Tướng mặt của người phụ nữ giàu sang phú quý, có nhiều tiền

0

Để biết được tướng mặt người phụ nữ giàu sang phú quý, bạn chỉ cần quan sát các đặc điểm trên khuôn mặt. Tướng người giàu có sẽ được biểu hiện qua: trán, lông mày, mắt, gò má, mũi, nhân trung, miệng, cằm.

Những người phụ nữ giàu sang toàn thân thường toát ra một khí chất cao sang, quý phái. Họ không hẳn là phải có diện mạo xinh đẹp, đôi khi còn dưới mức trung bình nhưng hầu hết đều có các nét tướng sau. (Có những người phụ nữ giàu nhưng không sang, càng không quý phái)

Tướng trán phụ nữ giàu sang – Trán tròn, không thấp không cao

Khác với đàn ông cần tướng trán cao, rộng, phụ nữ cần có tướng trán cao rộng vừa phải, hài hòa với khuôn mặt. Phụ nữ mà có tướng trán cao rộng quá mức lại dễ bị long đong về đường gia thất.

Phụ nữ có tướng trán tròn, cao rộng vừa phải, xương đầu cứng thì não rất phát triển, là tướng thông minh, giàu sang. Họ khá tâm lý và chu toàn, cần cù, tỉ mỉ nên nhận được sự tin tưởng của mọi người, sớm thành công, phát triển bản thân. Chồng con cũng được nhờ vào vận khí tốt của người phụ nữ có tướng trán này nên gia đình êm ấm thuận hòa.

Nhưng làm sao để xác định tướng trán cao, rộng? Cách xác định sẽ dựa vào tiêu chuẩn sau:

Gọi AC là chiều dài khuôn mặt và MN là bề ngang rộng nhất của trán:

Cách tính trán cao, rộng

 • Trường hợp AB=1/2 BC; MN=BC thì đây là tiêu chuẩn trán trung bình của người bình thường.
 • Trường hợp AB>BC/2 là trán cao; AB<BC/2 là trán thấp
 • Trường hợp MN>BC là trán rộng; MN<BC là trán hẹp

Nếu trán có vết lõm khá rõ hay vết chàm mờ là tướng xấu. Trán tươi nhuận, sáng thì danh vận cao tốt, trái lại nếu màu sắc ảm đạm và nhăn là tướng xấu.

Tướng mắt phụ nữ giàu sang – mắt dài, sáng

Không người phụ nữ thành công nào lại không có đôi mắt đẹp bởi mắt chiếm tới 5 phần trong mức độ quan trọng của nhân tướng học. Người phụ nữ giàu sang thường có đôi mắt với các đặc điểm sau:

 • Hình dáng đẹp: Mắt dài, lòng đen lòng trắng phân minh, khóe mắt rõ ràng.
 • Thần mắt đẹp: Mục quang sáng sủa, ngay thẳng và mạnh mẽ, khiến người đối diện nhìn vào phải kính nể.

Tướng mày phụ nữ giàu sang – Lông mày thanh tú

Người phụ nữ có nét lông mày tươi, mịn, sợi dài bóng bẩy và đen được coi là người có công danh thành đạt. Đường chân mày thanh, rõ nét thường có sự khởi sắc về tài vận. Nếu người phụ nữ này được dìu dắt, giúp đỡ thì sự nghiệp sẽ được lên cao.

Nếu có dáng lông mày mịn, mọc xuôi, đặc biệt có thêm nốt ruồi trên lông mày thì đó là người có tướng làm lãnh đạo, thông tuệ nhân nghĩa. Lông mày mọc theo hình vòng cung là người ngoại giao tốt, luôn biến ý tưởng thành hành động nên rất dễ dàng thành đạt.

Lông mày có góc tạo thành hình chữ V ngược thuộc tuýp người có trách nhiệm và quyền lực. Người phụ nữ có dạng lông mày này luôn kiểm soát được ý nghĩ và hành động của bản thân, tư duy rạch ròi, dễ đạt được tiền tài và danh vọng.

Ngược lại phụ nữ mà lông mày mọc ngược, xoăn, thưa thớt, đứt đoạn thì thuộc dạng thiếu chủ kiến, thích dựa dẫm vào người khác, tính tình cô độc, quái gở.

>>>Bạn có thể tìm hiểu thêm về Tướng mày của những người giàu có.

Tướng gò má phụ nữ giàu có – 2 bên gò má cao, đầy đặn, sáng sủa

Nhìn vào gò má của phụ nữ, bạn cũng có thể phần nào đoán được đây có phải là người có tướng giàu sang hay không. Trong tướng học thì gò má biểu hiện cho hoài bão, ý chí, năng lực quản lý của con người. Nếu phụ nữ mà có gò má đầy đặn (không nên nhô cao quá bởi cương liệt quá thì dễ gãy) thì thuộc kiểu người có ý chí kiên định, khả năng lãnh đạo một tập thể, không sớm thì muộn cũng có thể đạt được thành tựu lớn.

Tướng mũi phụ nữ giàu có – Mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi nở

Phụ nữ sở hữu sống mũi thẳng, cao, lỗ mũi kín, phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển đầy đặn, phân biệt rất rõ so với thân mũi, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang là tướng đại phú quý.

Lưu ý là tướng mũi và tướng lưỡng quyền phải phối hợp thích nghi với nhau, tạo thành một khối có thế vững vàng, mang tai xuôi thẳng.

Người có tướng mũi này có tính cách ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận, trí tuệ hơn người, nhanh nhẹn, chủ động, có tài lãnh đạo, hào phóng với bạn bè, luôn trượng nghĩa giữ chữ tín nên rất được mọi người yêu quý. Đặc biệt hơn, họ rất có khả năng quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính. Hậu vận được sung sướng, giàu sang.

>>>Click vào link để tham khảo ngay Những tướng mũi giàu sang.

Tướng nhân trung phụ nữ giàu sang – Nhân trung hẹp gần mũi và rộng ở gần môi

Phụ nữ có tướng nhân trung này luôn nhận nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành. Họ có cuộc sống vô lo vô nghĩ, tuy không cố gắng nhiều nhưng tài vận cứ tự động tìm tới, không phải cất công đi tìm.

Đời sống tình dục của những người này cũng rất hòa hợp với bạn đời, mang lại cho nhau những ảnh hưởng tích cực đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Từ tuổi trung niên trở đi, phụ nữ sở hữu đường nhân trung có đặc điểm này thường có sự nghiệp vững chắc, rộng mở, tiền vào như nước. Về hậu vận, họ sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Tướng miệng phụ nữ giàu sang – Miệng hồng hào, cân xứng, khóe miệng hướng lên

Yêu cầu chung đối với tướng miệng là cân xứng, môi hồng, răng trắng và đều. Phụ nữ sở hữu một số tướng miệng sau thường có số giàu sang:

 • Miệng anh đào: Phụ nữ miệng anh đào có kích thước miệng nhỏ hoặc trung bình, môi có sắc hồng tươi như cánh hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng cong lên phía trên. Tính cách người có tướng miệng này lương thiện, thông minh, chăm chỉ, thấu hiểu người khác. Miệng anh đào chủ về phú quý bậc trung, thường được quý nhân phù trợ.
 • Miệng khỉ: Miệng cân xứng, không lệch. 2 môi có độ dày trung bình, không dày không mỏng và khá dài, khóe miệng hướng lên. Hằn lõm của môi trên rất đẹp, vị trí thịt ở phần giữa môi trên với môi dưới không rõ rệt. Đặc biệt phần nhân trung rất đẹp, thẳng, sâu và song song. Phụ nữ miệng này chủ về phúc, lộc, thọ.
 • Miệng có đường nét rõ ràng, khóe miệng cười: Phụ nữ có các đường nét góc cạnh trên môi rõ ràng, cân xứng, khép chặt, khóe miệng cười là người lúc nào cũng vui vẻ và tràn đầy sức sống. Dù cuộc sống có nhiều khó khăn thì họ vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan để vượt qua. Người tướng miệng này cũng có khả năng lãnh đạo tốt, được mọi người xung quanh yêu quý, ngưỡng mộ, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tướng cằm phụ nữ có nhiều tiền – Cằm đầy đặn, tròn trịa

Phụ nữ tướng mặt giàu có thường sở hữu cằm tròn trịa, đầy đặn, người này có tính cách điềm tĩnh, đôn hậu, phóng khoáng, làm việc gì cũng xuất sắc, biết tiếp thu ý kiến người khác, sự nghiệp thuận lợi, thành công.

Nếu họ có cằm 2 ngấn (kiểu cằm có nọng) thì thuộc dạng có vận “kiếm tiền ngoài luồng”, đầu tư vào kinh doanh rất tốt, sinh lời, về già hưởng thụ cuộc sống giàu sang và phú quý.

Xem tướng lý Lục phủ – 6 kho chứa tiền

Lục phủ trong thuật xem tướng mặt
Lục phủ trong thuật xem tướng mặt

Lục phủ (hiểu theo nghĩa đơn giản là 6 phần bao quanh khuôn mặt) còn được gọi là 6 kho chứa tiền trên khuôn mặt, chủ về tiền tài. Nếu phụ nữ có khuôn mặt đầy đặn, phúc hậu, ngũ quan cân phân là tướng vượng tài. Trong trường hợp là người gầy thì mặt dĩ nhiên không thể bầu bĩnh. Lúc đó thì chỉ cần xương lưỡng quyền không lộ cao, mặt mũi không hốc hác là đạt.

Một số đặc điểm thường thấy khác ở phụ nữ giàu sang

 • Vành tai đầy đặn và hơi hồng, tai trái trắng hơn da mặt.
 • Tóc đen mịn thanh nhã
 • Cổ dài
 • Xương và thịt của mặt cân xứng
 • Tiếng nói trong và ấm, giọng điệu thong thả nghiêm trang. Người giàu có mà tiếng nói không tốt thì có thể là một phá tướng nghiêm trọng đối với họ.
 • Ngón tay thon và thẳng, chỉ tay mịn và rõ.

>>>Click vào link để tìm hiểu thêm về Những tướng tai giàu có.

Một số tướng mặt phụ nữ giàu sang bạn có thể tham khảo:

Những tướng mặt của phụ nữ giàu sang
Những tướng mặt của phụ nữ giàu sang
Tướng mặt của một số người phụ nữ giàu sang, thành đạt tại Việt Nam
Tướng mặt của một số người phụ nữ giàu sang, thành đạt tại Việt Nam

Ngoài ra, sách Ma Y Thần Tướng cũng có đúc kết tướng của những người phụ nữ giàu sang, sống sung sướng qua mấy câu thơ sau, mời bạn tham khảo:

“Đàn bà cặp mày tốt tươi
Môi son da phấn miệng cười có khoen
Tướng mà được vậy không hèn
Có chồng vinh quý quả nhiên chẳng lầm

Những người con mắt có ngời
Mày dài quá mắt miệng cười có duyên
Cả đời sung sướng như tiên
Có chồng có lộc có quyền giàu sang”

Những đặc điểm trên thường thấy trên mặt của những tướng phụ nữ giàu sang. Tuy nhiên, cũng có đôi lời gửi gắm đến các cô gái đang có tướng mặt này như sau:

Giàu sang hay không còn ở do chính sự nỗ lực của bản thân bạn. Nếu bạn có tướng mặt giàu sang nhưng lại chẳng làm gì để mình có thể trở nên giàu có thì phỏng có ích gì. Trời đã cho bạn một tướng mạo cực tốt, một vận số cực mạnh như thế này thì bạn nên biết cách phát huy lợi thế “trời cho” của mình. Mỗi ngày học tập và nâng cao khả năng của bản thân mình hơn nữa để đi đến thành không. Chúc bạn may mắn.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (3 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.