Tướng mặt của người phụ nữ giỏi giang, tài cán, tháo vát

0

Nếu là nhà tuyển dụng, khi bắt gặp ứng viên của mình mang những đặc điểm: miệng rộng, môi dày, cửa tai rộng… thì nên chọn ngay bởi họ mang tướng mặt của người phụ nữ tài giỏi, tháo vát, sẽ giúp công ty phát triển nhanh chóng.

Đặc điểm tướng mặt của người phụ nữ tài giỏi
Đặc điểm tướng mặt của người phụ nữ tài giỏi

Tướng mày phụ nữ tài giỏi – Lông mày nằm ngang

Người có lông mày nằm ngang (tướng lông mày ngang hình chữ nhất) tính cách ngay thẳng, có thể trở thành tấm gương cho người khác noi theo. Họ rất kiên trì, làm việc rất nghiêm túc, không vội vàng hấp tấp hay cẩu thả, gian dối. Những người này cũng rất trung thành, coi ai là cấp trên thì sẽ trung thành và giúp đỡ người đó hết lời. Họ rất giỏi phân biệt đúng sai, luôn bênh vực lẽ phải, làm người chính trực quang minh, chuộng chính nghĩa, “thấy việc bất bình chẳng tha”, nói một là một, hai là hai, nói chuyện thẳng thắn, không chấp nhận thay đổi.

Phụ nữ có lông mày nằm ngang, lại rậm và cứng thì rất ngoan cường, cứng rắn; còn nếu mềm mại thì khéo léo, xử lý mọi chuyện đâu ra đấy, được cho là người ngoài nhu trong cương.

Dưới mắt có một đường thẳng nằm ngang

Phụ nữ có tướng mặt như vậy khá nghiêm túc, coi trọng nguyên tắc, sẽ không lẫn lộn giữa thật giả, đen trắng. Họ làm việc quang minh chính đại, ngay thẳng, bộc trực, hơn nữa rất vững vàng và kiên định, luôn khiến người khác tin tưởng, bởi vậy thường để lại ấn tượng “tự lập, kiên cường”, nhưng có vẻ thiếu nữ tính.

Tướng tai phụ nữ giỏi giang – Cửa tai rộng

“Cửa tai” (hay còn gọi Phong môn) chính là lỗ nối từ tai ngoài tới tai trong. Nhân tướng học có nói: “Cửa tai rộng thì thông minh sáng dạ”. Hiển nhiên, cửa tai rộng thuộc về tướng tốt.

Phụ nữ có kiểu tướng tai này rộng rãi, phóng khoáng, ham học hỏi để nâng cao kiến thức, thích tìm tòi khám phá những điều chưa biết, họ có kiến thức sâu rộng, hiểu biết hơn người, sớm xây dựng được thế giới quan và giá trị quan cho mình, họ không bao giờ bị dao động hay mê hoặc trước người khác.

Tướng nhân trung phụ nữ tháo vát – Nhân trung sâu dài

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên. Nhân trung được gọi là sâu dài khi đáp ứng được các điều kiện: nhân trung nở rộng dần từ trên xuống dưới; đường viền 2 bên phải thẳng và rõ nét; trên nhân trung không được xuất hiện các nốt ruồi, mụn, nếp nhăn, sẹo…; độ dài tối thiểu của nhân trung là 1.5cm.

Những người có đường nhân trung sâu dài trời sinh tính tình lương thiện, đôn hậu. Nếu là phụ nữ thì chắc chắn sẽ có tâm hồn đẹp, làm việc tỉ mỉ kiên trì không dễ bỏ cuộc, rất có nghị lực. Những người này rất sẵn lòng giúp đỡ mọi người, sống tích cực cũng không ngây thơ dễ lừa gạt, không bị tình cảm chi phối lý tính. Họ thường được mọi người coi trọng, dễ thành công trong sự nghiệp, khỏe mạnh, sinh con thông minh đáng yêu.

Tướng miệng phụ nữ tài giỏi – Miệng rộng, môi dày (tướng miệng trâu)

Phụ nữ mang tướng miệng trâu với đặc điểm có 2 môi rất dày và nhiều thịt, sắc sậm, có góc cạnh rõ ràng, lưỡi dài, răng trắng, khóe miệng hướng lên; miệng mở ra thì lớn, ngậm vào thì nhỏ.

 “Tướng miệng trâu” là tướng tốt, trong sách cổ có nói: “ai có miệng giống như miệng trâu thì chắc chắn là người hiền tài, có đạo đức, chân thành”. Nữ giới có tướng mặt như vậy tính tình đôn hậu, đoan trang, nói năng rất lễ phép, yêu cầu đối với bản thân còn nghiêm khắc hơn với người khác, ngoài ra, họ không thích gây chuyện với ai, họ đối nhân xử thế với mọi người rất chân thành và thẳng thắn.

Những phụ nữ mang các đặc điểm trên bằng sự cố gắng và nỗ lực, ý chí quyết tâm cao sẽ sớm gặt hái được nhiều thành tựu và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.