Tướng cằm nhọn V line theo Nhân tướng tốt hay xấu?

0

Ngày nay, quan điểm về cái đẹp đã có nhiều sự đổi khác. Cằm nhọn V-line là một ví dụ điển hình cho sự thay đổi đó. Chúng ta hãy cùng xem tướng cằm nhọn V line là tốt hay xấu theo quan điểm của Nhân tướng nhé.

Tướng cằm nhọn V-line là gì?

Cằm V line thực ra là tướng cằm nhọn trong nhân tướng. Tướng cằm này có khuôn cằm thon nhọn và hai xương quai hàm vát vào (chứ không đầy đặn như mặt hình oval). Cằm và xương quai hàm tạo thành hình tam giác. Cằm thon nhọn thường vát hoặc gồ chứ ít khi thẳng xuôi.

Nhận diện tướng mặt V line
Nhận diện tướng mặt V line

Tướng mặt V line có tốt không?

Khác với rất nhiều lý giải hiện nay cho rằng tướng cằm V line là thời thượng, tướng cằm nhọn chưa bao giờ được đánh giá cao trong Nhân tướng. Đặc biệt là với những người có tướng trán rộng mà  ở hữu cẳm V line thì thuộc tướng “Hữu thiên vô địa”, hậu vận khó tránh những điều phiền não. Khi còn trẻ, chúng ta tập trung quan sát Trán, mặt, ở tuổi trung niên, tập trung quan sát mũi. Đối với hậu vận chúng ta tập trung vào chẩm ở đầu và cằm ở mặt. Thiết Quan Đạo nói: ”Tiền sơn tốt không bằng hậu sơn tốt, hậu sơn xấu đáng sợ hơn tiền sơn xấu”.

Tuy nhiên, tướng cằm V line cũng có một số điểm đáng chú ý và nếu cằm không nhọn hoắt thì vẫn có những điểm mạnh riêng. Điều này được chia sẻ bên dưới.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, tướng cằm nhọn ảnh hưởng nhiều nhất khi nó là tự nhiên. Còn khi đã qua chỉnh sửa phẫu thuật thì cũng có ảnh hưởng nhưng không hoàn toàn đúng.

Tướng cằm nhọn ở một số kiểu khuôn mặt
Tướng cằm nhọn ở một số kiểu khuôn mặt

Luận giải tướng cằm nhọn V line theo Nhân tướng

Tính cách của người có tướng cằm nhọn

Người có cằm nhọn là người có cá tính mẫn tuệ, thiên về lý tưởng. Càng thọn nhọn thì càng rời xa thực tế nên không bao giờ thành công trên đường đời.

Nếu cằm nhọn, nhỏ mà kết hợp với gò má cao, xương xẩu thì chủ nhân còn là người là người thiếu trách nhiệm với gia đình, càng đúng với người hậu chẩm bằng phẳng.

Nếu cằm nhọn, nhỏ lại quặp vào phía thì chủ nhân thiếu ý chí và năng lực hành động không cao, họ cũng nóng tinh, dễ xúc động. Cá tính này ảnh hưởng lớn đến chuyện tình cảm và đời sống lúc về già của họ.

Nếu cằm nhọn nhưng dài thì chủ nhân là người bảo thủ, cố chấp và có ý chí kiên cường.

Vận mệnh của người có tướng cằm nhọn V line

Theo Cách xem vận hạn trên khuôn mặt, Tướng cằm ảnh hưởng đến vận mệnh con người trong độ tuổi 66 – 75. Đây cũng được gọi là độ tuổi Hậu vận của mỗi người.

Về công việc: Người có tướng cằm tròn nhỏ thường là những người có hứng thú với các lĩnh vực liên quan đến biểu diễn nghệ thuật, đặc biệt đúng với phụ nữ. Vì vậy nếu để ý bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều nghệ sĩ sở hữu khuôn mặt V line (lưu ý là V line tự nhiên).

Về sức khỏe: Theo tam đình, toàn bộ phần cằm và xương quai hàm chủ quản Hạ đình, cũng đại diện cho Hoạt lực của mỗi người. Nếu phần cằm nhọn nhỏ mà có cảm giác không vững thì sức khỏe cũng không tốt đẹp, đặc biệt lúc về già.

Về các mối quan hệ: Cằm cũng chủ quản cung Nô bộc, người có tướng cằm nhỏ nhọn có thể không có được mối quan hệ tốt đẹp với các cộng sự của mình.

Về vận mệnh: Cằm nhọn nhỏ cho thấy chủ nhân cả đời khó thành công trong sự nghiệp, hơn nữa càng về già càng khó khăn, con cái đều không có hiếu với cha mẹ, khó hưởng phúc của con cái, đặc biệt đúng với người có gò má cao.

Tai cốt hạ phủ – 2 xương tiếp giáp với 2 gò má, tạo hình phía dưới là hai kho chứa tiền lúc hậu vận trong trường hợp cằm nhọn V line thường bị khuyết hãm, vì vậy mà tiền bạc lúc về già cũng sẽ bị hao tán chứ không vượng như lúc đầu.

Ngoài ra khi xem tướng cằm chúng ta cần kết hợp xem cả tướng mặt và tướng đầu thì mới chính xác. Một số đặc điểm tốt giúp kéo lại điểm xấu của cằm nhọn:

  • Cằm không nhọn hoắt
  • Hai quai hàm không quá lộ xương
  • Ngũ quan tốt đẹp

Để có những luận giải chi tiết hơn về tướng cằm, bạn có thể xem thêm trong bài Cách xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ.

Nếu thẩm mỹ cằm V – line có ảnh hưởng đến nhân tướng không

Những tướng thuộc về tự nhiên thường có tác động mạnh mẽ hơn đến mỗi chúng ta. Tuy nhiên, nếu như vận động, ăn uống có tác động đến nhân tướng thì phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một cách để tác động lên nhân tướng. Có thể những tác động của thẩm mỹ sẽ không đúng 100% với những luận giải trên nhưng nó ít nhiều có ảnh hưởng đến vận mệnh chủ nhân.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.