Nốt ruồi ở cung điền trạch nam, nữ tốt hay xấu?

0

Cung điền trạch có nốt ruồi trong nhân tướng học không được đánh giá cao. Người này thường gặp các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai với người thân.

Cung điền trạch ở vị trí nào trên khuôn mặt?

Cung điền trạch là vị trí nằm ở giữa mí mắt trên đến dưới lông mày. Nhân tướng học thường xem cung điền trạch để biết qua về điền sản cơ nghiệp của gia đình người đó hoặc tài sản do người đó tạo ra.

Vị trí cung điền trạch
Vị trí cung điền trạch

Nốt ruồi ở cung điền trạch nữ, nam xấu hay tốt?

Trong tướng pháp, xét theo quan hệ Tứ đậu thì mắt là Hoài Đậu. “Đậu”trong tiếng Hán có nghĩa là sông, kênh rạch… theo đó mắt nói riêng và các vùng xung quanh mắt nói chung đều nên nhẵn, không có vật cản thì dòng nước mới có thể chảy nhanh, thông suốt, vận thế hanh thông, suôn sẻ.

Nốt ruồi ở cung điền trạch của nam giới
Nốt ruồi ở cung điền trạch của nam giới

Nếu cung điền trạch có nốt ruồi đen xấu hoặc có sẹo thì người này dễ vướng vào chuyện tranh chấp đất đai với anh chị em trong nhà hoặc những người xung quanh, chất lượng môi trường sống kém, mối quan hệ họ hàng không được tốt đẹp.

Nốt ruồi cung điền trạch nữ, nam cho biết vận thế người này không tốt, cuộc sống khó khăn, bận rộn. Họ thường không tin tưởng người khác, suy nghĩ cực đoan, tâm trạng thất thường khiến người ngoài cảm nhận họ có vấn đề về thần kinh. Trong cuộc sống, khi gặp phải các tính huống hay sự kiện bất ngờ, khẩn cấp họ hoang mang, không làm chủ được cảm xúc. Mối quan hệ bạn bè thân thiết của người này rất ít.

Nốt ruồi ở cung điền trạch nữ
Nốt ruồi ở cung điền trạch nữ

Nếu cung điền trạch nam, nữ có nốt ruồi, khoảng cách cung điền trạch thấp, lông mày sát mắt thì người này xuất thân không tốt, gặp nhiều trắc trở cuộc sống, không có nhiều bất động sản sau này, xét về tính cách thì họ hay coi thường người khác. Vùng da ở cung điền trạch xuất hiện mảng tối sạm biểu hiện gia đình người này hay cãi vã, bất hòa, không được yên ấm.

Ngược lại với tướng điền trạch có nốt ruồi, những người cung điền trạch rộng, nhẵn, sáng sủa, đôi mắt trong sáng, tinh anh thường sẽ có xuất thân tốt, bảo vệ được sản nghiệp tổ tiên để lại cũng như tự gây dựng cho mình sản nghiệp, có nhiều nhà cửa, vườn tược. Tính cách người này nhân từ và rộng lượng.

Để xác định 1 người có xuất thân tốt hay không, bên cạnh dựa vào cung điền trạch thì bạn cần dựa vào hình dáng lông mày, mắt, tai. Đối với bạn trai hay bạn gái đi tìm bạn đời của mình thì có thể tìm hiểu thêm thông tin này để tìm được nửa kia ưng ý, đảm bảo cuộc sống sau này đầy đủ vật chất, tinh thần thoải mái, tiền đề tạo một gia đình hạnh phúc.

Mời bạn tham khảo chi tiết hơn tại bài viết ở Nhantuong.info: Nhận diện tướng mặt của người có xuất thân tốt, được hưởng phúc gia đình.

Có nên tẩy nốt ruồi ở cung điền trạch nữ, nam?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi xuất hiện nốt ruồi ở cung điền trạch. Thực tế các vùng da xung quanh mắt rất nhạy cảm, việc tác động ngoại lực hay tiểu phẫu xung quanh mắt nếu không cẩn thận có thể gây ra tổn thương, ảnh hưởng đến thị lực. Hơn nữa việc tẩy nốt ruồi ở cung điền trạch nữ, nam cũng không thể cải đổi được vận mệnh, việc tẩy gần như sẽ mang tính thẩm mỹ nhiều hơn.

Trong trường hợp nốt ruồi quá to, lồi xấu thì bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ để được khám, xem có được xóa nốt ruồi hay không. Còn trường hợp nốt ruồi nhỏ, không lồi, không ác tính thì bạn nên để bình thường.

Suy cho cùng muốn tạo dựng được sự nghiệp, muốn có đất đai, nhà cửa sẽ phụ thuộc vào nỗ lực, sự kiên trì của một con người. Người mà cung điền trạch có những đặc điểm xấu không nên quá bi quan, chỉ cần tích cực làm việc, sống hòa thuận với gia đình, họ hàng thì cuộc sống sẽ khả quan hơn, về già hưởng nhiều phúc lộc.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

3.7/5 - (3 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.