Môi hình trái tim là gì? Tướng miệng trái tim nam nữ nói lên điều gì

0

Nam giới, nữ giới sở hữu tướng miệng trái tim sẽ có vẻ ngoài thu hút, ưa nhìn, nhận được nhiều thiện cảm từ người khác. Người này nếu cố gắng thì sẽ nhận được hậu vận tốt.

Môi hình trái tim là gì? Thế nào được gọi là môi trái tim

Người có tướng môi hay miệng hình trái tim có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Người này có răng trắng và đều, sắc môi tươi tắn. Phần nhân trung thẳng và sâu.

Đặc điểm và hình dáng của tướng môi hình trái tim
Đặc điểm và hình dáng của tướng môi hình trái tim

Vận mệnh người có tướng môi hình trái tim tốt hay xấu?

Nam giới hay phụ nữ môi hình trái tim được tướng học cổ điển xếp vào loại “xuất nạp quan thành tựu”. Xuất nạp quan là cụm từ chỉ miệng, được gọi theo cách phân chia ngũ quan, bên cạnh Thẩm biện quan (mũi), Giám sát quan (mắt), Thám thính quan (Tai), Bảo thọ quan (Lông mày). Người có tướng miệng này thường có văn chương hơn người, phú quý song toàn, hưởng nhiều phúc lộc, sống thọ. Về mệnh vận người này phần quý trội hơn phần phú.

Sở dĩ có điều này bởi môi của họ mang nhiều đặc điểm tốt trong tướng học. Đầu tiên sắc môi tươi tắn, hồng hào, điều này cho biết họ là người khỏe mạnh, có số phú quý, khác hẳn với những người môi thâm, tím xanh biểu hiện của sức khỏe kém, bệnh tật, tai ương hay nhưng người môi nhợt nhạt thường chết yểu (Xem thêm về tướng mặt người yểu mệnh).

Tiếp đến phần môi của họ dày, khóe miệng lại hướng lên, môi cân xứng, chứng tỏ họ có tấm lòng trung hậu, bao dung, tinh thần lạc quan, cầu tiến, biết làm chủ cảm xúc và lên kế hoạch, khả năng giao tiếp cũng được đánh giá cao, gây thiện cảm với người đối diện nhờ vậy nhân duyên và cơ hội sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi.

Nhân trung của người này sâu và thẳng thuộc dạng quý tướng, đây là tướng sống lâu, con cái đầy đàn và gặp nhiều vận may. Răng trắng, đều như hạt lựu không xiên xẹo là tướng cát, cho biết người này sức khỏe tốt, thông minh lanh lợi, tính tình cởi mở, phóng khoáng, làm việc gì cũng ngăn nắp và gọn gàng, biết ứng nhân xử thế. Điều này khác hẳn với những người răng vàng xỉn biểu hiện sức khỏe kém, tùy tiện, ảnh hưởng đến sự nghiệp và tài vận.

Tính cách, vận mệnh của đàn ông có tướng môi hình trái tim

Tính cách

Nam giới có môi trái tim thì là người rất giỏi trong giao tiếp, khả năng ăn nói trơn tru và mạch lạc, rõ ràng. Thông thường họ thuộc tuýp nói nhiều nhưng biết tiết chế cảm xúc ở mức vừa phải, không gây ra tai tiếng hay lời thị phi ảnh hưởng xấu đến người xung quanh.

Công việc

Nhờ vào khả năng ăn nói trời phú cộng thêm ngoại hình ưa nhìn mà họ được khá nhiều người yêu quý: bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên. Nam giới môi trái tim thích hợp làm các lĩnh vực liên quan nhân sự, ngoại giao, kinh doanh, cơ hội thành công xán lạn.

Tình cảm

Về nhân duyên, nam giới miệng trái tim có số đào hoa, được khá nhiều phụ nữ theo đuổi (Xem thêm Tướng đàn ông đào hoa). Tính cách họ ấm áp với tất cả mọi người nên đôi khi xảy ra sự hiểu nhầm trong tình cảm. Thời độc thân thì không sao, tuy nhiên sau khi kết hôn họ vẫn thường nhận được nhiều tình cảm từ người khác giới nhiều nên sẽ khiến họ gặp nhiều rắc rối với người bạn đời của mình, không xử lý êm đẹp có thể xáo trộn, chia ly. Nếu khéo léo thì cuộc sống hôn nhân vẫn đảm bảo hạnh phúc viên mãn.

Tính cách, vận mệnh của phụ nữ có tướng môi hình trái tim

Tính cách

Xét về ngoại hình, con gái có tướng miệng trái tim rất thu hút, đôi môi căng mọng, sắc môi hồng hào khiến diện mạo rạng rỡ, tạo thiện cảm với mọi người. Về mặt tính cách thì phụ nữ miệng trái tim tự tin, độc lập, hòa đồng và thân thiện.

Công việc

Họ có óc suy luận nhạy bén, tư suy logic, khéo léo trong cách đối nhân xử thế bởi vậy khó lòng làm phật lòng người khác, công việc sự nghiệp thăng tiến.

Tình cảm

Những phụ nữ có nét tướng môi này hầu hết đều được mọi người yêu mến ngay từ nhỏ nên khi trưởng thành con đường tình duyên với họ thường rất viên mãn và ngọt ngào. Đặc biệt, nếu đường viền môi càng rõ nét, đôi môi càng căng mọng thì họ sẽ càng có hậu vận giàu sang, cuộc sống không bao giờ phải lo thiếu trước hụt sau.

Đoán vận mệnh người có miệng trái tim cần dựa trên yếu tố nào khác?

Để đoán được vận mệnh của một người bên cạnh nhìn vào hình dáng miệng, môi thì cần quan tâm đến các bộ vị khác. Miệng đẹp mà các bộ vị khác cũng đẹp thì muôn phần quý hiển, giàu sang. Ngược lại miệng có đẹp đến mấy mà một số bộ vị trên khuôn mặt xấu thì cũng khó có được hậu vận viên mãn.

Theo đó các bộ vị đẹp là: Tai phải dày, lỗ tai to, luân quách rõ ràng; mũi thẳng, cao, chóp mũi tròn đầy, cánh mũi nở; lông mày phải dài đến khóe mắt, sợi vừa phải, không mọc ngược; mắt tinh anh, lòng đen – trắng rõ ràng, phân minh, đuôi mắt đưa lên….

Còn đặc điểm của bộ vị xấu gồm: mũi lệch, vẹo, nổi gồ, có nốt ruồi, lỗ mũi lộ; tai mỏng, lỗ hẹp, không rõ luân quách; mày thưa, ngắn, xoắn, mọc ngược; mắt tam giác, tròng mắt lộ, mắt trợn…

Nhìn chung tướng miệng trái tim thuộc tướng miệng tốt. Tuy nhiên không phải vậy mà người tướng miệng này có thể chủ quan, đợi chờ cơ hội, may mắn, phú quý đến với mình. Hãy hiểu rằng đây chỉ là yếu tố góp phần tạo nên thành công và hạnh phúc, còn hậu vận như thế nào còn phụ thuộc vào sự cố gắng và nỗ lực của bản thân mỗi người.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (3 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.