích vận động, thích thể hiện bản thân, thích biện luận, hiếu thắng, bất chấp mọi thứ để giành về lợi ích về phía mình nên không nhận được tình cảm quý mến từ người khác. Trong chuyện tình cảm do họ quá cá tính, bản lĩnh, bảo thủ, giữ khư khư ý kiến mà lại lắm điều, thiếu sự bao dung nên nam giới không thích hẹn hò với người phụ nữ như vậy.

Yết hầu nhô lên, miệng thổi lửa

Đặc điểm: Yết hầu (vị trí trung tâm cổ, ở phần trên) nhô ra nhọn, nhìn thấy rõ; Miệng thổi lửa (miệng nhỏ, môi nhỏ và tròn, túm cong lại như đang chúm chím thổi lửa. Phần khóe miệng 2 bên cụp xuống, môi mỏng và răng khấp khểnh. Một số ít người có môi dày. Tìm hiểu chi tiết hơn về tướng môi này Tại đây)

Luận giải: Những người phụ nữ này lắm điều, thích tranh chấp thị phi, mọi người xung quanh thường ghét bỏ, cuộc sống thường nghèo đói, bần hàn. Dù người phụ nữ này gặp khó khăn cũng không ai thèm giúp đỡ, phải sống trong cô độc đến già.

Khuôn mặt gầy nhỏ

Đặc điểm: Mặt thường khá dài, 2 bên má hóp lại, nhiều xương lộ ra.

Luận giải: Người phụ nữ có khuôn mặt này thường mơ mộng, không thực tế và cũng không thích giao du, kết bạn, có thói quen suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực nên thường chỉ cô độc trong trong thế giới riêng của mình. Nếu trong cuộc sống gặp phải những điều không như ý thì liền cảm thấy đất trời đảo lộn, luôn cho bản thân mình là người đau khổ nhất thế giới, luôn tưởng bản thân như những nhân vật chính trong các vở bi kịch mà tự chuốc lấy đau buồn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.