Người có tướng cười hở lợi sướng hay khổ?

0

Đàn ông, phụ nữ cười hở lợi không được đánh giá tốt trong nhân tướng học. Họ thường ăn nói vụng về, thiếu suy nghĩ, cần sửa đổi nếu muốn thành công trong sự nghiệp và tình cảm.

Thế nào là cười hở lợi?

Cười hở lợi trong tiếng anh gọi là Gummy Smile, khi cười phần nướu (lợi) ở hàm trên lộ nhiều trông kém thẩm mỹ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi: kết cấu răng bị ngắn bẩm sinh, do lợi phát triển quá mức về kích thước, do xương hàm trên quá phát triển; một số thói quen xấu (tối ngủ nghiến răng, cắn bút, cắn móng tay, hay cắn chặt răng khi tức giận…, chúng sẽ gây ra tình trạng mòn rìa cắn của răng. Theo thời gian, răng mòn nhiều làm cho nó ngắn dần đi, không đạt được tỉ lệ cao: rộng của răng bình thường, làm cho răng có cảm giác vuông hơn, khiến bạn bị cười hở lợi).

Tướng người cười hở lợi
Tướng người cười hở lợi

Cười hở lợi không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo thẩm mỹ bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến vận số của con người.

Tướng người cười hở lợi sướng hay khổ?

Cười hở lợi tướng số nữ

Trong nhân tướng học, đàn bà cười hở lợi giỏi làm ăn, buôn bán, thích hướng ngoại, hoạt động tích cực, là người của công việc xã hội. Do đó sẽ coi trọng công việc hơn gia đình. Họ có lối sống thoáng, không dành nhiều thời gian thu vén cho gia đình nên dễ dẫn đến xung đột, mâu thuẫn…

Trong cuộc sống hôn nhân họ thường khắc chồng, thích tự do, không ưa ràng buộc, hay ghen tuông vô cớ. Nếu cười hở lợi, cách ăn nói uốn éo thì là tướng người gian dối, lừa đảo (Xem thêm về tướng người gian xảo Tại đây). Cười hở lợi kèm mắt lả lơi, môi mỏng thì đa tình, không chung thủy, hôn nhân phần lớn là đứt gánh giữa đường. Trường hợp phụ nữ cười hở lợi mà môi thâm, mắt trắng dã thuộc kiểu người chua ngoa, đanh đá, thiếu đoan chính…

Khi xem tướng đàn bà cười hở lợi, chúng ta cũng cần xem xét mối quan hệ với tương quan với răng. Đàn bà hở lợi mà có hàm răng thẳng đều tăm tắp, trắng thì tính cách khá cởi mở, lanh lợi, phóng khoáng, khá khéo léo trong việc đối nhân xử thế; trường hợp răng nhỏ thì người này thích hợp làm trợ tá, tính cách người này khá hẹp hòi, hay so đo tính toán, tuy nhiên khi gặp vấn đề họ vẫn có khả năng bình tĩnh xử lý vấn đề thật tốt. Nếu cười hở lợi mà răng sắc nhọn thì kiểu người này nham hiểm, hám lợi, dễ phản bội người khác.

Cười hở lợi tướng số nam

Đàn ông mà cười hở lợi thường không giỏi ăn nói, nghĩ gì nói đó, nói năng không suy nghĩ, thường làm mất lòng mọi người xung quanh. Nếu không chú ý thay đổi về cách nói năng ứng xử sẽ dễ bị vạ miệng.

Sự nghiệp của đàn ông cười hở lợi tướng số cũng không được tốt. Tiền tài, công danh không giữ được, có rồi lại mất, không biết tính toán trước sau nên sự nghiệp khó thành công, dễ dàng bỏ cuộc khi gặp vấp ngã, bỏ qua những cơ hội tốt, hậu vận tương lai khó khăn, vất vả (Xem thêm về tướng người thường thất bại trong sự nghiệp Tại đây).

Phụ nữ lấy người đàn ông cười bị hở lợi thì số vất vả vì người chồng không biết nghĩ cho tương lai, không làm chỗ dựa được cho vợ con, gia đình.

Đàn ông tướng cười hở lợi mà có răng cửa to thì có sức khỏe tốt, thuộc tuýp người chủ động, nhiệt tình, dám đối đầu với khó khăn, nhưng họ lại thiếu sách lược, không biết lập kế hoạch. Nếu răng họ khấp khểnh mọc chìa ra ngoài thì thuộc kiểu người hoạt bát, thích đi du lịch, tính cách cởi mở, phóng khoáng, song rất dễ bị hãm hại bởi tiểu nhân…

Làm thế nào để khắc phục được khuyết điểm cười hở lợi

Cười hở lợi đa phần là do kết cấu răng, hàm, khuôn môi gặp vấn đề, do đó để khắc phục thì bạn có thể đến các bệnh viện, phòng khám nha khoa để thực hiện một số phương pháp phù hợp: chỉnh nha, cắt lợi, phẫu thuật xương hàm, phẫu thuật nâng cơ môi hoặc làm dài môi…

Sau khi khắc phục, trước tiên bạn sẽ có nụ cười đẹp và tự tin hơn trong việc giao tiếp, nhờ vậy mà phát huy được năng lực, công việc nhờ đó cũng suôn sẻ hơn nhiều. Về mặt tình duyên sẽ cũng có sự chuyển biến tích cực.

Thực tế thì nếu chỉ nhìn vào tướng cười hở lợi thì chưa thể nào đoán định được chính xác vận mệnh người đó sướng hay khổ. Bởi khuôn mặt của một người bao gồm nhiều bộ vị: mắt, lông mày, mũi, miệng, tai, cằm… mỗi bộ vị lại đại diện cho những vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Do đó bạn nên tìm hiểu thêm cả những vấn đề này để xét đoán được chuẩn hơn.

Bạn có thể xem những đánh giá tổng quan về tướng mặt người TẠI ĐÂY.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (4 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.