Tướng mặt của người phụ nữ nhu nhược, cam chịu

0

Những người phụ nữ nhu nhược, cam chịu chỉ thích nhẫn nhịn và phục tùng thì trên mặt thường có các đặc điểm như: mắt ti hí, miệng nhỏ và không khép kín, tai mỏng…

Mắt ti hí (mắt lươn)

Đặc điểm: Là dạng mắt nhỏ, mắt không thể mở rộng ra làm cho có cảm giác mắt bị dài và hẹp. Chỉ thấy được chiều dài mà không thấy được chiều rộng của mắt.

Đặc điểm của tướng mắt ti hí mắt lươn
Đặc điểm của tướng mắt ti hí mắt lươn

Luận giải: Tướng người mang mắt này có tính cách bảo thủ, hẹp hòi, tiêu cực, lười nhác, không thích tìm tòi, khám phá, cũng không muốn đối mặt với nguy hiểm, thường thích an phận thủ thường. Họ thuộc kiểu người không thích thay đổi, gặp vấn đề khó không chịu suy nghĩ giải quyết, chỉ thích dựa vào người khác nhưng lại không hoàn toàn tin tưởng vào người khác, điều này cho thấy rõ, họ là những người nhỏ nhen, ích kỷ.

Cách khắc phục: Cần mở rộng tâm thế, học cách tin tưởng, lắng nghe, bổ sung tri thức để có thể tự tin hơn và biết cách ứng xử trong các mối quan hệ.

Tai mỏng, thiếu sức sống

Đặc điểm: Tai ít thịt, mỏng, lại mềm, nhìn kém sức sống

Tướng tai mỏng thiếu sức sống
Tướng tai mỏng thiếu sức sống

Luận giải: Người có tướng tai như vậy thường sống không được hạnh phúc, hơn nữa còn gặp nhiều chuyện rắc rối, cơ thể yếu ớt, lắm bệnh tật, thiếu lòng tin, không có quan điểm của riêng mình, thường dựa vào người khác, nhu nhược, không dám gánh vác công việc, tâm tư luôn rối bời, thiếu cảm giác an toàn.

Hàm răng dưới hướng vào trong

Đặc điểm: Hàm răng dưới hơi xô về phía sau so với hàm trên.

Người có tướng hàm răng dưới hướng vào trong
Người có tướng hàm răng dưới hướng vào trong

Luận giải: Người này thường yếu đuối, tiêu cực, làm việc gì cũng sợ bị người khác và môi trường xung quanh cản trở, họ thiếu sự kiên định, thường là “gió chiều nào xoay chiều đấy”, thích được người khác sắp xếp, lên kế hoạch hết mọi chuyện mà không có chủ kiến của riêng mình, người khác bảo sao thì làm vậy, do đó dễ bị sai khiến hoặc chịu tội thay cho người khác.

Phán đoán lành dữ qua các bộ phận quanh của mắt
Phán đoán lành dữ qua các bộ phận quanh của mắt

Các bộ phận phía trên của mắt là tam âm tam dương, phía dưới của mắt là bọng mắt, các bộ phận này đều quyết định đến tính cách và vận thế lành dữ của con người

Giải thích thuật ngữ:

Tam âm, tam dươngLà phần giữa từ lông mày cho tới mắt, mắt trái là dương, mắt phải là âm, phía dưới đầu lông mày là thái dương, thái âm; phía dưới phần giữa lông mày là trung dương, trung âm; phía dưới phần đuôi lông mày là thiếu dương, thiếu âm.
Bọng mắtLà chỉ phần thịt nhô lên tại vị trí lệ đường phía dưới mắt.
Lệ đườngChỉ mí mắt dưới, lệ đường nên đầy đặn, không nên lõm xuống.

Miệng nhỏ, không khép kín

Đặc điểm: Khuôn miệng nhỏ, môi không khép kín (do vẩu răng).

Để xác định được miệng của người nào đó nhỏ hay to chúng ta dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. Nếu người đó ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ. Cần chú ý phương pháp này cũng mang tính chất tương đối vì thực tế có một số người kích thước các ngón tay khá to, áp dụng cách đối chiếu này chưa hẳn đã chính xác.

Luận giải: Phụ nữ có đặc điểm này thường lề mề chậm chạp, tầm nhìn hạn hẹp, làm việc không tuân theo nguyên tắc, hơi hẹp hòi. Họ không mạnh khỏe, cũng không giàu có, may mắn là  họ có được lòng nhẫn nại, dù gặp khó khăn đến đâu cũng cắn răng chịu đựng, không oán thán nửa lời.

Hàm dưới nhỏ hẹp

Đặc điểm: Xương quai hàm không phát triển, khiến mặt trông xương xẩu, má hóp lại, thấy rõ hàm dưới nhỏ hẹp.

Khuôn mặt của người nhận nhịn phục tùng
Khuôn mặt của người nhận nhịn phục tùng

Luận giải: Phụ nữ có tướng mặt như vậy rất nhạy cảm, hay để bụng, rất coi trọng ý kiến của người khác, rất cảnh giác với người lạ, không dám chủ động kết giao với mọi người, tuy nhiên một khi có người nào đó bày tỏ thiện ý với cô ta thì lập tức cô ta ỷ lại người này ngay. Nói chung, người có tướng mặt này đa sầu đa cảm, dễ chìm đắm trong thế giới của riêng mình mà không dứt ra nổi.

Với tướng phụ nữ này muốn thành công hơn cần tự tin, có chủ kiến, dám bày tỏ quan điểm và suy nghĩ riêng của mình. Cuộc sống như vậy sẽ ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều so với việc luôn nhẫn nhịn và phục tùng người khác.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.