Tướng phụ nữ thích tiêu xài hoang phí ăn ngon mặc đẹp

0

Trong cuộc sống, chúng ta gặp không ít những cô gái thích mua sắm, hưởng thụ, sẵn sàng tiêu xài hoang phí cho các sở thích bản thân. Tuy nhiên họ cũng là những người rất có tham vọng, có khí phách, dàm nghĩ dám làm. Những người phụ nữ này thường đều có chung các đặc điểm khá dễ nhận diện về tướng mặt được trình bày bên dưới.

Mũi hếch, lỗ mũi lộ hướng lên trời là người không giỏi kiểm soát bản thân

Mũi hếch tức là khi nhìn từ phía chính diện thấy lỗ mũi lộ ra ngoài, nhìn như hướng lên trời, lỗ mũi càng rộng thì độ hếch càng rõ nét. Theo nhân tướng, người có tướng mặt kiểu này tính tình hòa nhã, dễ hòa đồng, sống phóng khoáng, do đó quan hệ đối nhân xử thế rất tốt. Khuyết điểm của họ là thiếu khả năng kiểm soát bản thân, dễ xúc động.

Phụ nữ thường rất thích mua sắm, cho nên người phụ nữ có tướng mũi hếch càng là người mua sắm theo cảm tính, rất khó kiểm soát. Khi đi mua hàng thường thấy thích cái gì là mua ngay cái đó mặc dù không cần thiết gây ra lãng phí về mặt tiền bạc.

Miệng rộng: làm việc có khí thế

Miệng rộng chính là chỉ độ rộng của miệng lớn hơn so với khoảng cách hai bên cánh mũi, trong nhiều trường hợp còn có môi còn rộng và dày. Tướng miệng quyết định đến năng lực giao tiếp, tạo ra tiền tài.

Phụ nữ có miệng rộng thường ham hưởng thụ vật chất
Phụ nữ có miệng rộng thường ham hưởng thụ vật chất – ảnh minh họa nữ diễn viên Thư Kỳ

Người có tướng miệng rất có khí chất, tính cách cởi mở, hào phóng và thẳng thắn, làm việc gì cũng đều có khí thế. Con gái miệng rộng tính tình có khuynh hướng giống con trai, đặc biệt thể hiện rõ trong công việc. Nếu hình miệng đẹp thì loại người này nhất định sẽ giàu có, phú quý, có hoài bão đối với sự nghiệp, họ cũng chú ý giữ gìn phẩm chất đạo đức trong cuộc sống hiện đại. Loại người này đặc biệt chú trọng tới chất lượng của đồ dùng, ẩm thực.

Nữ diễn viên nổi tiếng Thư Kỳ sở hữu một chiếc miệng rất rộng. Cô từng tuyên bố trước công chúng: “Tôi nhất định mặc lại từng chiếc, từng chiếc quần áo đã cởi ra”. Có thể thấy, cô là một người cởi mở, thẳng thắn, có khí phách, cũng rất có hoài bão đối với sự nghiệp của mình.

Mặt hình oval, hai má đầy, cằm hơi nhọn

Người có tướng mặt như vậy thích chạy theo mốt, thích trang điểm, luôn chú trọng tới hình thức, hơn nữa vô cùng hứng thú với cái đẹp, rất nhạy cảm đối với sự thay đổi của cuộc sống. Kiểu người này không tiếc thời gian và tiền bạc để làm đẹp cho bản thân. Họ không bao giờ hối hận vì việc mình đã làm.

Lại kèm thêm tính cách của 2 đặc tính trên, họ là người rất trưng diện, mua sắm khống tiếc tay để bản thân trở nên đẹp hơn, thuộc tuýp người phụ nữ “ăn chơi không sợ tốn kém”.

Tai không có dái tai – nặng về cuộc sống tinh thần, sở thích

Dái tai thường đại diện cho phúc khí, lòng biết ơn, tiền tài.

Phụ nữ không có dái tai thường không biết cách tiết kiệm, tức kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, thích mua gì là mua ngay mà không cần biết mua về để làm gì. Khi hứng thú nổi lên, họ tiêu xài bạt mạng. Vì ai đó, họ có thể vung ra hàng đống tiền mà không mảy may do dự.  Nếu họ không thích ai hoặc không thích vật gì đó thì họ cũng chấp nhận chi tiền chỉ để rời bỏ được người hoặc vật đó.

Người không có dái tai, lại có vành tai phía bên trên rộng sẽ luôn chìm đắm trong thế giới tinh thần, họ yêu thích nghệ thuật, văn chương, có thể chìm đắm trong thế giới nghệ thuật rất lâu mà không biết chán, sống trong mộng tưởng của bản thân làm chủ.

Xương lông mày mảnh – mẫu người thích mua sắm điển hình

Nhận biết: Xương lông mày mảnh là phần lông mày rất ít thịt, xương nổi lên nhìn khá rõ ràng.

Phụ nữ có tướng mặt kiểu này thuộc về tuýp người thích mua sắm điển hình, họ tiêu tiền không tiếc tay, có bao nhiêu tiền tiêu bấy nhiêu. Tiền lương của họ có thể hoàn toàn được dùng cho việc mua sắm. Bởi vậy nếu họ không có ý thức tiết kiệm thì nhất định càng về sau sẽ càng dễ mắc chứng suy nhược tinh thần bởi vấn đề tài chính khó khăn.

Đánh giá, sửa mệnh thay lời kết

Đặc tính chung nhất của tướng mặt phụ nữ ham mua sắm, thích tiêu xài cho sở thích là mặt hình oval, mũi hếch, miệng rộng, tai thường không có dái tai, xương lông mày mảnh. Đặc tính chung nhất là họ rất tôn sùng bản thân, sẵn sàng chi tiêu không tính toán cho các sở thích cá nhân, đồng thời cũng là người dám làm dám chịu, có khí phách, đảm lược, có thể thành công trong cuộc đời. Nếu họ có thể tự sửa thân, học cách kiềm chế bản thân, quản lý tài chính tiết kiệm thì cuộc sống về sau tốt đẹp hơn.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.