Người mang tướng mặt hình trái tim có tính cách, số mệnh thế nào?

0

Cả nam giới và nữ giới sở hữu mặt hình trái tim đều có nét hấp dẫn và sức hút, tư duy logic, có đầu óc nghệ thuật. Nhược điểm của họ là cứng đầu,  đa nghi, dễ kích động.

Thế nào là tướng mặt hình trái tim?

Khuôn mặt hình trái tim có đặc điểm là vầng trán rộng, cằm nhỏ, gò má luôn rộng hơn nhiều so với vùng cằm, xương trán và gò má gần như nhau, hàm dưới dài và nhọn. Đường chân tóc trên trán tạo thành góc nhọn ở giữa như hình trái tim.

Hình dáng tướng mặt hình trái tim
Hình dáng tướng mặt hình trái tim

Tính cách, cuộc đời người mang tướng mặt trái tim

Nam giới, nữ giới mang tướng mặt này đều có khả năng tư duy logic, thông minh và đầu óc nghệ thuật tương đối cao. Ở họ có sự sáng tạo, trực giác tốt, có tấm lòng yêu thương người khác.

Người mang tướng mặt này sống hướng ngoại, biết tận hưởng cuộc sống và luôn lạc quan vui vẻ, thích tham gia vào các hoạt động xã hội và đôi khi đóng vai trò sứ giả hoà bình cho gia đình và bạn bè. Trong họ luôn mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Họ có sự hấp dẫn và quyến rũ, biết cách điều khiển mọi thứ theo cách của riêng mình.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì người mang tướng mặt này cũng có 1 số nhược điểm như:

  • Luôn coi bản thân là trung tâm của mọi vấn đề nên rất dễ bị người khác ghen ghét.
  • Đôi lúc, kiên định đến mức cứng đầu.
  • Vì quyết tâm quá mạnh mẽ mà thể hiện ra là người cố chấp.
  • Rất đa nghi, dễ kích động.
  • Cảm xúc không ổn định, vui buồn thất thường, ghét bị chỉ trích và khá bướng bỉnh.

Xem tướng đàn ông mặt hình trái tim

Đàn ông mang tướng mặt hình trái tim
Đàn ông mang tướng mặt hình trái tim

Đàn ông mặt trái tim là người có tướng số phú quý hào sảng. Họ là những người thông minh, sáng tạo và có tài năng thiên phú về nghệ thuật như diễn xuất, nghệ sĩ,…

Bên cạnh đó, họ là những người có sự nhạy bén, nắm bắt tâm lý người khác nên có tài trong giao tiếp. Đặc biệt, họ là nam mặt trái tim có sự thấu hiểu, lòng yêu thương người khác nên được nhiều người quý mến.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của họ là thiếu đi sự quyết đoán nên thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội hiếm có. Mãi đến khi ngoài tuổi 30 nam giới có gương mặt trái tim mới lập gia đình và có sự nghiệp.

Xem tướng phụ nữ mặt hình trái tim

Phụ nữ mang tướng mặt hình trái tim
Phụ nữ mang tướng mặt hình trái tim

Nữ giới có mặt trái tim được rất nhiều nam nhân yêu thích, theo đuổi. Tính cách hướng ngoại và phóng khoáng nên tuổi trẻ họ sống an lạc, có được vị trí cao trong công việc. Tuy nhiên, bản tính trong họ là cái tôi lớn, luôn xem mình là trung tâm vũ trụ nên chỉ sau một thời gian ngắn thường bị mất lòng và không được đánh giá cao. Điều chỉnh được tính xấu này cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

Xem tướng mặt hình trái tim, nữ giới sở hữu tướng mặt này đa phần đều có số vượng phu (Xem thêm về tướng vượng phu ích tử Tại đây). Trong tình yêu, lúc ban đầu họ thấy thật thú vị khi mới yêu nhưng chỉ một thời gian sau lại dần cảm thấy nhàm chán và không muốn gắn bó với ai lâu dài. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, họ lại mang đến nhiều may mắn và tài vận cho người bạn đời của mình. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, cùng giúp đỡ nhau thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc cứ thế mà sinh sôi nảy nở không ngừng.

Nhìn chung biết mình mang tướng mặt nào sẽ là cơ sở để bạn có thể biết được ưu – nhược điểm trong tính cách và lối sống của mình, từ đó hoàn thiện bản thân tốt hơn, về già hưởng phúc lộc, cuộc sống an nhàn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.