Người có tướng lông mày mọc xa mắt tính cách và vận số ra sao

0

Tướng lông mày cách xa mắt khiến cho khuôn mặt mất cân đối. Bên cạnh đó, tướng mày này cũng đem đến cả điều tích cực và tiêu cực cho tính cách và vận mệnh của chủ nhân.

Tướng lông mày xa mắt xác định như thế nào?

Để xác định xem bạn có tướng lông mày xa mắt không, chúng ta dùng một biện pháp rất đơn giản như sau: Sử dụng ngón trỏ của bản thân để đo. Lưu ý là phải sử dụng ngón tay của bản thân mới khách quan. Ngón tay là một phần của cơ thể, nó là một căn cứ để xác định độ hài hòa giữa mày và mắt.

Cách đo rất đơn giản, áp lòng ngón trỏ lên phần thịt nằm giữa mày và mắt. Nếu ngón vừa khít thì là khoảng cách trung bình, nếu ngón tay tràn sang cả mày hoặc mắt thì đó là tướng lông mày gần mắt, còn nếu ngón tay lọt thỏm hoặc còn lộ phần thịt giữa hai mắt thì đó gọi là tướng lông mày xa mắt.

Cách xác định lông mày gần hay xa mắt
Cách xác định lông mày gần hay xa mắt

Khoảng cách lông mày và mắt ở mức trung bình là đẹp nhất, cân đối được điểm mạnh của cả hai tướng còn lại và khắc chế được những điểm xấu. Hai tướng mày gần mắt và xa mắt đều mang điểm mạnh và điểm yếu riêng. Cụ thể mời bạn tiếp tục theo dõi.

Tướng lông mày xa mắt thì sao?

Màymắt là hai bộ vị rất quan trọng trong nhân tướng. Thông qua quan sát tướng mày và mắt, có thể nhận định đến 70% về tính cách con người. Phần thịt nằm giữa lông mày và mắt được gọi là cung Điền trạch. Nếu khoảng cách giữa mày và mắt xa nhau thì cung Điền trạch cũng rất rộng.

Lông mày cao cách xa mắt

Tính cách người tướng lông mày xa mắt

Người có tướng lông mày xa mắt thường có tính cách phóng khoáng, dễ chịu. Họ thường là người nhân từ, hài hước, có tầm nhìn xa trông rộng, có thể trường thọ. Mẫu người này cũng biết cách cân bằng giữa đời sống vật chất và tinh thần.

Tuy nhiên, nhược điểm trong tính cách của họ là không có chí tiến thủ, không có khả năng tính toán và quản lý tiền bạc, nhiều khi mơ mộng hão huyền thiếu thực tế. Họ cũng đồng thời thường là người rất cổ hủ, nếu đã định ra 1 cách nghĩ nào đó thì họ sẽ tập trung và không thay đổi. Nếu thêm lông mày mà cao, gò mắt lại quá đầy, thì chủ nhân dễ bảo thủ, rất duy ý chí bản thân.

Nhận định thêm: Tướng mày nếu không cách xa mắt quá thì lại là một tính tốt, nhưng nếu như quá xa thì lại cực xấu. Tướng mày cách xa mắt tốt cho phụ nữ hơn là đàn ông.

Tình duyên và gia đình người có tướng lông mày xa mắt

Người có tướng lông mày xa mắt vừa phải sẽ một đời sống tinh thần vui vẻ, gia đình thuận hòa bởi tính bao dung cua chủ nhân. Tuy nhiên, khi lông mày quá xa mắt thì tính tốt bị giảm, nếu là đàn ông thì nhu nhược, dễ sợ vợ, hoặc bị vợ “bắt nạt”.

Người có mắt thấp mà lông mày lại cao thì cha con rất khó sống chung với nhau, phải sống riêng biệt.

Sự nghiệp người có tướng lông mày xa mắt

Người có lông mày cao hay cách xa mắt sẽ chiếm được thiện cảm của mọi người hơn tướng mày gần mắt nên dễ có được các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Họ cũng thích hợp với vai trò lãnh đạo, cố vấn, chuyên gia tâm lý, hòa giải giải quyết các tranh chấp bởi đây chính là thế mạnh của họ.

Lông mày cách xa mắt ở mức độ vừa phải chủ nhân thường có kế hoạch công việc rõ ràng, trù tính mọi thứ trước hành động, họ đặc biệt bén nhạy trong các lĩnh vực bất động sản, dễ thành công trong kinh doanh.

Người có lông mày quá xa mắt lại là người khó thành công trọng sự nghiệp do họ hay do dự, bảo thủ trong quyết đinh của mình.

Những điều cần chú ý khi xem tướng mày và mắt

Để có những nhận định chuẩn xác hơn, bạn không thể bỏ qua đặc điểm hình dáng và thần thái của cả mắt và mày. Nếu tướng mày và mắt tốt thì sẽ làm tăng tính tốt, giảm tính xấu của tướng mày xa mắt. Nhưng nếu tướng mày và mắt không tốt sẽ làm tăng tính xấu của tướng mày này.

Tướng mắt đẹp

  • Hình dáng: Mắt dài, lòng đen và trắng rõ ràng, lòng đen lớn. Trong mắt không có tia máu đỏ.
  • Thần thái: Ánh nhìn thẳng, hiền hòa, thần không lộ.

Tướng mày đẹp

  • Hình dáng: Dáng mày rõ ràng, dài hơn mắt, không mọc loạn. Đuôi mày không rẽ nhánh.
  • Sợi lông mày: lớn bằng sợi tóc, các sợi lông mày mọc xuôi theo chiều lông mày.
  • Khoảng cách giữa hai mày: Khoảng cách giữa hai mày bằng chiều ngang hai ngón trỏ và giữa.

Người có tướng lông mày xa mắt nên làm gì để tốt lên

Qua những luận giải trên, chúng ta đã nắm được cả điểm mạnh và yếu của tướng mày xa mắt. Nếu bạn thấy rằng những điểm yếu của mình đang trội hơn thì cần có những thay đổi trong tâm tính và rèn luyện hằng ngày để giảm tính xấu, tăng tính tốt. Nhân tướng gọi đó là Phá vận.

Người có tướng mày xa mắt cần học cách quản lý tài chính. Đồng thời cần lập kế hoạch rõ ràng cho các công việc mình đang định triển khai. Bạn cũng cần học cách lắng nghe nhiều hơn, nhìn vấn đề một cách đa chiều để hướng giải quyết đúng đắn.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.