Người có tướng môi hở răng, miệng không khép chặt vận mệnh ra sao?

0

Người có tướng môi hở răng hay tướng miệng không khép chắt (lộ xỉ) xét trong nhân tướng học thuộc dạng người kém duyên, bảo thủ, dễ gây chuyện thị phi. Nếu biết cách cải thiện, người này sẽ có hậu vận tốt hơn.

Thế nào gọi là tướng môi hở răng,  miệng không khép chặt?

Tướng môi hở (lộ xỉ) là người có 2 môi không cân xứng, thường do kết cấu răng không đều, răng thường hô khấp khểnh hoặc móm nặng khiến môi không khép được kín, lộ răng ra bên ngoài. Trường hợp nhẹ có thể khép lại môi nhưng diện mạo kém tự nhiên, thiếu cân đối. Phần khóe miệng thường trễ xuống.

Người có tướng môi hở răng thường bị hô hoặc móm nặng
Người có tướng môi hở răng thường bị hô hoặc móm nặng

Người có tướng môi hở răng, miệng không khép chặt vận mệnh như thế nào?

Tướng miệng hở răng đối với đàn ông, đàn bà đều là xấu. Sách xưa có viết: “Miệng là cánh cửa của cơ thể con người, trên thông Nhân trung, dưới huyệt Thừa tương. Miệng còn được gọi là cửa xuất nạp, nhận thức ăn nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể, là cơ quan nói chuyện giao tiếp và cũng là mấu chốt của thị phi”. Theo nhân tướng học, nét tướng miệng ảnh hưởng không nhỏ đến vận thế của 1 người. Tướng miệng xấu ắt sẽ bần hàn, cuộc sống không thuận lợi.

Đầu tiên về ngoại hình, việc môi hở, răng lộ, hàm răng hô hoặc móm, mọc không đều khiến khuôn mặt xấu xí, kém duyên, khó lòng tạo thiện cảm và niềm tin từ phía người đối diện. Cũng bởi vậy mà tính cách người này đôi khi thường khá tự ti, rụt rè, ngại giao tiếp, tránh nơi đông người.

Do vẻ bề ngoài không ưa nhìn nên cũng cản trở nhiều đến nhân duyên, khó tìm được bạn đời. Về công việc thì cũng khó khăn khi tìm việc, trở ngại trong việc giao tiếp đồng nghiệp, quản lý, khách hàng, đối tác… Hơn nữa tính cách của người này thường khá bảo thủ, có tinh thần ham học hỏi tuy nhiên lại hay làm việc không đến nơi đến chốn, không kiên trì… Bởi vậy công việc cũng khó thành công, thường chỉ là nhân viên quèn trong công ty, khó làm lãnh đạo.

Người có tướng môi hở răng, khóe miệng trễ xuống trong nhân tướng học là người tương đối tiêu cực, tham lam, ăn nói bỗ bã, thường chém gió, bóp méo các vấn đề khiến người khác cảm thấy khó chịu, họ thường sống xa quê từ nhỏ, cả đời vất vả. Nếu phần răng khấp khểnh, lộn xộn không hàng lối thì đây là người tùy tiện, ích kỷ, nhân duyên kém, bỏ lỡ nhiều cơ hội, cả đời bần hàn, cô đơn khi về già.

Tướng miệng hở răng, môi nhọn, mỏng, lệch là tướng của kẻ hà tiện. Miệng không nói mà tự mở, dáng miệng giống miệng ngựa thì bần hàn, nghèo khổ, thời trẻ thường ăn chơi sa đọa, thiếu ý chí nghị lực. Người mà mỗi khi mở miệng lại để lộ cả chân răng là người suốt đời khốn đốn về kinh tế.

Đối với đàn ông nếu môi hở lộ răng, lộ xỉ (lợi) thì thường “rước họa vào thân” vì ăn nói thiếu suy nghĩ. Tướng người này không biết tính toán cẩn thận, suy nghĩ nông cạn, tiêu tiền hoang phí, không giữ được tiền của. Đàn bà hở lợi thì thích sự tự do, trong hôn nhân thường dễ khắc chồng, ghen tuông vô cớ, cái tôi quá lớn nên hay xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, dễ ly tán.

Đàn bà miệng rộng, răng lộ, môi hở, nhân trung ngắn, mắt sâu hãm, giọng nói phá tán, vành tai lộn thuộc tướng xấu, thường đoản thọ. Với đàn bà môi không che được miệng thì thường gặp tai nạn trong sinh đẻ, nếu môi dưới trề ra vượt quá môi trên thì thường hại chồng con, môi trên vượt quá môi dưới thường gian trá, xảo quyệt.

Tướng miệng này sẽ càng xấu hơn khi răng phạm phải tướng xấu như sau:

  • Răng màu đen xạm, lớn nhỏ trái lẽ tự nhiên
  • Hình dáng lởm chởm, cao thấp không đều, kẽ răng cách quãng bất nhất
  • Răng nhọn đầu và mọc lộn xộn không đúng hàng lối tự nhiên
  • Bằng hoặc ít hơn 28 răng

Theo phân tích ở trên thì rõ ràng tướng miệng hở có mệnh không tốt. Tuy nhiên trong nhân tướng học để xét đoán được tính cách, vận mệnh của một người nếu chỉ xem 1 bộ vị miệng thì chưa đủ khái quát. Cần phải xem xét tổng thể các bộ vị khác trên khuôn mặt như mắt, mũi, cằm… mới có thể nhận định chuẩn nhất. Nếu người này có 1 trong các bộ vị tốt: Trán cao, rộng; tai dày, luân quách rõ ràng; mắt tinh anh, lòng đen – trắng phân minh; mũi thẳng, đầu mũi to, cánh mũi nở… thì vận mệnh cũng có sự thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm mốt số tướng môi khác như:

Người tướng môi hở lộ xỉ nên làm gì để cải đổi số mệnh?

Tướng miệng của mỗi người khi mới sinh ra đến khi trưởng thành không ai có thể quyết định được. Sở hữu tướng miệng đẹp: miệng chữ Tứ, miệng rồng, miệng anh đào… là điều may mắn, hạnh phúc, tuy nhiên nếu không may thuộc tướng miệng hở thì cũng chớ bi quan quá.

Y tế, công nghệ không ngừng phát triển, những người có hàm hô, móm, khấp khểnh có thể niềng răng, phẫu thuật chỉnh hình để diện mạo của mình được đẹp hơn, khắc phục môi hở lộ răng. Việc phẫu thuật, niềng răng không cải đổi được hoàn toàn vận mệnh của con người nhưng chí ít cũng giúp người đó tự tin hơn trong giao tiếp, nhân duyên và công việc cũng thuận lợi hơn, có đà thăng tiến.

Để cải vận lâu dài, hậu vận tốt hơn thì người tướng miệng hở này cần năng làm việc thiện, sống bao dung hơn, bỏ tính cố chấp bảo thủ, “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”, bớt tính toán so đo thiệt hơn; kiên trì và cố gắng trong công việc, yêu thương mọi người. Có như vậy, nội tâm ngày 1 đẹp hơn, có khí chất và thần thái, được nhiều người yêu quý, nhiều cơ hội thành công.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.