Mặt không có đường pháp lệnh thì sao?

0

Pháp lệnh đến một độ tuổi sẽ bắt đầu nổi rõ và là một căn cứ quan trọng để luận đoán sự nghiệp, đặc biệt là đối với đàn ông. Tuy nhiên có một số người trên mặt lại không có đường vân pháp lệnh, điều này có ý nghĩa gì? Mời bạn cùng tìm hiểu.

Ý nghĩa của đường vân Pháp lệnh

Người xưa nhìn vân pháp lệnh để đoán địa vị xã hội và thành tựu của một người. Bởi vậy pháp lệnh còn được gọi là “Giải lụa đeo ấn”. Tất cả những nhà lãnh đạo đều muốn sở hữu một đường vân pháp lệnh nghiêm minh để chứng tỏ được uy quyền của mình. Với những người không làm lãnh đạo, pháp lệnh cho biết độ tập trung trong công việc và sự quyết tâm của họ. Nhìn vào pháp lệnh, ta cũng biết được cá nhân đó có tính trật tự hay không. (Xem luận giải chi tiết trong bài Cách xem tướng đường pháp lệnh)

Vị trí đường pháp lệnh trên khuôn mặt
Vị trí đường pháp lệnh trên khuôn mặt

Vân pháp lệnh hiếm khi xuất hiện rõ nét trước tuổi 30. Chỉ những ai lãm lãnh đạo từ khi còn trẻ tuổi thì đường vân này mới xuất hiện sớm. Thông thường vân pháp lệnh thường xuất hiện sau độ tuổi này, càng về già càng rõ nét.

Vân pháp lệnh xuất hiện muộn

Nếu vân pháp lệnh xuất hiện muộn cho thấy hệ thần kinh não hoặc hệ thống tiêu hóa có vấn đề. Chủ nhân làm gì cũng chậm chạp, thiếu sự sáng tạo.

Vân pháp lệnh xuất hiện sau tuổi 40 mà không rõ cho thấy chủ nhân là người nóng vội, bảo thủ, kiêu ngạo, thiếu nhẫn nại, làm gì cũng bộp chộp.

Không có vân pháp lệnh

Vân pháp lệnh xuất hiện vẫn còn hơn không xuất hiện. Tuy nhiên, cũng cần phải xác định rõ trường hợp có vân pháp lệnh nhưng mờ nhạt và trường hợp không có vân pháp lệnh hoàn toàn.

Nếu vân pháp lệnh vẫn có nhưng nhìn mờ nhạt thì lưu ý về độ tuổi. Nếu trước 30 tuổi thì điều này hết sức bình thường. Nếu sau độ tuổi này mà vân vẫn mờ nhạt thì chủ nhân suốt đời sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, ít khi được toại nguyện. Nếu như có thêm mắt vô thần nữa thì chủ nhân vừa bất đắc chí lại vừa yểu thọ.

Phụ nữ không có vân pháp lệnh thì sẽ không thể làm cán bộ công nhân viên chức, cuộc đời không có công danh sự nghiệp, chỉ có thể làm nội trợ trong gia đình, sống một cuộc đời ảm đảm.

Vân pháp lệnh không xuất hiện ở nữ đã xấu thì ở nam lại càng xấu hơn. Chủ nhân là người cả đời sống trong cảnh bất đắc chí, làm việc gì cũng nửa chừng, sự nghiệp khó thành. Người này có nói cũng không ai nghe, không có được sự tôn trọng từ những người xung quanh. Đây là Tướng người thất bại điển hình.

Khi nhìn pháp lệnh để đoán điềm lành điềm dữ thì cần kết hợp với các bộ phận khác. Nếu có Ngũ quan đẹp,

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.