Xem tướng mặt của người khó có con, không có con, con cái bất hiếu

0

Người có các đặc điểm như lệ đường nhiều nếp nhăn, nhân trung lệch hoặc nông… theo nhân tướng học sẽ khó có con, không có con hoặc nếu có thì con cái ngỗ nghịch, bất hiếu.

Tướng mặt người khó có con, không có con

Lệ đường có nhiều nếp nhăn khó có con

Vị trí cung tử tức (Cung con cái) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung tử tức (Cung con cái) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Lệ đường hay còn được gọi là cung Tử tức, Tử nữ nằm ở vị trí dưới mắt. Cung này đại diện cho con cái và các mối quan hệ với con cái. Người mà lệ đường có nhiều nếp nhăn rối loạn, sắc thô sạm phần lớn đều kém duyên với con cái, mặt khác bản thân họ cũng có sức khỏe không tốt, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, bởi vậy thường có khuynh hướng nhận con nuôi.

Niên thượng, thọ thượng có nếp nhăn dọc

Vị trí niên thượng, thọ thượng
Vị trí niên thượng, thọ thượng

Tại bộ phận niên thượng, thọ thượng trên sống mũi mà xuất hiện các nếp nhăn dọc, sắc da sạm, tối màu thì mối quan hệ vợ chồng sẽ kém sâu sắc, đời sống tình dục kém hòa hợp, gây ảnh hưởng xấu đến việc sinh con đẻ cái. Mặt khác những người có tướng mặt như vậy bối cảnh gia đình không được tốt, vợ cồn thường xuyên cãi nhau về tiền bạc.

Nhân trung lệch hoặc bằng phẳng

Vị trí nhân trung
Nhân trung là rãnh nhỏ nằm dưới chóp mũi kéo dài đến trung tâm mũi trên

Nhân trung lệch là được hiểu là đường rãnh kéo từ chóp mũi đến môi không đi theo đường thẳng mà lệch sang trái hoặc phải. Người mang tướng nhân trung này thường rất khó có con cái. Trong trường hợp nữ giới nhân trung lệch thì thường gặp nguy hiểm khi mang thai, có thể sảy thai hoặc đẻ khó. Nếu sinh con thuận lợi đứa con lớn lên cũng trở nên ngỗ ngược, khó bảo.

Nhân trung bằng phẳng là khi quan sát, nhân trung không có rãnh sâu ở giữa mà bằng và nông, không nhìn thấy đường viền xung quanh. Phụ nữ có tướng nhân trung này, thêm vào đó sắc nhân trung sạm đen thì dễ mắc bệnh phụ khoa hoặc sinh đẻ khoa. Nếu nhân trung ngắn và sâu thì về già mới có con hoặc sống không thọ.

Người có nốt ruồi đen hoặc sẹo ở nhân trung thì khó có con. Nhân trung có các đường ngang dọc thì đó là điềm báo không có con cháu khi về già.

Một số đặc điểm nhận diện khác:

Tướng người phụ nữ có lông mày thưa thớt thường hiếm con, không có lông mày càng khó có con. Lông mày quá thẳng, không mềm mại là dấu hiệu của người hiếm con hoặc sẽ sinh con gái đầu lòng, con thứ hai là con trai thì dễ chết yểu. Tóc thô vàng và khô; lông mày ngắn, hẹp, thưa và mỏng, hầu như không có.

Môi cong lên, hoặc môi trên bao phủ môi dưới, màu sắc xanh xám hay trắng bệch; da mặt không có thần sắc, mặt nhỏ nhọn, tai quá nhỏ.

Tướng mặt người khổ sở vì con cái ngỗ ngược

Mắt hình tam giác trũng sâu

Hình dáng mắt tam giác
Hình dáng mắt tam giác (Hình mô tả)

Mắt trũng sâu yếu đuối lại có hình tam giác (có mí trên và dưới hợp thành một góc nhọn ở phía đuôi mắt tạo thành hình giống như hình tam giác), phần lớn là người kém duyên với người thân, dễ bị con cái lạnh nhạt, thậm chí bỏ rơi.

Người có đặc điểm này thuộc tuýp cha mẹ kỳ vọng quá cao vào con cái nên quản giáo hết sức nghiêm khắc, nhưng kết quả lại hoàn toàn trái ngược. Cách dạy con khắt khe của họ dần dần sẽ hình thành nên sự phản cảm và ngỗ ngược cho con cái. Sau khi con cái đã trưởng thành, phần lớn đều không ở bên cha mẹ, quan hệ giữa bố mẹ – con cái cũng có phần xa cách.

Nhân trung hình oval

Nhân trung hình oval
Nhân trung hình oval (Hình mô tả)

Nhân trung hình oval có dạng trên dưới đều hẹp, giữa rộng. Người có tướng nhân trung này thường sức khỏe không được tốt, có thể mắc bệnh di truyền, tốt nhất nên đến bác sĩ khám tổng thể 1 lượt để kịp thời điều trị nếu phát hiện bệnh.

Về cơ bản người này thiếu kỹ năng giao tiếp, ngay cả con cái mình cũng không giáo dục được bởi vậy con cái thường hay ngỗ nghịch, bất hiếu khiến cha mẹ buồn phiền; gia đình thường xuyên lục đục…

Người có tướng mặt kém duyên với con cái làm sao cải thiện vận số?

Bất cứ cặp vợ chồng nào cũng đều mong muốn có đứa con, đó là sợi dây kết nối tình cảm thêm bền chặt. Tuy nhiên trường hợp khuôn mặt có những đặc điểm trên thì bạn cần chú ý, nên kiểm tra sức khỏe tổng quát để có thể phát hiện các bệnh lý có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, từ đó có cách điều trị hợp lý nhất.

Trường hợp nếu may mắn sinh con thuận lợi thì cần phải học thêm các kiến thức làm cha, làm mẹ, giáo dục con cái đúng cách, quan tâm và yêu thương con. Có như vậy con cái, vợ chồng mới yên ấm và hòa thuận.

Để cải đổi vận số không phải này 1 ngày 2 có thể thực hiện được, bên cạnh những việc trên thì quan trọng nhất bản thân mỗi người cần phải sống hành thiện, tích đức, không được làm các việc sai trái, sống bao dung và chân thành, như vậy may ra mới thay đổi tướng mạo, nhận được lộc con cái.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.