Xem tướng mũi sư tử – mũi lân ở đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh

0

Tướng mũi sư tử (sư tỵ) hay tướng mũi lân là một tướng mũi thành tựu. Người mang tướng mũi này nếu kết hợp được với tướng mày sư tử hoặc mắt sư tử thì sẽ được quý hiển.

Tướng mũi sư tử là gì? Mũi lân có hình dáng như thế nào?

Tướng mũi sư tử còn được gọi là tướng mũi lân do truyền thuyết xưa ghi chép lại rằng lân là loài vật có sừng của loài Nai, tai Chó, trán Lạc Đà, mắt Quỷ, mũi Sư Tử, miệng rất rộng, có thân Ngựa, chân Hươu, đuôi Bò. Đặc điểm chung của tướng mũi này là to bè, nảy nở. Để nhận biết tướng mũi này, cần biết một số đặc điểm về hình dáng như:

  • Sơn Căn thấp, Niên Thượng và Thọ Thượng rất thấp.
  • Chuần Đầu đặc biệt phát triển và tròn trịa;
  • Gián Đài và Đình Úy phát triển nảy nở, phân biệt rất rõ so với thân mũi.
  • Lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

Nhìn thẳng, toàn bộ Mũi phát triển về bề ngang to bè ở cuối. Mũi sư tử đúng cách thì chỏm của Chuẩn Đầu và hai cánh mũi gần như ở trên một mặt phẳng thẳng góc với lỗ mũi.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử

Luận giải ý nghĩa tướng mũi sư tử, mũi lân ở đàn ông, phụ nữ

Cổ tướng học xếp mũi sư tử vào loại Mũi thành tựu. Hình dạng mũi chuẩn cách mà lại có lông mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của Sư tử hình là loại tướng đại phú quý. Chỉ có Mũi sư tử chuẩn thì chỉ ở mức bình thường.

Tướng mũi sư tử đạt chuẩn khi:

  • Sơn căn thấp nhưng không quá thấp so với mày, không có nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi án ngữ: chủ nhân là người có tính cách hòa nhã, sống hòa đồng, biết ẩn mình chờ thời. Tuổi trẻ phải trải qua sóng gió mới có được sự nghiệp vững vàng.
  • Sống mũi rất thấp nhưng cần thẳng, không nổi gồ, không quá hẹp: Là người sống đơn giản, không có tính cạnh tranh quá cao.
  • Chuẩn đầu đặc biệt phát triển và tròn trịa: chủ nhân là người rất thông minh, sống chân thành, nhân từ đôn hậu, thích làm điều thiện, lòng dạ lương thiện. Nếu kết hợp ngũ quan đẹp có thể đạt đến phú quý.
  • Cánh mũi nảy nở, phát triển rất rõ so với thân mũi: thường dễ tạo dựng được các mối quan hệ tốt, bản thân họ có sức cuốn hút với người khác. Có năng lực quản lý và giỏi trong việc quản lý tiền bạc.
  • Lỗ mũi lớn nhưng không lộ: là người rộng rãi, phóng khoáng.

Người có tướng mũi sư tử nổi bật ở khả năng quan sát. Mặc dù có thể gặp nhiều khó khăn thời trẻ nhưng họ có thể gây dựng nghiệp lớn bằng chính thực lực của mình. Từ sau 30 tuổi trở đi cuộc sống sung sướng viên mãn, con cái đuề huê, công thành danh toại.

Những người phụ nữ có tướng mũi sư tử thường là người có tài lãnh đạo, có chức có quyền. Những người này trí tuệ hơn người, năng động, hoạt bát, có chí tiến thủ, làm việc gì cũng rất chú tâm cẩn thận. Họ rất có tài trong lĩnh vực kinh doanh vì vậy mà đa số đều là người giàu có tột bậc.

Bộ tướng sư tử – Tướng đại phú quý

Như đã chia sẻ ở phần trên, tướng mũi sư tử không quá hiếm. Nếu chủ nhân chỉ có mình tướng mũi sư tử mà mắt, mày hay hình dáng thiếu đi bộ tướng của sư tử thì tính quý của tướng mũi này không còn, vận mạng người đó chỉ ở mức bình thường. Một người nếu có thêm những tướng này thì có thể đạt đến đại phú quý, nổi danh hơn người.

Mắt sư tử: Mắt lớn, hơi lộ lòng đen, tia mắt có chân quang. Mắt sư tử thường đi đôi mi loại lông mày thô, đậm. Mí dưới ngắn không rõ, mí trên có nhiều nếp xếp mặc ngắn hoặc bằng chiều dài của mắt. Ánh mắt thường uy nghiêm, có chút cuồng ngạo. Mắt có thần quang, ánh mắt nhìn mạnh mẽ, có lực tự nhiên.

Tướng mắt sư tử - sư nhãn - phú quý

Mày sư tử: dáng lông mày đậm, dài bằng mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn, đuôi hơi cong xuống, lông mày này phải mọc cao, xa mắt mới tốt, nếu mọc sát mắt là hỏng. Nhìn vào lông mày sư tử cảm giác uy vũ.

Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày sư tử

Dáng đi sư tử: Dáng đi mạnh mẽ, dứt khoát và uyển chuyển, có nét oai phong. Lúc trầm tĩnh thì khoan thai, mềm mại, bước chân đều đặn. Khi cần nhanh nhẹn thì bước chân nhanh nhẹn một cách tự nhiên, dáng dấp hiên ngang.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.