Đàn ông, phụ nữ có tướng môi vuông tốt hay xấu?

0

Tướng miệng vuông, tướng môi vuông được xếp loại “xuất nạp quan thành tựu” trong nhân tướng học. Dù là đàn ông hay phụ nữ mang tướng miệng này nếu cố gắng sẽ nhận được nhiều phúc khí, giàu sang khi về già.

Thế nào là tướng môi vuông?

Người miệng vuông có 2 môi rất dày và cân xứng, miệng lớn nhưng khi ngậm vào lại nhỏ. 2 góc của môi trên và môi dưới tạo thành cạnh góc vuông vức. Miệng vuông với miệng chữ Tứ khá giống nhau, điểm khác biệt là ở phần giữa môi trên tiếp giáp với môi dưới của miệng vuông không rõ rệt bằng miệng chữ Tứ. Sắc môi hồng hào, tươi; cười không lộ xỉ (lợi).

Hình dáng tướng miệng vuông
Hình dáng tướng miệng vuông

Vận mệnh tương lai người mang tướng môi vuông tốt hay xấu?

Miệng hình vuông trong nhân tướng học thuộc tướng miệng đẹp, ứng với cả nam và nữ, tuy nhiên thông thường nam giới có tướng miệng này nhiều hơn so với phụ nữ.

Tính cách, sức khỏe

Người miệng vuông có đôi môi dày và cân xứng. Tướng học cho biết những ai sở hữu đôi môi dày, cân xứng thuộc tính cách trung hậu, chân thật, không gian trá, trọng tình cảm, cơm áo đầy đủ, trường thọ và quý hiển. Sắc môi hồng hào, tươi tắn cho biết họ có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, có khả năng làm việc tập trung, sáng tạo để đạt tới thành công. Trong trường hợp môi thâm sì thì rất có thể sức khỏe đang gặp vấn đề, thường liên quan đến các bệnh như viêm gan, suy tim, bệnh tiêu hóa hoặc do thói quen hút thuốc lá nhiều…

Hàm răng của tướng người này thường trắng – biểu lộ sự cẩn thận, chu toàn, sức khỏe tốt. Ngược lại nếu răng vàng xỉn, đen thâm, mọc xiên xẹo thì nhiều bệnh tật và dễ đoản mệnh. Nếu có trên 30 răng thì phú quý, giàu có. 2 răng cửa mà lớn, ngay ngắn thì là người tín nghĩa.

Sự nghiệp

Nếu như những người môi vuông đường viền môi mờ nhạt, thiếu rõ ràng sẽ có tính cách lười nhác, thiếu chí tiến thủ, tiêu tiền lãng phí thì người miệng vuông với các đường nét môi góc cạnh, lăng giác rõ ràng thuộc người lạc quan, tích cực, có ý chí phấn đấu, kiên định với mục tiêu mình đặt ra nên có thể đạt được thành công vang dội trong sự nghiệp

Đặc biệt tướng miệng vuông có phần miệng mở ra rất rộng, khi khép vào lại nhỏ thuộc loại tốt. Người này rộng lượng, ôn hòa, xây dựng được các mối quan hệ tốt, có khả năng lãnh đạo. Nếu miệng rộng mà có thể đút cả nắm đấm tay của mình vào thì sẽ làm tướng, lãnh đạo quyền lực, được mọi người trọng vọng.

Nhân duyên

Người này dễ gặp được bạn đời như ý, cuộc sống vợ chồng con cái hòa hợp, anh em thân tình. Với sự nỗ lực, người môi vuông về già được hưởng nhiều vinh hoa phú quý, phần phú trội hơn phần quý.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Đoán vận mệnh người tướng môi vuông cần xem xét thêm các bộ vị nào khác?

Để xét đoán vận mệnh của một người nào đó chỉ dựa vào hình dáng khuôn miệng thôi là chưa đủ, cần dựa vào các bộ vị khác để có cái nhìn toàn diện hơn. Bộ vị với các đặc điểm xấu – tốt sẽ là cơ sở, căn cứ để đoán tính cách, số mệnh của người đó, cụ thể:

  • Tướng tai: Nếu người môi vuông có tai luân quách rõ ràng, vành tai dày, lỗ tai to, có lông trong lỗ tai thì vinh hiển, giàu có. Ngược lại tai mỏng, nhọn, lỗ tai nhỏ thuộc tướng người hay săm soi, soi mói người khác.
  • Tướng mũi: Người miệng này có sống mũi thẳng, chuẩn đầu to, cánh mũi mở rộng sẽ hưởng vinh hoa phú quý, sống lương thiện và bao dung. Nếu mũi có lỗ nhỏ thì suy tính cẩn thận; mũi nổi gò thì là kẻ tiểu nhân thâm hiểm; mũi diều hâu tâm địa độc ác.
  • Tướng trán: Trán mà cao, rộng là người có tham vọng, ý chí mạnh mẽ, đạt thành công; trán vuông là người cầu toàn. Trán mà thấp kiến thức nông cạn, lề mề; trên trán có nhiều nếp nhăn ngang thường hay suy nghĩ, bất an và mệt mỏi…
  • Tướng cằm: Cằm rộng, tròn trịa có phúc lộc song toàn; cằm mà nhọn và nhỏ thì thiếu kiên trì; cằm vừa ngắn vừa nhỏ thuộc tuýp người tự ti bảo thủ…
  • Tướng mắt: Mắt nhỏ và dài thì thông minh và lanh lợi, cẩn thận; mắt to thuộc tuýp người hào phóng vui vẻ; mắt lồi là người thích chiếm hữu, tham lam; mắt lõm sâu dạng lười biếng, bị động…
  • Tướng mày: Lông mày dài, mượt là người dịu dàng đôn hâu; mày quá ngắn tính tình thường nóng nảy; mày cách xa 2 mắt là người bao dung, đại lượng; lông mày thưa thớt thuộc người thiếu chủ kiến; mày mà xoắn ốc thì tư duy không rõ ràng…
  • Tướng nhân trung: Nhân trung dài, sâu, mở rộng là người có tính thần phấn đấu, hưởng nhiều phúc lộc, đạt công danh; nhân trung mà nếp nhăn nằm ngang chứng tỏ có vấn đề về sức khỏe, cha mẹ – con cái có khoảng cách; nhân trung nông – ngắn là người làm việc dở dang…

Nhìn chung về cơ bản thì những người mang tướng môi vuông có vận số tốt. Tuy nhiên để nhận được hậu vận giàu sang, an nhàn thì không phải cứ há miệng chờ sung là được, bất cứ ai cũng cần phải chăm chỉ, nỗ lực cố gắng không ngừng, sống bao dung, lương thiện, có vậy mới tăng cường thêm nhiều phúc khí.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (3 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.