Xem vận tốt xấu qua tướng mũi đặc biệt của phụ nữ

0

Ngoài những tướng mũi phụ nữ đẹp, xấu đặc biệt dưới đây, các tướng mũi khác của phụ nữ được luận giải theo quy chuẩn chung được chia sẻ trong bài Cách xem tướng mũi cơ bản.

Trước khi đi vào luận giải tướng mũi, xin được nhắc lại về các bộ phận trên tướng mũi cùng ý nghĩa củ chúng để bạn nhớ lại và dễ dàng theo dõi những luận giải bên dưới hơn.

Các bộ phận cần chú ý khi quan sát tướng mũi giàu sang phú qúy
Các bộ phận cần chú ý khi quan sát tướng mũi giàu sang phú qúy

Trong đó:

  • Sơn căn và sống mũi (niên thượng, thọ thượng) chủ quản Động lực
  • Đầu mũi (Chuẩn đầu) chủ quản trí lực
  • Cánh mũi (Gián đài, đình úy) chủ quản hoạt lực tích cức
  • Hai bên sống mũi (Quang điện, tịnh xá) chủ quản hoạt lực tiêu cực

Những tướng mũi phụ nữ đẹp

Phụ nữ nên có mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt bầu bĩnh, gọi là “mặt phượng”, đó là tướng sách “phu nhân”, chủ nhân sẽ được gả làm vợ quan lớn, người có chức quyền cao.

Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt tròn, gọi là “khuôn mặt hình vầng trăng đầy tháng”, chủ nhân cả đời được hưởng cuộc sống sung túc, không bao giờ thiếu thốn tiền bạc, nếu kết hợp cân xứng với các bộ vị khác hay còn gọi là ngũ nhạc triều củng, tứ đậu thuận hòa, thì chủ nhân sẽ được gả làm vợ tỷ phú. (Để xem được chuẩn xác, bạn nên đối chiếu thêm với Bộ tướng phụ nữ giàu có)

Mũi cao, gò má to, Ấn đường đầy đặn, đây là người đàn bà có nhiều quyền lực, là người hết lòng vì sự nghiệp, hoặc cùng chồng sáng lập nên sự nghiệp lớn lao. Nhưng mũi và gò má của chồng nên thấp và nhỏ hơn, nếu không sẽ khó tránh khỏi sự cãi vã, thậm chí là ly dị.

Đối với nữ mũi là Phu tinh hay hiểu đơn giản là thể hiện được phúc tinh từ người chồng, nhưng cần phải xem kết hợp với Ấn đường, trán, gò má, lông mày và mắt. Nểu ấn đường đầy đặn, lông mày thanh, mắt sáng, trán và gò má tròn, hơn nữa vách mũi lại nổi lên, Chuẩn đầu dây và tròn, hai cánh mũi lộ rõ, lỗ mũi thu lại, chủ nhân tuy tướng mạo xấu xí nhưng vẫn lấy được chồng giàu, họ có thể đem lại sự thịnh vượng cho chồng con.

Những tướng mũi phụ nữ xấu về mặt vận mạng

Mũi má mồ hôi dầu

Dù mùa đông hay mùa hè thì mũi và gò má đều ra mồ hôi dầu, hơn nữa có mùi rất hôi, chủ nhân rất khó được chồng thương yêu, đồng thời có khả năng bị ruồng bỏ.

Lỗ mũi quá nhỏ, hoặc lỗ mũi không gọn, buồng trứng của chủ nhân vốn dĩ phát triển không tốt. Nếu xung quanh lỗ mũi có nốt ruồi hoặc vết chàm thì chứng tỏ buồng trứng của chủ nhân đã từng có bệnh.

Mũi cao và to, Chuẩn đầu nở, chủ nhân tính tình cứng rắn, hôn nhân thường không tốt đẹp.

Phụ nữ mũi tẹt lõm

Mũi tẹt là nhìn mũi gần như chìm vào mặt, mũi lõm là mũi lõm phần sống mũi nhưng không quá thấp.

Mũi tẹt, môi mỏng, chủ nhân thông minh lanh lợi nhưng hay gây chuyện thị phi, cuộc sống nghèo khổ vất vả. Nếu khuôn mặt lại to và vuông nếu không khắc chồng thì cũng dễ rơi vào cảnh ly tán mỗi người 1 nơi.

Mũi lõm, Sơn căn gãy, chủ nhân thường bị chồng ức hiếp.

Mũi nữ lộ xương, mũi gày

Mũi lộ xương, chủ nhân khó được hưởng phúc của chồng, vận của chồng không tốt. Nếu nghiêm trọng thì khắc chồng hoặc ly dị. (Mũi của nữ có bất kỳ khuyết tật nào cũng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của chồng, dù miễn cưỡng lấy chồng giàu thì vẫn liên lụy đến vận mệnh của chồng).

Niên thọ gầy như không có thịt hoặc vừa lõm vừa tẹt, chủ nhân khắc chồng, có khả năng làm khuynh gia bại sản, tính tình bốc đồng, sức khỏe không tốt, điều này rất ứng nghiệm với người có Sơn căn thấp và bằng.

Phụ nữ mũi nhỏ

Mũi nhỏ, đầu cũng nhỏ, chồng của chủ nhân dễ có tình nhân bên ngoài.

Mũi nhỏ, mặt vuông, chủ nhân không có lòng hiếu thuận, chồng gặp nhiều gian nan, khó có ngày vượng phu.

Mặt to, mũi nhỏ, chủ nhân suốt đời khó được hưởng phúc của chồng, thường phải tự lực cánh sinh. Nếu lại có khuyết tật khác thì chủ nhân khắc chồng. (Những người phụ nữ có khuôn mặt to và mũi nhỏ thường luôn hết lòng vì công việc).

Mũi nhỏ, khuôn mặt nở nang, chủ nhân luôn ức hiếp chồng một cách vô lý, hay gây chuyện thị phi, chuyện hôn nhân không tốt đẹp, vì thế mới ly dị và đi bước nữa.

Phụ nữ có hai bên mũi lệch nhau

Hai bên mũi đều lệch, chủ nhân phải qua hết đời chồng này đến đời chồng khác.

Phụ nữ lỗ múi lớn, lỗ mũi to, lộ lỗ mũi

Lỗ mũi to, hếch và lộ lỗ, chủ nhân hay có tính nghi ngờ đố kỵ, lại có máu ghen, không quan tâm và không biết cách quản lý tài chính, cả đời khó tích lũy tiền của thậm chí còn làm lụn bại sản nghiệp nhà chồng, đồng thời làm việc theo ngẫu hứng, tiêu tiền không có chừng mực. Nếu hai gò má lại nhọn và lộ thì rất ứng nghiệm, về già phải sống cô đơn nghèo khổ, không có nơi nương tựa.

Lỗ mũi hình chữ Bát, chủ nhân sổ lấy chồng nghèo.

Lỗ mũi hếch và lộ, Sơn căn gãy, chồng của chủ nhân cần đề phòng tai họa phải ngồi tù.

Lông mũi quá dài và lộ ra ngoài, chủ nhân cả đời sống cuộc sống nghèo hèn, chuyện hôn nhân không tốt đẹp. Nếu các bộ phận khác lại có khiếm khuyết thì chỉ nhân khắc chồng, ly dị chồng và đi bước nữa.

Phụ nữ mũi cong – tướng mũi khắc chồng, khắc con

Mũi cong, chủ nhân không có duyên với người thân, đa hình đa khắc, làm liên lụy đến chồng hoặc làm tổn hại con cái, hoặc cũng có thể là không có con, cả đời phải bôn ba våt vå.

Tướng mũi phụ nữ thường lấy đàn ông đã từng có vợ

Mũi nhọn, trán tẹt và thấp, hoặc khuôn mặt hơi lệch, Tý Ngọ bất chính (tức khu vực trán và vùng cằm không tạo thành đường thẳng), chỉ xuất hiện một gò má trên khuôn mặt (tức gò má bên cao bên thấp), chủ nhân thường được gả làm vợ hai. (Nếu trên khuôn mặt của nữ có bất kỳ một trong các khuyết điểm trên thì chủ nhân khó tránh khỏi số làm vợ kế).

Phụ nữ có cánh mũi không nổi lên

Cánh mũi không nổi lên, chủ nhân cả đời sống vất vả. Nếu cánh mũi đầy đặn và có màu vàng tươi thì chủ nhân có thể giúp chồng làm nên việc lớn và làm gia đình ngày càng hưng thịnh.

Xem khí sắc tướng mũi phụ nữ

Mũi có khí sắc đen bao trùm, tính mạng của chồng chủ nhân rất khó bảo toàn.

Niên thọ bỗng dưng nổi gân xanh chạy thẳng tới Ấn đường, chủ nhân có ý đồ giết chồng và vợ bé của chồng. Nếu gân xanh không chạy tới Ấn đường thì chủ nhân có khả năng gặp tai nạn.

Niên thọ có tia đỏ chạy thẳng tới Ấn đường, chủ nhân có số khắc chồng hình con.

Niên thọ có nốt ruồi đen, chủ nhân phải qua nhiều đời chồng, chồng hay ốm đau bệnh tật, cả đời phải vất vả vì chồng, khó được hưởng phúc của chồng hoặc khắc chồng và phải đi bước nữa.

Phần phía dưới của lỗ mũi có khí sắc đỏ au, lông mày mọc rải rác, chủ nhân đang trong kỳ kinh nguyệt hoặc sắp đến kỳ kinh nguyệt.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.