Tính cách, vận mệnh của người có tướng miệng vẩu (hô)

0

Miệng vẩu là tướng miệng xấu trong nhân tướng học. Người có khuôn miệng này thường có tính cách bốc đồng, hiếu thắng, hay gặp thất bại, về già dễ cô độc.

Thế nào gọi là miệng vẩu?

Người có tướng miệng vẩu là người có kết cấu răng, môi không cân xứng. Phần hàm răng trên thường chìa ra, môi trên chìa ra phía trước, khi nói chuyện phát âm khó, răng lộ hẳn ra ngoài, môi khó khép kín.

Tướng miệng vẩu
Tướng miệng vẩu

Có những kiểu miệng vẩu nào?

  • Miệng vẩu do răng: Là tình trạng mà hướng mọc của nhóm răng hàm trên bị hướng ra phía ngoài chứ không đi theo đường thẳng đứng như những răng bình thường khác.
  • Miệng vẩu do xương hàm: Là tình trạng mà hướng mọc răng rất chuẩn, tuy nhiên do xương hàm trên lại phát triển mạnh hơn so với hàm dưới nên gây ra tình trạng hô vẩu.
  • Miệng vẩu do cả xương và hàm: Là sự tổng hợp của cả hai kiểu răng hô phía trên, xương hàm trên không những phát triển quá mức mà ngay cả những chiếc răng hàm trên cũng mọc chìa ra ngoài quá nhiều.

Vận mệnh của người tướng miệng vẩu như thế nào?

Tính cách của người miệng vẩu

Điểm chúng ta dễ nhận thấy đầu tiên là người mồm vẩu thường có khuôn miệng xấu, răng lộ, kém thẩm mỹ, dễ khiến họ tự ti khi giao tiếp, tiếp xúc với người khác, đồng thời cũng khó gây thiện cảm với người xung quanh.

Một số người có tính cách nhiệt tình, nhanh mồm nhanh miệng nên giao tiếp khá hơn, họ thích giao lưu, kết bạn. Tuy nhiên nhược điểm của những người này là nói hơi nhiều, liến thoắng, ưa tám chuyện, hay chém gió quá đà, khuếch đại hoc bóp méo chân tướng sự việc khiến mọi người ghét, xa lánh.

Do kết cấu răng hô ra ngoài nên khóe miệng người miệng vẩu thường cụp và trễ xuống, là tướng miệng của người tiêu cực, bảo thủ, cố chấp, vụng đối nhân xử thế. Phần cằm người này cùng thường bị lẹm, vát, sống không thọ, về già dễ cô độc.

Tìm hiểu thêm:

Công việc của người miệng vẩu

Người có tướng miệng vẩu cũng là người biết nắm bắt cơ hội nhưng thường không làm đến nơi đến chốn, “đầu voi đuôi chuột”, hay bỏ dở giữa chừng nên khó đạt được thành tựu, không được sếp trên quý trọng và công nhận năng lực, công việc kém suôn sẻ, dễ thất bại. Trong trường hợp miệng vẩu kết hợp với yết hầu nhô lên là tướng rất xấu, thường dễ dính phải chuyện thị phi, gặp phải tai biến nơi đất khách quê người.

Tình cảm của người miệng vẩu

Người mồm vẩu thường có tính cách bốc đồng, hiếu thắng. Trong hôn nhân, phụ nữ tướng miệng này có cái tôi cao nên dễ xảy ra cãi vã, xung đột với chồng. Tính tình ngang bướng khi giận dữ dễ nói ra lời cay nghiệt, nếu không thay đổi thì hôn nhân có nguy cơ tan vỡ cao. Ở trong gia đình tướng người miệng vẩu thường khắc bố, hay tranh cãi đến mức hóa giải. Người này cứng đầu, không nghe lời khuyên của người lớn nên ra đời dễ bị lừa gạt về tình và tiền.

Như đã nói trên, thường người miệng vẩu môi khó khép chặt, trong nhân tướng học tướng người này tính nóng nảy, dễ xúc phạm hoặc phỉ báng người khác, ham vật chất, thích giành phần hơn về mình, cậy thế ép người. Nếu kết hợp với răng không đều, mọc lộn xộn thì là người ích kỷ, nhân duyên kém. Người này trong công việc cũng thiếu sự quyết đoán, lỡ bỏ đi nhiều cơ hội tốt, nhẹ thì khiến sự việc không thành, nặng thì gây ra hậu quả nặng nề.

Nhìn chung về cơ bản thì tướng người miệng vẩu không tốt về vận mệnh. Nếu trên khuôn mặt các bộ vị khác tốt: trán cao, mũi thẳng, đầu mũi tròn, nhân trung rộng, sâu, dài; tai to, dày, luân quách phân minh… thì sẽ cải thiện được phần nào. Trường hợp ngũ nhạc khuyết hãm: tai mỏng, lỗ nhỏ; mũi vẹo, lệch, hẹp; mắt tam giác, tròng mắt lồi, lộ quang… thì khó tránh khỏi tai ương, thất bại.

Người miệng vẩu cần làm gì để cải đổi vận mệnh?

Sinh ra ai chẳng muốn mình có tướng miệng đẹp, tuy nhiên rõ ràng không phải cứ muốn là được. Người có tướng miệng vẩu cũng không nên quá bi quan, chán nản bởi nếu như vậy chỉ khiến cuộc sống thêm tiêu cực và khó khăn hơn mà thôi.

Ngày nay với sự phát triển của y học hiện đại, người miệng vẩu có thể hoàn toàn sử dụng các biện pháp gọt hàm hoặc niềng răng để giúp răng được thẳng hàng lối, không vẩu ra ngoài. Quá trình này cần tốn khá nhiều chi phí và thời gian, ảnh hưởng đến các sức khỏe và thẩm mỹ sau này nên những ai có ý định thực hiện cần tìm đến các địa chỉ nha khoa, bệnh viện thật uy tín.

Phải hiểu rằng việc chỉnh hàm hô, vẩu thường sẽ mang tính thẩm mỹ hơn là cải đổi vận mệnh. Tuy nhiên, nếu xét trên nhiều phương diện, khi sở hữu hàm răng bình thường, đều đặn, con người cũng cảm thấy tự tin hơn, tạo thiện cảm cho mọi người, vì vậy công việc cũng sẽ mau chóng gặp nhiều tiến triển, nhân duyên tốt hơn do ngoại hình ưa nhìn hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nhớ rằng việc thay đổi hình dáng miệng là yếu tố phụ trợ, quan trọng nhất vẫn là nội tâm bên trong. Con người dù có ngoại hình xấu đến mấy mà tâm hồn, tính cách đẹp thì không thể gọi là người xấu; ngược lại dung mạo đẹp mà tính cách thâm độc thì cũng không phải người tốt. Luôn tu dưỡng đạo đức, sống từ bi, bao dung, yêu thương mọi người là cách tốt nhất để người miệng vẩu cải đổi vận mệnh.

Tham khảo thêm một số tướng miệng khác như:

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.