Miệng anh đào là gì? Người có tướng môi anh đào tốt hay xấu?

3113
Miệng anh đào là gì? Người có tướng môi anh đào tốt hay xấu?

Người mang tướng miệng anh đào là người giao tiếp tốt, biết đối nhân xử thế, có nhiều quý nhân phù trợ nên cuộc sống về già viên mãn, phú quý, có hậu. Tướng môi này thường gặp ở phụ nữ.

Môi anh đào là gì? Nhận diện tướng miệng anh đào?

Tướng miệng anh đào là người có khuôn miệng nhỏ hoặc trung bình, môi tươi và các sắc hồng như màu hoa anh đào, 2 bờ môi khép lại chúm chím, tươi tắn. Răng đều, nhiều và khít, trông rất xinh xắn, khóe miệng hơi hướng lên phía trên.

Môi anh đào thường gặp nhiều ở phụ nữ, ở đàn ông rất hiếm người mang tướng miệng này. Đây được đánh giá là một trong những tướng miệng tốt trong nhân tướng.

Hình dáng tướng môi miệng anh đào
Hình dáng tướng môi miệng anh đào

Ý nghĩa tướng miệng anh đào? Vận mệnh người tướng môi anh đào tốt hay xấu?

Tổng quan vận mệnh người có tướng môi anh đào

Phụ nữ miệng anh đào thuộc loại thành tựu trung thừa, chủ về phú quý bậc trung, thường được quý nhân hỗ trợ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

Người có tướng miệng anh đào
Người có tướng miệng anh đào

Tính cách, sức khỏe người có tướng môi anh đào

Về mặt cá tính, chủ về tâm tính thiện lương, thông minh, chăm chỉ, sống biết trước biết sau có tình có nghĩa. Phần môi hồng tươi tắn cho biết đây là tướng người khỏe mạnh, có mối quan hệ xã hội tốt đẹp, nhận được tình cảm quý mến từ mọi người. Kết hợp với khóe miệng hướng lên thường là người sống tích cực, lạc quan, ham học hỏi, có nhiều nỗ lực và cố gắng trong cuộc sống.

Ngoài ra người phụ nữ này còn có hàm răng trắng và khít, đều thuộc tướng phú quý, tính tình ôn hòa, thuần hậu, hay làm việc tốt giúp người.

Nhân duyên người có tướng môi anh đào

Phụ nữ miệng anh đào với nét đẹp tự nhiên, tươi tắn, có số giàu sang, tính tình nhã nhặn, ăn nói dễ nghe, nụ cười tươi, dễ mến. Phần môi trên và môi dưới khép lại thành đường cong mềm mại cho biết đây là người cởi mở, thân thiện, ý thức bản thân cao, có sức lôi cuốn. Đây được coi là tướng miệng rất tốt, dễ dàng gặp được người chồng thành đạt, yêu thương mình. Cuộc sống hôn nhân thuận hòa, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Sự nghiệp người có tướng môi anh đào

Nhân tướng học cho biết phụ nữ tướng miệng anh đào có khả năng giao tiếp tốt, ngoài ra họ có nhiều quý nhân phù trợ nên dù gặp khó khăn cũng có thể dễ dàng vượt qua được. Trong công việc, do nỗ lực nên được sếp trên trọng dụng, được cất nhắc thăng chức. Nếu làm lãnh đạo thì được nhân viên cấp dưới yêu mến và ngưỡng mộ. Đặc biệt vào thời điểm bước vào tuổi trung niên, con đường thăng quan tiến chức của phụ nữ có tướng miệng này ngày càng rộng mở và tiền bạc kéo đến ồ ạt.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của tướng phụ nữ thành đạt này đó là họ dễ vì những thành công của mình mà trở nên kiêu ngạo, luôn cho mình là nhất.

Như đã nói ở trên đa phần tướng miệng anh đào đa số có ở phụ nữ, tuy nhiên cũng có 1 số ít nam giới mang tướng miệng này. Đàn ông có miệng anh đào cũng là một nét tướng đẹp. Nam giới tướng miệng này thường là người hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe, được nhiều người yêu mến, quý trọng. Hậu vận phú quý bậc trung, an nhàn, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

Nhìn chung tướng miệng anh đào được đánh giá tốt trong nhân tướng học. Những ai may mắn sở hữu tướng miệng này dễ đạt được thành công và có nhiều viên mãn trong cuộc sống. Tuy nhiên khi xem xét tướng miệng anh đào cần dựa trên tổng quan với các bộ vị khác: mắt, mũi, miệng, cằm… mới có thể xét đoán được toàn diện về vận số người mệnh này.

Những tướng miệng tốt khác bạn có thể tham khảo thêm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)