Tướng mặt của người phụ nữ thực dụng, ham mê vật chất

0

Các cô nàng thực dụng, ham mê vật chất, bất chấp mọi thứ để đạt được tiền, lợi ích thì trên khuôn mặt thường có các đặc điểm như: mũi tẹt hoặc mũi diều hâu, cười hở lợi…

Mặt hình quả lê

Đặc điểm: Khuôn mặt có trán khá nhỏ và hẹp, cằm rộng và đầy đặn, người như vậy thường có cơ thể đầy đặn và béo tốt.

Tướng mặt hình quả lê
Tướng mặt hình quả lê

Luận giải: Phụ nữ mang tướng này làm việc gì cũng sẽ tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng, hành động mạnh mẽ như nam giới, họ vô cùng sùng bái vật chất. Do quá tham lam, thường bị mờ mắt trước sự cám dỗ của đồng tiền nên thường đưa ra phán đoán sai lầm, hơn nữa còn khiến bản thân khó mà giữ được của cải.

>>>Bạn có thể xem luận giải chi tiết hơn về tướng này trong bài Tướng mặt hình quả lê.

Mũi tẹt, ngắn và nhỏ hoặc mũi diều hâu

Mũi tẹt, ngắn và nhỏ

Đặc điểm: Sống mũi tẹt, chóp mũi nhọn, trông giống mũi hếch của trẻ nhỏ, mũi chiếm tỉ lệ nhỏ so với khuôn mặt nên nhìn về mặt tổng thể, mũi rất thiếu khí thế.

Luận giải: Người mang tướng mũi này thường không có chủ kiến. tư duy kém, dễ bị người khác sai khiến. Tướng mạo trông khá trẻ con, mềm mại, loại người này có tính cách rất trẻ con, mãi không thể trưởng thành được.

Mũi diều hâu 

Đặc điểm: Sống mũi không tạo thành 1 đường thẳng mà có vết gồ nổi lên, nhìn xương xẩu; chuẩn đầu (chóp mũi) nhọn, khoằm xuống như mỏ chim ưng.

Tướng mũi diều hâu
Tướng mũi diều hâu

Luận giải: Đây là tướng mũi của người tự tin và ích kỷ, đặt quyền lợi của bản thân lên trên hết. Tính cách cố chấp, nóng nảy khiến họ khó có thể tránh được những cuộc tranh luận lớn. Họ có khuynh hướng tạo cơ hội cho bản thân vì không chờ đợi được việc ngồi chờ thời cơ, giành quyền ưu tiên trước mọi tình huống và thẳng tiến mục tiêu. Họ cũng là con người rất nhẫn tâm.

Cánh mũi có vết sẹo hoặc nốt ruồi xấu

Người phụ nữ này thường rất sùng bái đồng tiền và thích theo đuổi những giá trị vật chất. Tuy nhiên họ cũng thường bị bạn bè làm cho liên lụy bởi những phiền toái không đáng có

Khoảng cách giữa 2 lông mày quá rộng, mày cao

Đặc điểm: 2 đầu lông mày cách nhau hơn chiều rộng của 2 ngón tay  (ngón trỏ, ngón giữa), mày cao, hơi xếch lên.

Khoảng cách giữa 2 lông mày quá rộng, mày cao
Khoảng cách giữa 2 lông mày quá rộng, mày cao

Luận giải: Người phụ nữ có 2 mày cách xa nhau thường không thể kiểm soát được tình cảm của mình, tính cách, tâm trạng vì thế thay đổi thất thường. Nếu kết hợp lông mày hình chữ Bát (八), tức là 2 đuôi lông mày chúc xuống thì người phụ nữ này không chỉ hay thay đổi mà còn không có chủ kiến, mọi người nói sao thì nghe vậy; hơn nữa cô ta không thể cưỡng lại sự cám dỗ của đồng tiền nên dễ bị sa đọa.

Trường hợp lông mày cao thì thuộc kiểu phụ nữ có quyết tâm cao và không dễ dàng chấp nhận thất bại. Trong đoàn thể, người này thích tranh luận, quyết tâm đạt mục tiêu. Tướng mày này thường thành công sớm và đạt nhiều thành quả, nhưng các mối quan hệ cá nhân và gia đình có nhiều mâu thuẫn bởi tham vọng quá lớn.

Mắt lồi

Đặc điểm: Tròng mắt nhô ra hơn so với bình thường (không tính người bị cận)

Luận giải: Phụ nữ mắt lồi thường thích chiếm hữu. Sự tham lam vật chất của họ dễ gây xung đột với nhiều người khác khiến mối quan hệ xã hội trở nên căng thẳng. Một tính cấu của họ nữa là hay lật lọng, không dám chịu trách nhiệm, thường đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

Mắt liếc xéo tiểu nhân

Đặc điểm: Mắt có thói quen liếc xéo – nhìn sang ngang (không nhìn thẳng).

Kiểu mắt liếc xéo tiểu nhân
Kiểu mắt liếc xéo tiểu nhân

Luận giải: Họ có chứa nhiều suy nghĩ thâm độc, mưu kế khiến người khác phải đề phòng, dè chừng. Họ tính toán thiệt hơn với người khác chỉ vì mối lợi trước mắt, hành động thì lén lút. Họ tư lợi, không sẵn sàng chia sẻ với người khác những điều tốt đẹp. Không chỉ vậy họ cũng hoài nghi với mọi người xung quanh, ngay cả người thân tín nhất.

Cười hở lợi

Đặc điểm: Khi nói chuyện hoặc cười để hở phần lợi răng.

Luận giải: Phụ nữ như vậy thường có tính tình ôn dịu, hài hòa, đối xử với mọi người thân thiết và cởi mở, để lại ấn tượng về 1 cô gái ngốc nghếch. Tuy nhiên thực tế loại người này không đơn giản đến vậy, họ có tham vọng mạnh mẽ đối với tiền bạc và khát vọng mạnh mẽ với tình yêu. Họ bất chấp mọi thủ đoạn để có thể thỏa mãn nhu cầu của mình, khó có thể cưỡng lại được trước mọi cám dỗ.

>>>Xem những luận giải chi tiết hơn về tướng này trong bài Tướng cười hở lợi.

Răng không đều

Đặc điểm: Răng mọc khấp khểnh, không thành hàng lối, sắc răng vàng

Luận giải: Người mang tướng răng này thường tâm thuật bất chính. Trong nhân tướng phụ nữ có đặc điểm này tham lam, sùng thượng vật chất, ích kỷ tư lợi, luôn tranh giành quyền lợi về mình. Về tính cách họ khá nóng nảy, tâm tư hay thay đổi, bởi vậy khó tạo dựng được mối quan hệ với mọi người, nhân duyên không được tốt, tiền đồ tương lai mờ mịt.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

3.5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.