Tướng 2 lông mày khác nhau thì sao, có ý nghĩa gì?

0

Không ít người có tướng hai lông mày khác nhau. Vậy nếu có 2 tướng lông mày khác nhau thì sao, tính cách và vận mệnh sẽ như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết.

Thế nào là 2 tướng lông mày khác nhau

Tướng 2 lông mày khác nhau là có sự khác biệt giữa kiểu dáng giữa hai lông mày. Trường hợp này thường rất phổ biến. Trong đó có thể hai tướng mày đều đẹp hoặc một bên đẹp, một bên xấu hoặc cả hai cùng xấu. Mỗi trường hợp đều có cách luận giải riêng.

Tướng 2 lông mày khác nhau thì sao?

Lông mày bên xấu, bên đẹp

Tướng lông mày bên phải đẹp nhưng tướng lông mày bên trái xấu cho thấy người vợ lẽ của chủ nhân đang nắm quyền thao túng gia đình hoặc người vợ trước tính tình hiền lành nhưng người vợ sau lại hung bạo, thô lỗ. Nếu lông mày của chủ nhân có đặc điểm ngược lại với miêu tả trên thì người vợ cả đang nắm quyền thao túng gia đình hoặc có tính tình hung bạo, thô lỗ hơn người vợ lẽ. Nhận định này cũng đúng nếu lông mày bên phải nằm cao hơn lông mày bên trái.

Lông mày hai bên có hình dáng khác nhau

Hai bên lông mày có hình dạng khác nhau cho thấy chủ nhân xung khắc với cha hoặc mẹ, hoặc sẽ có anh chị em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha.

Lông mày hai bên khác nhau cho thấy chủ nhân là người tài cao, dũng cảm, nhạy bén trong mọi việc, biết nhìn xa trông rộng, có khả năng đề ra những kế hoạch phát triển lâu dài nhưng lại hơi tự tư tự lợi.

Để biết chính xác ý nghĩa của tướng mày này, bạn cần xem kiểu dáng lông mày mỗi bên mình đang có thuộc loại nào, đối chiếu với đặc tính từng loại để luận giải. Ví dụ nếu hai bên dáng mày khác nhau nhưng đều thuộc mày hiền thì chủ nhân vẫn là người hiền lành, có được đặc tính của cả hai kiểu mày này.

  • Tướng mày đẹp nhưng hiền: là những tướng mày có độ đậm nhạt vừa phải, sợi lông xuôi theo xương mày và xuôi xuống dưới. Tướng mày này có khoảng cách vừa phải, dài quá mắt và không ăn lan xuống mắt.
  • Tướng mày đẹp nhưng cá tính mạnh: là những tướng mày có độ đậm nhạt vừa phải, sợi lông xuôi theo xương mày nhưng đuôi mày hướng lên trên. Tướng mày này còn được gọi là tướng mày quan. Tường mày này không có xoáy ốc, các sợi mọc đều, ngắn vừa phải và không mọc lan man.
  • Tướng mày xấu: là những tướng mày trái với hai cách cục trên, thường mọc lan sang ấn đường hoặc lan xuống mắt. Dáng mày không đều màu, sợi mọc thô rậm, không đều, có thể mọc ngược lên.

Lông mày bên rậm, bên nhạt

Nếu một bên lông mày đậm, một bên lông mày thưa thì chủ nhân nam là người có cánh tay dễ bị lão hóa. Nếu là nữ giới thì chân sẽ dễ bị lão hóa.

Lông mày bên cao bên thấp

Lông mày bên trái thấp cho thấy chủ nhân xung khắc với cha, lông mày bên phải thấp cho thấy chủ nhân khắc mẹ. (Xem luận giải chi tiết hơn trong bài Tướng mày bên cao bên thấp)

Lông mày một bên có xoáy ốc

Lông mày bên trái có những sợi mọc vòng theo hình xoáy ốc thì cho thấy cha của chủ nhân sẽ chết trước mẹ; nếu vòng xoáy ốc này có trong lông mày bên phải lại cho thấy mẹ của chủ nhân sẽ chết trước cha. Nếu cả hai bên lông mày đều có vòng xoáy ốc này thì chủ nhân là người mồ côi cả cha lãn mẹ. (Xem luận giải chi tiết hơn trong bài Tướng mày có xoáy)

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.