Miệng anh đào là gì? Người có tướng môi anh đào tốt hay xấu?

0

Người mang tướng miệng anh đào là người giao tiếp tốt, biết đối nhân xử thế, có nhiều quý nhân phù trợ nên cuộc sống về già viên mãn, phú quý, có hậu. Tướng môi này thường gặp ở phụ nữ.

Môi anh đào là gì? Nhận diện tướng miệng anh đào?

Tướng miệng anh đào là người có khuôn miệng nhỏ hoặc trung bình, môi tươi và các sắc hồng như màu hoa anh đào, 2 bờ môi khép lại chúm chím, tươi tắn. Răng đều, nhiều và khít, trông rất xinh xắn, khóe miệng hơi hướng lên phía trên.

Môi anh đào thường gặp nhiều ở phụ nữ, ở đàn ông rất hiếm người mang tướng miệng này. Đây được đánh giá là một trong những tướng miệng tốt trong nhân tướng.

Hình dáng tướng môi miệng anh đào
Hình dáng tướng môi miệng anh đào

Ý nghĩa tướng miệng anh đào? Vận mệnh người tướng môi anh đào tốt hay xấu?

Tổng quan vận mệnh người có tướng môi anh đào

Hoa anh đào rất nổi tiếng, còn được gọi là quốc hoa của Nhật Bản. Hoa có màu hồng tươi sáng, cánh hoa đều đặn, nhìn hoa là thấy được sự vui mừng, sự phấn chấn, vươn lên, mang đến cho người ngắm an bình trong tâm can.

Ấy là nói về hoa. Còn miệng hoa anh đào, hay gọi là miệng anh đào thì cần vài thứ: toàn thể miệng nhìn tươi sáng, môi hồng rõ ràng, răng đều, bằng, dày dặn vuông vức, môi ửng sắc hồng hào, đôi môi nhìn không bị mỏng, cân bằng, hơi thở từ miệng sạch sẽ.

Miệng hoa anh đào còn nằm ở thần, ấy là khi họ cười, nụ cười mang theo đầy đủ tình cảm, như bông hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân, mang theo sinh khí tươi tắn rạng ngời.

Phụ nữ miệng anh đào thuộc loại thành tựu trung thừa. Người có miệng hoa anh đào, bàn về mệnh, thường có cuộc sống tốt đẹp, nhiều quý nhân, sống thảnh thơi vui vẻ, càng về già càng vinh hoa phú quý, thường cũng đại diện cho người sớm bộc lộ tài năng và được nhiều người chú ý từ sớm.

Người có tướng miệng anh đào
Người có tướng miệng anh đào

Tính cách, sức khỏe người có tướng môi anh đào

Về mặt cá tính, chủ về tâm tính thiện lương, thông minh, chăm chỉ, sống biết trước biết sau có tình có nghĩa. Phần môi hồng tươi tắn cho biết đây là tướng người khỏe mạnh, có mối quan hệ xã hội tốt đẹp, nhận được tình cảm quý mến từ mọi người. Kết hợp với khóe miệng hướng lên thường là người sống tích cực, lạc quan, ham học hỏi, có nhiều nỗ lực và cố gắng trong cuộc sống.

Ngoài ra người phụ nữ này còn có hàm răng trắng và khít, đều thuộc tướng phú quý, tính tình ôn hòa, thuần hậu, hay làm việc tốt giúp người.

Nói về hình, người có miệng anh đào sức khỏe thường rất tốt, khí đều đặn, nhờ vậy mà toàn thể miệng mới sáng sủa, sắc môi mới hồng hào. Răng đều bằng trắng sáng thường là người thông minh trong giao tiếp, nền tảng thể lực cũng rất tốt. Môi cân xứng lại không mỏng, thẳng đều là người ăn nói kỹ càng. Hơi thở sạch sẽ thơm tho thì cũng là biểu hiện cho thấy ngũ tạng bên trong khỏe mạnh, người cũng chỉn chu.

Nhân duyên người có tướng môi anh đào

Phụ nữ miệng anh đào với nét đẹp tự nhiên, tươi tắn, có số giàu sang, tính tình nhã nhặn, ăn nói dễ nghe, nụ cười tươi, dễ mến. Phần môi trên và môi dưới khép lại thành đường cong mềm mại cho biết đây là người cởi mở, thân thiện, ý thức bản thân cao, có sức lôi cuốn. Đây được coi là tướng miệng rất tốt, dễ dàng gặp được người chồng thành đạt, yêu thương mình. Cuộc sống hôn nhân thuận hòa, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Sự nghiệp người có tướng môi anh đào

Miệng anh đào cho thấy đây là người khỏe mạnh, khí tốt thì thường phải cần có tâm bên trong rất sáng sủa mới có. Tâm đục, khí làm sao trong lành, nhìn làm sao tốt đẹp được. Như thế tu thân là không thể bỏ qua rồi.

Lại bàn về thần của miệng. Miệng cười như hoa anh đào nở ám chỉ về người có tinh thần sáng láng, luôn mang đến cho người khác sự thương yêu, nhẹ nhàng. Miệng mở ra như anh đào nở không nói nụ cười, là chỉ về việc ngôn ngữ lời nói của họ thường tốt đẹp mang cho người khác sự tích cực.

Người thông minh về cảm xúc, người khéo léo trong giao tiếp mà còn bằng lòng chân thành như thế, không thể là người kém trí tuệ được, lại càng là người đáng tin cậy, được mọi người quý mến.

Ở đời, ăn nói chân thành, khéo léo ắt sẽ được lòng người, quý nhân nhiều, tiểu nhân ít, thị phi từ miệng không mấy vướng vào, thì làm sao mà không vinh hoa phú quý.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của tướng phụ nữ thành đạt này đó là họ dễ vì những thành công của mình mà trở nên kiêu ngạo, luôn cho mình là nhất.

Như đã nói ở trên đa phần tướng miệng anh đào đa số có ở phụ nữ, tuy nhiên cũng có 1 số ít nam giới mang tướng miệng này. Đàn ông có miệng anh đào cũng là một nét tướng đẹp. Nam giới tướng miệng này thường là người hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe, được nhiều người yêu mến, quý trọng. Hậu vận phú quý bậc trung, an nhàn, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

Nói cái tướng miệng hoa anh đào, thực ra nhân tướng nói về cái thần của người có cái miệng ấy hơn là cái hình. Cho nên mới có nói tu thân (thân thể, thân xác), tu khẩu (miệng – mồm – lời nói), tu ý (ý niệm, suy nghĩ), hay mọi người sẽ nghe tịnh khẩu – tang khẩu (người có miệng nói lời tốt, lời thật – hay lời ác lời dối trá…).

Hình là hình thức, thần là tâm tại bên trong. Thần của anh đào, là tươi sáng, chân thành, cởi mở, là sức sống mãnh liệt. Nên không chỉ có đi xăm môi, kẻ miệng, bôi kem dưỡng da, skincare để cho miệng môi nhìn đẹp, còn phải xem tu dưỡng bên trong thế nào.

Những tướng miệng tốt khác bạn có thể tham khảo thêm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.