Người mang tướng mặt trái xoan hình oval có vận mệnh ra sao?

0

Khuôn mặt trái xoan có dạng hình oval được đánh giá là khuôn mặt có hình dáng đẹp. Nam giới, nữ giới sở hữu tướng mặt này có sự nghiệp thành công, tình duyên thuận lợi.

Thế nào là mặt trái xoan?

Tướng mặt trái xoan là khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn, thuôn đều, cằm tròn, trán rộng, tròn trịa, xương hàm thon gọn. Tỉ lệ giữa các bộ phận trên gương mặt rất hài hòa không quá xa cũng không quá gần.

Người sở hữu gương mặt trái xoan có ngũ quan (mắt – mày – mũi – miệng – tai) cân đối, tam đình (thượng đình: từ đỉnh trán đến đầu lông mày; trung đình: từ đầu lông mày đến chóp mũi; hạ đình: từ chóp mũi kéo dài đến hết cằm) hài hòa. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh rất ưa nhìn và duyên dáng.

Phần lớn nữ giới sở hữu mặt trái xoan nhiều hơn. Nam giới cũng có nhưng ít.

Hình dáng khuôn mặt trái xoan
Hình dáng khuôn mặt trái xoan
Tỷ lệ chuẩn của khuôn mặt trái xoan
Tỷ lệ chuẩn của khuôn mặt trái xoan

Tính cách, vận mệnh người mang tướng mặt trái xoan

Tính cách

Những người có tướng mặt trái xoan tính thuận chiều, tính cách ôn hòa, dễ mến, khéo léo, sắc sảo trong giao tiếp, thích ứng rất tốt, giỏi quan hệ với mọi người và rất có lý tính, được nhiều người thương yêu, quý trọng và giúp đỡ.

Họ không bao giờ tỏ ra hốt hoảng trong lúc rối loạn mà rất bình tĩnh và có phán xét đúng đắn thích hợp. Dám đương đầu với mọi thử thách và khó khăn, mặt khác lại hành xử rộng lượng và chân thành với mọi người.

Tâm tính họ tương đối ổn định, được mọi người tin cậy. Nhưng do bản chất là người quá nhạy cảm nên đôi khi vì chuyện rất nhỏ cũng phải suy nghĩ. Người tướng mặt trái xoan có lòng tự trọng, nhưng thiếu bền chí, nhẫn nại, dễ nghe lời xúi giục làm những điều không hay.

Sự nghiệp công danh

Người tướng mặt trái xoan trong công việc rất tích cực, hăng say, có khả năng giải quyết những vấn đề gay go, khó khăn, bình tĩnh tiếp nhận những việc mà mình tỏ ra không mấy thích thú. Tuy nhiên đôi lúc họ cũng vội vã thiếu chín chắn nên để xảy ra sai lầm và gây cho người khác hiểu nhầm.

Đàn ông, phụ nữ có khuôn mặt trái xoan đường công danh rộng mở, được thăng tiến tốt, nắm giữ những vị trí cao trong cơ quan làm việc. Những người này phù hợp với vị trí lãnh đạo, cấp trên.

Đối với nam giới có khuôn mặt trái xoan thì công việc phù hợp là xây dựng, máy móc cơ giới, thích hợp nhất là ngành đường sắt sẽ giúp họ có một sự nghiệp thành công

Tình duyên

Người sở hữu tướng mặt trái xoan không chỉ có đường sự nghiệp rộng mở mà còn có đường tình duyên rất suôn sẻ, được nhiều người đeo đuổi.

Đối với phái nữ, họ luôn được cánh mày râu giúp đỡ, che chở, bảo vệ trong mọi cảnh ngộ. Cuộc sống về sau ấm no, hạnh phúc bền lâu. Phái nam cũng vậy, họ rất dễ tạo ấn tượng và dễ dàng chinh phục các cô gái nhờ gương mặt thân thiện đầy nam tính. Không những thế, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không quá trắc trở mà luôn ấm no và hạnh phúc bền chặt.

Tuy nhiên vì lối sống khá nguyên tắc, họ thường kén chọn và tình duyên đến hơi muộn so với những người đồng trang lứa.

Sức khỏe

Bởi cuộc sống của họ rất tích cực, ít phải lo nghĩ nhiều, gặp nhiều may mắn và sự nghiệp cũng phát triển ổn định lên cuộc sống luôn đầy đủ, sức khỏe luôn được chăm sóc, vận hạn ốm đau bệnh tật cũng ít nên những người sở hữu khuôn mặt trái xoan thường có tuổi thọ sống lâu hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

3.7/5 - (3 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.