Tướng lông mày mọc gần mắt, chân mày áp sát mắt ở đàn ông, phụ nữ

0

Tướng lông mày mọc gần mắt hay còn gọi là chân mày áp sát mắt ở cả đàn ông và phụ nữ đều không tốt. Dĩ nhiên tướng mày này mang cả điểm mạnh và điểm yếu. Vậy mạnh thế nào, yếu thế nào, mời bạn cùng theo dõi bài viết.

Lông mày thế nào là mọc gần mắt

Để xác định lông mày có gần mắt hay không, chúng ta sử dụng một số phương pháp đơn giản nhưng lại rất hiệu quả như sau: Dùng ngón tay trỏ áp vào phần cung Điền trạch, nghĩa là khoảng giữa mày và mắt.

Cách xác định lông mày gần hay xa mắt
Cách xác định lông mày gần hay xa mắt

Nếu ngón tay vừa khít thì được gọi là khoảng cách đẹp, đây là trường hợp tốt nhất. Nếu ngón tay tràn sang cả mày hoặc mắt thì được gọi là tướng lông mày gần mắt. Nếu ngón tay lọt thỏm trong khoảng này và vẫn còn lộ thịt thì gọi là tướng lông mày xa mắt. Trong cả hai trường hợp sau đều không tốt bằng trường hợp ban đầu bởi Nhân tướng luôn để cao tính hài hòa. Cái gì quá cũng đều cực đoan và có điểm yếu. Vậy đặc điểm của tướng mày gần mắt thế nào, mời bạn cùng theo dõi tiếp bên dưới.

Đàn ông, phụ nữ có tướng lông mày gần mắt thì sao

Với tướng lông mày gần mắt thì luận giải ở đàn ông và phụ nữ tương đối giống nhau. Chúng ta đều biết khoảng thịt giữa mày và mắt được gọi là cung Điền trạch – cung thể hiện tài sản, đất đai và cuộc sống gia đình, phẩm chất đạo đức và mối quan hệ tình cảm của mỗi người. Việc lông mày lấn lướt cung này sẽ làm ảnh hưởng đến những đặc điểm có trong cung Điền trạch. Lông mày nếu càng gần mắt bao nhiêu thì tính xấu càng tăng lên bấy nhiêu.

Lông mày thấp gần mắt

Tính cách của người có lông mày gần mắt

Người có lông mày mọc gần mắt thường nóng nảy, coi trọng vật chất hơn tinh thần. Họ mạnh về tính linh hoạt, tư duy sắc bén. Nếu trong mắt có màu vàng thì họ lại càng coi trọng vật chất hơn nữa. Người có mày mọc gần mắt cũng là người cố chấp, không chịu nghe lời khuyên bảo từ người khác. Mặt tốt của tính cách này là kiên định với những gì mình cho là đúng, mặt xấu là rất bảo thủ.

Nếu có tướng lông mày gần mắt mà lông mày thô, rậm thì chủ nhân là người rất dễ kích động, khó giữ được bình tĩnh trong mọi việc. Đồng thời làm gì cũng hấp tấp nên dễ đánh mất các cơ hội. Nếu đã rậm mà còn áp quá gần mắt thì chủ nhân thường tự chuốc lấy buồn phiền, hay suy tư sầu muộn và cũng dễ thay đổi. Nếu lông mày không quá rậm thì tính cách này được giảm bớt.

Nhận định thêm rằng tướng mày cách gần mắt ở phụ nữ thường xấu hơn đàn ông.

Tình duyên, gia đình của người có lông mày gần mắt

Với tính cách ương bướng, bảo thủ, chủ nhân của người có lông mày gần mắt dễ có những bất hòa trong hôn nhân, dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc. Cần hết sức lưu ý điều này để tiết chế lại tính cách của mình.

Lông mày sát vòm mắt thì chủ nhân dễ khắc với con trai đầu tiên.

Nếu lông mày lại xù xì, áp sát vào mắt cho thấy chủ nhân khi chưa lập gia đình thì xung khắc với cha mẹ, đến khi có gia đình riêng lại xung khắc với vợ con, cuộc sống không hạnh phúc, ổn định.

Sự nghiệp của người có lông mày gần mắt

Chủ nhân của tướng mày này là người không biết giao tiếp, khiến các mối quan hệ xã hội trở nên không tốt đẹp, phải lao động vất vả nhưng lại không được hưởng thụ nhiều. Lông mày càng áp sát gần mắt bao nhiêu thì càng khó có bước tiến về tài vận lẫn sự nghiệp bấy nhiêu.

Nếu như lông mày quá thấp ăn nhiều vào mắt được liệt vào lông mày áp mắt – áp nhãn thì vận khí chủ nhân rất kém, khó có thành tựu lớn, nhất là từ 26 tới 46. Nếu như ấn đường, Sơn căn (phần sống mũi nằm giữa hai mắt) mà hãm, lõm sâu thì chủ nhân dễ khuynh bại gia nghiệp, hao mòn hết gia sản tổ tiên để lại, lưu lạc tha phương cầu thực, cuộc sống vất vả, cực khổ, lại hay gặp nhiều họa khó lường.

Tướng lông mày gần mắt kết hợp với các tướng khác

Lông mày gần mắt và có thêm vành tai trên thấp hơn mắt cho thấy chủ nhân là người thường xuyên gặp phải những điều không may trong cuộc sống.

Lông mày gần mắt và gò má nổi cao nhưng không lớn cho thấy nếu là đàn ông thì đang để cho vợ cầm quyền, điều khiển, thao túng, nếu là phụ nữ thì bị chồng lấn lướt.

Lông mày và mắt gần sát nhau cho thấy chủ nhân có hai người anh em trai. Tuy nhiên, nếu Ấn đường rộng và bằng phẳng, Sơn căn nổi rõ, mắt dài và thanh tú, nhìn từ hai phía đều rất đẹp lại cho thấy chủ nhân có từ 5-6 người anh em trai.

Người có tướng lông mày sát mắt nên làm gì để tốt lên

Nhân tướng vẫn luôn có câu “Tâm sinh tướng“. Nếu chúng ta thay đổi, cuộc sống sẽ khác đi. Những người có tướng mày này nên biết chấp nhận sai lầm, đừng đổ lỗi, đừng trốn tránh. Chỉ khi bạn chấp nhận sai lầm thì bạn mới rút ra được kinh cho chính bản thân. Đồng thời cũng nên học cách lắng nghe người khác, nhìn vấn đề đa chiều để có quyết định đúng đắn.

Bạn cần học kiểm soát cảm xúc, tiết chế những sai lầm. Để làm được điều này không dễ nhưng bạn chắc chắn phải học. Mỗi khi cảm thấy cảm xúc tăng cao và có khả năng mất bình tĩnh, bạn nên đi ra chỗ khác hoặc uống một cốc nước mát, điều đó giúp bạn bình tĩnh hơn, sau đó hẵng đối diện với vấn đề.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

3/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.