Tướng mũi thấp tẹt ở đàn ông, phụ nữ – Xem tướng đoán mệnh

0

Tướng mũi quá thấp so với trán thường được gọi là tướng mũi tẹt. Tướng mũi tẹt sẽ có cả những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tham khảo ngay những luận giải chi tiết về tướng mũi tẹt trong bài sau đây.

Tướng mũi tẹt là gì? Cách xác định tướng mũi tẹt

Khi xem tướng mũi, ngoài việc quan sát tướng mũi to nhỏ, dài ngắn thì còn cần quan sát thêm tướng mũi cao thấp để luận đoán. Trong đó, tướng mũi thấp được gọi là tướng mũi tẹt.

Cách phân biệt tướng mũi tẹt và mũi cao
Cách phân biệt tướng mũi tẹt và mũi cao

Cách xác định tướng mũi tẹt như sau: Lấy độ cao trung điểm (điểm giữa) tính từ sơn căn tới chuẩn đầu đo với trán. Nếu như thấp hơn thì được gọi là tướng mũi tẹt. Với trường hợp trán bị lõm, vát hoặc trán lồi thì lấy điểm trung tâm trán để đo. Để nhìn ra các điểm này nên nhìn ở góc ngang gương mặt sẽ dễ tính toán.

Cách xác định độ cao thấp của mũi
Cách xác định độ cao thấp của mũi

Cách xem tướng mũi tẹt ở đàn ông, phụ nữ luận giải vận mệnh

Mũi cho biết rất rõ về tính cách và vận mệnh thời trung vận của mỗi người. Tướng mũi cao trong nhân tướng thường được đánh giá cao hơn tướng mũi thấp (không quá cao). Mũi cao hay thấp sẽ cho biết động lực cá nhân mỗi người, ý chí của người đó ra sao.

Ý nghĩa chung của tướng mũi tẹt

Về tính cách: Người có tướng mũi tẹt thường là người thiếu sự quyết đoán, thường hay do dự. Ý chí của người có tướng mũi tẹt thường yếu ớt hơn những người có tướng mũi cao. Họ cũng là người dễ thỏa hiệp, ít xét nét nên đôi khi đây vừa là điểm xấu, vừa là điểm tốt.

Về sự nghiệp: người có tướng mũi tẹt thường không phải là người có tính sáng tạo cao. Họ thích hợp với những công việc có quy trình sẵn. Người có tướng mũi tẹt cũng không phải là người có khả năng lãnh đạo tốt. Do có tính cách thiếu quyết đoán, hay do dự nên người mũi tẹt thường sẽ bỏ qua những cơ hội tốt để thăng tiến trong sự nghiệp.

Về tình duyên: người mũi tẹt thường là người an phận, nhu nhược nên phụ nữ có tướng mũi tẹt sẽ tốt hơn là nam giới, nếu đàn ông có tướng mũi tẹt thì thường không được vợ tôn trọng.

Tuy nhiên, tướng mũi tẹt chỉ được luận giải chính xác nhất khi kết hợp với các đặc điểm khác của tướng mũi. Để biết cụ thể hơn, mời bạn tìm hiểu tiếp những thông tin dưới đây.

Tướng mũi tẹt, sơn căn thấp

Sơn căn thấp, nhỏ, tẹt hoặc lệch, chủ nhân thường bị tai nạn, bệnh tật, hoặc trong người có bệnh mà không phát hiện ra, tuy nhiên tuổi thọ lại rất cao. Chủ nhân có ý chí yếu ớt, hay mặc cảm, thường trốn tránh khó khăn, thiếu lòng tự trọng, không coi trọng danh dự. (Tìm hiểu những luận giải chi tiết hơn về Tướng sơn căn)

Tướng mũi tẹt và nhỏ

Mũi nhỏ và tẹt, chủ nhân cả đời khó thành công trong sự nghiệp, cuộc sống nghèo khó vất vả, phải chịu cảnh cô đơn. Về gia đình Mũi nhỏ và tẹt, chủ nhân vợ chồng không thể cùng chung sống đến già, không có duyên về đường con cái, nhưng nếu mắt thanh thì chỉ đúng một nửa.

Mũi tuy thấp và nhỏ, nhưng lại là người hình Thủy cục Kim, vóc người cao lớn, lông mày, tóc mai và râu đều ít, chủ nhân vẫn có thể được hưởng giàu sang phú quý.

Mũi nhỏ, tẹt và lõm, chủ nhân bất tài nhu nhược, cả đời luôn bị người khác sai khiến, tính hay tự ti, tham lam, thô tục, xảo trá.

Tướng mũi tẹt, cong và hõm

Mũi tẹt, cong và hõm, chủ nhân từ 40-50 tuổi do mang nhiều bệnh tật trong người nên ảnh hưởng đến sự nghiệp, nhưng nếu tướng lông mày có thần và mắt thanh thì chỉ đúng một nửa.

Tướng mũi tẹt, phẳng và lõm

Mũi tẹt, phẳng và lõm, chủ nhân thiếu sự quyết đoán trong sự nghiệp, thiếu tính sáng tạo, lòng kiên trì và nghị lực, không nỗ lực làm việc, gặp bất cứ việc gì cũng chần chừ do dự, luôn có tính tự ti.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.