Xem tướng người miệng móm đoán tính cách, số mệnh

0

Người miệng móm thường hay tự ti về diện mạo của mình, tính cách tương đối bảo thủ và cố chấp, đường con cái không thuận, dễ thất bại trong cuộc sống.

Thế nào là miệng móm?

Miệng móm là do xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên làm cho cấu trúc khoang miệng nhô ra phía trước nhiều hơn. Khi ngậm miệng, xương hàm dưới sẽ phủ lên xương hàm trên. Phần môi trên hoặc cả 2 môi co rúm vào phía bên trong miệng.

Trường hợp bị móm nặng thì không thể khép miệng lại như mong muốn. Phần lớn người móm nặng do phần hàm biến dạng làm thay đổi kết cấu cằm, khiến khuôn mặt trông giống lưỡi cày.

Hình dáng khuôn miệng móm
Hình dáng khuôn miệng móm

Tính cách, số mệnh của người có tướng miệng móm

Tính cách người miệng móm

Cả nam giới, nữ giới miệng móm thuộc tướng xấu. Trong nhân tướng học, tính cách của người miệng móm thường bảo thủ, cố chấp, ít khi nghe ý kiến đóng góp, nhận xét của ai, luôn coi mình là trung tâm vũ trụ. Bạn bè, đồng nghiệp cũng có nhiều nhưng mối quan hệ thường mang tính chất xã giao, lợi dụng, nếu có người tri kỷ thì cũng rất ít. Cộng thêm 2 môi thường co rúm lại – được xếp vào nhóm tướng bần hàn, ti tiện.

Công việc

Xét về mặt ngoại hình, tướng móm làm khuôn mặt thiếu cân đối, ngũ quan không đoan chính, có phần xấu xí. Điều này khiến họ này cảm thấy tự ti, rụt rè, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Nếu đi xin việc sẽ khó gây ấn tượng, thiện cảm với nhà tuyển dụng, thường dễ bị loại hoặc có được nhận vào làm thì cũng không được chú ý và quan tâm nhiều. Những công việc liên quan đến ngoại giao, đón tiếp khách hàng, tư vấn thường không đến lượt do khiếm khuyết diện mạo. Bởi vậy công việc, sự nghiệp người mang tướng này khá lận đận, khó thành công.

Tình cảm

Về tình cảm, cũng do tướng mặt không được đẹp mà họ khó nhận được cảm tình từ phía người khác giới, nhân duyên không tốt, dễ u buồn. Trong hôn nhân họ cũng dễ gặp phải bất hạnh, mệt mỏi, lo lắng về đường con cái.

Như đã nói ở trên, phần đa người miệng móm nặng sẽ có dáng mặt lưỡi cày. Dáng mặt có phần cằm lồi quá mức, nhìn nghiêng miệng hóp và cằm chìa ra y như lưỡi cày. Tướng người này có tính cẩn thận, chăm chỉ, hiếu học, khá tự lập, tính tình khép kín, tâm trạng hay bất ổn, dễ buồn rầu, có lòng trắc ẩn. Cũng do ngoại hình không tốt mà nhân duyên và công việc gặp nhiều khó khăn. Trường hợp kết hợp thêm 1 đặc điểm như: sơn căn nhỏ, lệ đường có nếp nhăn hoặc yết hầu nhô lên thì người đó dễ cô độc khi về già.

Sức khỏe

Dưới góc độ khoa học, người miệng móm do hàm không khớp thường khiến chủ nhân giảm chức năng nhai nuốt, cắn xé, nghiền thức ăn trước khi đưa vào dạ dày. Tình trạng này diễn ra lâu dần có thể gây bệnh đau dạ dày ảnh hưởng xấu sức khỏe, công việc bởi thế cũng ảnh hưởng ít nhiều.

Người miệng móm cần làm gì để cải đổi số mệnh?

Như đã phân tích ở trên, tướng miệng móm không tốt cả về nhân duyên lẫn sự nghiệp, hậu vận. Những người này muốn thay đổi số mệnh thì việc đầu tiên cần cải thiện diện mạo, nhất là ở phần miệng.

Hiện nay với sự phát triển của y tế thì người miệng móm có thể can thiệp bằng phẫu thuật hoặc niềng răng để khắc phục tình trạng miệng móm. Với người miệng móm do răng thì chỉ cần niềng răng trong 1.5 – 2.5 năm, người miệng móm do hàm thì cần tiến hành phẫu thuật gọt hàm, nắn chỉnh để khuôn miệng được cân đối. Chi phí thực hiện các biện pháp này tương đối đắt đỏ, không phải ai cũng có điều kiện. Nếu thực hiện thì cũng cần phải tìm các bệnh viện, phòng khám nha uy tín để đảm bảo các thủ thuật, phẫu thuật diễn ra an toàn, chính xác từ các bác sĩ chuyên môn giỏi.

Sau khi phần miệng móm được khắc phục thì khuôn miệng ắt sẽ đẹp hơn, môi khép tự nhiên, khả năng nhai nuốt cũng được cải thiện. Ngoại hình ưa nhìn sẽ tạo điều kiện cho họ gặp gỡ các mối lương duyên tốt đẹp, công việc suôn sẻ, thuận lợi hơn, tạo tiền đề cho sự thành công.

Tuy nhiên cần phải nói rõ rằng, việc niềng răng, phẫu thuật phần lớn mang tính chất thẩm mỹ, thay đổi diện mạo. Còn muốn cải vận số lâu dài, hậu vận tốt về sau thì những người này cần phải có lối sống tốt, hiền lành, bao dung, tự tin, biết lắng nghe người khác, bỏ tính bảo thủ, cố chấp, bớt nói lời thị phi.

Ngoài tướng miệng móm, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một số tướng miệng khác như:

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.