Người nhân trung có sẹo hoặc nốt ruồi đen tốt hay xấu?

840
Người nhân trung có sẹo hoặc nốt ruồi đen tốt hay xấu?

Cập nhật ngày 06/01/2021

Nhân trung có nốt ruồi đen hoặc sẹo không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Người mang đặc điểm này thường gặp các vấn đề liên quan đến sinh sản.

Đặc điểm nhận dạng nhân trung có sẹo hoặc có nốt ruồi

Nhân trung là phần nằm dưới chóp mũi, nối giữa mũi với môi trên.

Phần nhân trung của người này có các vết sẹo hoặc nốt ruồi đen. Vị trí nốt ruồi và sẹo có thể nằm bên trên, bên dưới, chính giữa hoặc bên cạnh nhân trung.

Nhân trung có sẹo
Nhân trung có sẹo
Nhân trung có nốt ruồi
Nhân trung có nốt ruồi

Vận mệnh của người nhân trung có sẹo hoặc nốt ruồi đen

Trong nhân tướng học phần nhân trung được xếp vào Tứ đậu, Tứ đậu bao gồm: mắt (hoài đậu), tai (giang đậu), mũi (tế đậu), miệng (hà đậu). Nhân trung là dòng nối tế đậu với hà đậu. “Đậu” trong tiếng Trung Hoa là kênh, rãnh, sông… đương nhiên nếu là sông hay các vị trí chứa nước thì phải dài, sâu, thông suốt mới tốt. Nếu xuất hiện các vật cản như nốt ruồi hay sẹo sẽ khiến dòng nước bị ứ, tắc nghẽn, khó lòng hanh thông, vận mệnh của con người theo đó cũng khó lòng yên ổn, thuận lợi.

Việc nhân trung xuất hiện sẹo bên cạnh ảnh hưởng đến ngoại hình, thẩm mỹ trên gương mặt còn báo hiệu cuộc sống tương lai của một người nào đó. Trường hợp nhân trung sẹo, lõm sâu hoặc mờ nhạt, nghiêng lệch, xuất hiện nếp nhăn thì khó lòng chung sống hòa thuận được với con cái. Con cái thường ngỗ ngược và khó dạy bảo làm cho cha mẹ khổ tâm, lo lắng. Những người này thường có lối sống ích kỷ, thường gây chuyện thị phi, dễ mắc bệnh nặng, hay gặp tiểu nhân hãm hại bởi vậy cuộc sống thường khốn khó, công việc cũng không thể thành công.

Nếu nhân trung có sẹo hoặc nốt ruồi đen mà kết hợp thêm với các bộ vị khác sẽ là đặc điểm nhận dạng của

Nhân trung mà có nốt ruồi đen cho biết năng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội của người này khá tốt, hay được lòng người khác nên được nhiều người giúp đỡ khi gặp hoạn nạn, khó khăn. Tuy nhiên, cuộc sống của họ gặp khá nhiều trắc trở, là người không có số hưởng, thu nhập không đáng là bao và dễ rơi vào cảnh nợ nần, vay mượn.

Nam giới có nốt ruồi đen ở nhân trung cuộc sống hôn nhân khá thuận lợi, tuy nhiên lại khó có con. Còn đối với phụ nữ tùy vào vị trí nốt ruồi mà sẽ có những vấn đề khác nhau:

  • Nếu nốt ruồi đen ở chính giữa nhân trung cho biết phần tử cung kém, cần phải chú ý nếu không sẽ ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản; đường tình duyên tương đối lận đận, hôn nhân dang dở hoặc phải kết hôn lần 2 mới ổn định. Trường hợp nốt ruồi son (đỏ) thì sinh quý tử.
  • Nốt ruồi đen ở bên phải nhân trung là những cô gái có sức hút, tuy nhiên, những cô nàng này lại thường không chung thủy, có dục vọng cao.
  • Phụ nữ có nốt ruồi đen phía trái nhân trung lại không nhận được nhiều sự quý mến từ những người xung quanh. Đường hôn nhân và tình duyên của họ cũng không suôn sẻ. Họ khó có thể tìm được người phù hợp có thể hiểu được tính cách và con người mình.
  • Những người có nốt ruồi đen kế bên, lệch hoặc cạnh nhân trung thường không được đánh giá cao về mặt quản lý tài chính hay tài sản gia đình. Nét tính cách của họ dễ bị người khác lừa dối, gây thất thoát tài chính. Ngoài ra, người có nốt ruồi hướng lên trên nhân trung cũng không được hưởng phúc từ con cái.

Người có nhân trung sẹo hoặc nốt ruồi đen cần làm gì để cải vận tướng số?

Nhìn chung việc nhân trung xuất hiện nốt ruồi đen hay sẹo thường không tốt, tuy nhiên bạn cũng không nên quá bi quan, điều quan trọng là tìm cách để có thể cải thiện vận mệnh.

Phương pháp được nhiều người áp dụng nhất hiện nay đó là đi tẩy nốt ruồi ở vị trí xấu trên khuôn mặt, tẩy sẹo bằng laser hoặc dùng các loại kem trị sẹo. Phải hiểu rằng việc này không có tác dụng cải vận mà chỉ thiên về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên chí ít về cơ bản nó cũng sẽ khiến cho khuôn mặt sáng sủa, đẹp, thanh lịch hơn, việc giao tiếp, nhân duyên cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Về mặt lâu dài muốn cải thiện vận số thì người mang tướng nhân trung này nên hành thiện, tích đức, sống bao dung và chan hòa, có như vậy mới mong cuộc sống được bình an, gia đình thuận hòa, trong ấm ngoài êm.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook