Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt, được chồng yêu, chiều chuộng

0

Với các chị em phụ nữ, tìm được ông chồng biết yêu thương, quan tâm, chiều chuộng vợ là điều mơ ước. Thế nhưng thực tế không phải phụ nữ nào cũng may mắn nhận được điều này. Tướng phụ nữ được chồng yêu sẽ mang một số đặc điểm dưới đây.

Khuôn mặt tròn hoặc mặt vuông chữ điền

Phụ nữ có khuôn mặt tròn được đại đa số đàn ông ưa thích. Những người có khuôn mặt này thường là người phúc hậu, luôn kính trên nhường dưới, biết hy sinh cho chồng, con. Gia đình hiếm khi cãi vã xung đột, yếu tố đầu tiên đảm bảo cho hạnh phúc gia đình. Đương nhiên đối với một người phụ nữ như vậy, không có cớ gì để người đàn ông không chiều chuộng hết mực.

Phụ nữ mặt vuông chữ điền có khuôn mặt vuông vức, đầy đặn, xương hàm hơi bạnh, trán cũng vuông. Người phụ nữ tướng mặt này rất chu đáo và biết cảm thông đối với bạn bè, bạn đời. Họ rộng lượng, phóng khoáng, chăm chỉ, nhẫn nại, là tuýp phụ nữ của gia đình.

Đặc điểm của tướng phụ nữ mặt tròn, mặt vuông chữ nhật
Đặc điểm của tướng phụ nữ mặt tròn, mặt vuông chữ nhật

Cung phê thê rộng và không có vân

Cung Phu thê là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt (còn gọi là đuôi cá – ngư vĩ) kéo dài đến chân tóc mai. Cung Phu thê cho biết mối quan hệ giữa vợ chồng có hòa hợp hay không, được hưởng lộc từ nhà vợ hoặc nhà chồng hay không.

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Phụ nữ nếu có cung Phu thê rộng và không có vân sẽ lấy được chồng tốt, tình cảm vợ chồng hòa hợp. Ngoài ra, cung phụ thê cũng cần có thịt, da trơn nhẵn và màu sắc tươi nhuận.

Mắt to, tròn

Đặc điểm nhận tướng phụ nữ lấy được chồng tốt đó là họ sở hữu đôi mắt to, tròn. Nữ giới có đôi mắt như vậy tính cách vui vẻ, hướng thiện, hào phóng. Họ không tính toán chi li, dễ dàng hòa nhập với cuộc sống xung quanh.

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu có các đặc điểm như: đầu lông mày thuôn tròn và nhỏ, thưa dần về phía đuôi. Phụ nữ tướng mày lá liễu tính cách dịu dàng, vui vẻ, lương thiện, nhiệt tình giúp đỡ người khác, biết cách lắng nghe, tính cách chung thủy, một lòng trước sau. Cuộc sống hôn nhân của họ thường hạnh phúc viên mãn, được chồng chiều chuộng, yêu thương hết mực.

Sống mũi thẳng, chuẩn đầu đầy đặn

Trên tướng mặt của phụ nữ lấy được chồng tốt thường có sống mũi thẳng, không bị cong, gồ ghề; chuẩn đầu (chóp mũi) đầy đặn. Người mang tướng mũi này trong sáng, lương thiện, làm việc đàng hoàng, chỉn chủ, được nhiều người yêu quý, kết bạn. Họ coi trọng tình cảm, có chính kiến riêng, cẩn thận trong khâu chọn bạn đời, tìm được ý trung nhân phù hợp, yêu thương, đối xử tốt với vợ con.

Nhân trung dài, sâu, mở rộng về đáy

Nhân trung là bộ phận nằm dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên. Đối với phụ nữ, nhân trung được ví như tử cung của người phụ nữ, nó ảnh hưởng đến đường sinh nở, việc con cái có hiếu thuận hay không.

Tướng nhân trung đẹp ở phụ nữ là nhân trung cần dài, sâu và mở rộng về phía đáy. Người nhân trung đặc điểm này khá thật thà, chất phác, biết phải trái, đúng sai, nhiệt tình và có nhân duyên tốt. Những người này có thể xuất thân ban đầu chưa thực sự tốt nhưng bằng sự nhẫn nại, cố gắng công việc, sự nghiệp sẽ đạt được những thành tựu nhất định. Sinh con dễ, con cái lớn lên ngoan ngoãn, lễ phép, cuộc sống vợ chồng tình cảm, gắn bó, thủy chung.

>>>Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về Tướng nhân trung đẹp.

Môi đỏ, răng trắng, giọng nói nhẹ nhàng

Đa phần những người phụ nữ có đôi môi căng mọng, đỏ hồng, răng đều, trắng cùng với giọng nói dịu dàng, ôn nhu rất biết quan tâm và lấy lòng người khác. Ở họ có sự điềm tĩnh, thấu hiểu tâm can mọi người, trong đó đương nhiên có cả chồng. Là người vợ, họ biết chồng cần gì, muốn gì, hiểu được tính cách chồng… từ đó dung hòa cuộc sống tốt nhất. Sẽ khó người chồng nào không yêu thương, chiều chuộng một người vợ khéo léo và dịu dàng đến vậy.

Tóc suôn mềm mượt

Tướng phụ nữ được chồng yêu thường có mái tóc mượt. Tính cách họ hiền dịu, hay nhường nhịn người khác, trông có vẻ thiếu chủ kiến nhưng thực tế họ lại rất giỏi điều khiển tâm tư bản thân để không rơi vào tình cảnh bế tắc.

Lời kết

Những đặc điểm trên đây là gợi ý tham khảo, chưa hẳn đã đúng 100%. Bởi lẽ cuộc sống hôn nhân còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: kinh tế, con cái, sự thấu hiểu, sẻ chia, lắng nghe… Người phụ nữ sở hữu ít các đặc điểm trên cũng chưa hẳn là không hạnh phúc, chỉ cần họ khéo léo, biết cân đối việc nhà – việc xã hội, biết làm đẹp, chăm sóc bản thân ngày càng hoàn thiện về ngoại hình, tri thức, cách đối nhân xử thế thì chồng nào chẳng yêu, chẳng chiều đúng không nào!

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.