Tướng mặt của người có xuất thân tốt, được hưởng phúc gia đình

2047
Xem tướng mặt của người có xuất thân tốt, được hưởng phúc gia đình

Nhìn vào các bộ vị như tai, mày, trán… trên khuôn mặt 1 người nào đó, ta có thể biết được xuất thân của người đó giàu sang hay nghèo hèn. Tướng mặt người có xuất thân tốt, giàu, bố mẹ thuận hòa thường mang những đặc điểm sau.

Tướng tai của người có xuất thân tốt – Tai có đường nét rõ ràng, cao hơn lông mày

Đặc điểm: Đỉnh tai cao hơn lông mày, vành tai rõ ràng.

Tai có đường nét rõ ràng, cao hơn lông mày
Tai có đường nét rõ ràng, cao hơn lông mày (Hình mô tả)

Luận giải: Tai đại diện cho thời niên thiếu của con người. Do đó việc thông qua quan sát đôi tai, chúng ta có thể nhận biết được hoàn cảnh sống lúc thơ ấu của 1 người cũng như sự trưởng thành của người này đã chịu ảnh hưởng như thế nào từ phía gia đình.

Vài tai rõ, đỉnh tai nằm cao hơn phần lông mày thì người này có xuất thân tốt, thuở nhỏ được ảnh hưởng tốt từ gia đình, đồng thời họ thuộc kiểu người trưởng thành và tự lập; vì vậy người này ngay từ trẻ sớm thành danh.

Ngược lại nếu tai thấp hơn lông mày thì người này hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuở nhỏ không được chăm sóc tốt, bố mẹ phải trải qua nhiều khó khăn nhất định trong thời kỳ này nên việc giáo dục cũng bị chịu ảnh hưởng nhất định.

Nhật giác, nguyệt giác đầy đặn, không khuyết hãm

Vị trí: Nhật giác, nguyệt giác nằm ở 2 góc trán. Vị trí này ở nam giới và nữ giới đảo ngược nhau.

Vị trí nhật giác, nguyệt giác đầy đặn, không khuyết hãm
Vị trí nhật giác, nguyệt giác đầy đặn, không khuyết hãm

Đặc điểm: Cung nhật nguyệt giác cao đều, đầy đặn, sắc da sáng, không có sẹo, nếp nhăn ngang, nốt ruồi xấu…

Luận giải: Nhật nguyệt giác là 1 bộ phận quan trọng khi các nhà tướng học quan sát trán; bởi nó không chỉ phản ánh sự thông minh tài trí của con người mà còn đại diện cho cha mẹ; dựa vào nó có thể biết đến vận thế thuở nhỏ của một người. Nhật giác tượng trưng cho người cha, Nguyệt giác tượng trưng cho người mẹ.

Bộ phận này không nhô lên, không lõm xuống mà đầy đặn, không có sẹo, nốt ruồi… chứng tỏ sức khỏe cha mẹ người này tốt, có khí chất thanh tao và rất coi  trọng việc dạy dỗ con cái, luôn mong con thành đạt. Chính bởi vậy người này từ nhỏ đã được giáo dục nghiêm khắc; điều này rất thích hợp cho sự nghiệp tương lai.

Ngược lại nếu nhật nguyệt giác có các vết sẹo, nốt ruồi đen xấu thì chứng tỏ gia đình này không được khá giả, sức khỏe cha mẹ kém, cuộc sống thuở nhỏ gặp nhiều khó khăn, thậm chí gia đình chỉ có bố hoặc mẹ. Nếu thấy có vết sẹo lồi hoặc lõm ở cung  Nguyệt giác thì biểu hiện cha của người đó qua đời sớm. Nhật giác lõm cho biết người đó sẽ không nhận được sự giúp đỡ của cha trong suốt cuộc đời.

Tướng mày con nhà giàu – Lông mày dài quá mắt

Đặc điểm: Phần lông mày dài quá đuôi mắt, các sợi mày đen bóng, mọc xuôi chiều.

Lông mày dài quá mắt
Lông mày dài quá mắt

Luận giải: Lông mày không chỉ phản ánh cá tính của một người mà còn đại diện cho quan thệ của người này đối với người thân trong gia đình (Lông mày chủ quản cung Huynh Đệ trong Nhân tướng). Người có mày dài hơn mắt thường là người có tình cảm thân thiết, hòa thuận với người thân và được cha mẹ quan tâm, chăm sóc, che chở. Nếu lông mày mọc chếch lên trên chứng tỏ vận thế của người này càng ngày càng tốt đẹp, từ nhỏ được cha mẹ dạy dỗ tử tế.

Ngược lại người có lông mày ngắn hơn mắt tình cảm không tốt, không hòa thuận với người thân, dễ tạo ra khoảng cách thế hệ. Nếu mày mọc hướng xuống dưới thì chứng tỏ vận thế người này càng này càng xấu, có thể liên lụy đến người thân.

Cung điền trạch rộng, sắc da sáng

Vị trí: Cung điền trạch nằm ở khoảng giữa 2 mắt với lông mày.

Đặc điểm: Khoảng cách giữa  mày và mắt rộng, sắc da sáng.

Cung điền trạch rộng, sắc da sáng
Cung điền trạch rộng, sắc da sáng

Luận giải: Cung điền trạch rộng, sáng, cho biết hoàn cảnh gia đình người này tốt, trong gia đình có nhiều tài sản. Cha mẹ có thể làm các công việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán nên tài chính vững chắc, con cái được sống trong sung sướng từ nhỏ.

Nhìn chung, xuất thân tốt sẽ tạo tiền đề cho một người có thể sống và xây dựng sự nghiệp tốt trong tương lai. Cũng cần phải hiểu rằng, cuộc đời mỗi con người do chính họ quyết định, dù có xuất thân tốt mà bản thân người đó chủ quan, ỷ lại, lười biếng, thụ động thì cũng khó có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)