Nhìn dái tai dài, ngắn đoán sức khỏe vận mệnh con người

0

Bạn có biết rằng độ dài của dái tai (thùy châu) cũng có thể phản ánh tuổi thọ, vận mệnh của con người. Theo đó người có dái tai dài thường khỏe mạnh, trường thọ.

Vị trí của dái tai

Dái tai là phần nằm ở dưới cùng của tai. Tùy từng người mà kích thước, màu sắc, độ dài ngắn của dái tai sẽ có sự khác nhau.

Trong tướng pháp Tai gọi là Thám thính quan, biểu hiện về tuổi thọ của con người. Nếu tai đẹp thì cho dù các quan bộ phận khác có khuyết hãm cũng không ảnh hưởng gì lớn lắm, còn nếu ngược lại các quan bộ phận đều đẹp nhưng lại chỉ có tai là không được đẹp thì người đó khó mà thọ được. Các cơ quan khác nhau trên khuôn mặt ta có thể dễ thay đổi, nhưng đôi tai thì trước sau như vậy, dường như không hề có sự thay đổi, nếu có thì rất ít người thay đổi chính vì thế mà nó quyết định vận mệnh tuổi thọ của một người.

Tìm hiểu chi tiết hơn về cách xem tướng tại tại bài Cách xem tướng tai tổng quan.

Người có dái tai dài vận mệnh như thế nào?

Người có dái tai dài, đầy đặn, nhiều thịt, đặc biệt dái tai hướng về phía miệng (thùy châu triều khẩu) là người mang tướng phú quý, được nuôi dưỡng và chăm sóc trong điều kiện tốt nên họ tài hoa, tràn đầy sinh lực. Trong công việc họ thường được quý nhân giúp đỡ nên hiếm khi gặp trở ngại và rắc rối, họ dễ đạt được vị trí cao trong xã hội, danh tiếng vang xa lẫy lừng.

Dái tai dài
Dái tai dài

Dái tai dài, nhiều thịt mà kích thước tổng thể của tai to thì họ thuộc tuýp người thông minh, chín chắn, làm việc gì cũng suy nghĩ, động não. Họ dám nghĩ dám làm, hơn nữa đã làm sẽ làm hết mình. Họ thích đi du lịch để mở mang tầm mắt, ở họ có chí tiến thủ rất cao. Trong giao tiếp hàng ngày, do có sự khéo léo nên họ được nhiều người quý mến.

Người có dái tai dài, trong tai mọc nhiều lông tơ thì thông minh hiếm có, ham học hỏi, tầm nhìn hơn hẳn người khác, có thể tạo lập từ 2 bàn tay trắng. Do có quý nhân phù trợ nên họ có được địa vị cao trong xã hội, danh tiếng vang xa.

Theo nhân tướng học, người mà có dái tai dày, dài, nhiều thịt thường sống rất thọ, về già sum vầy bên con cháu. Để đoán định một người có sống thọ hay không bên cạnh dựa vào dái tai thì bạn có thể dựa vào các đặc điểm khác như mũi, lông mày, nhân trung…

Bạn có thể tìm hiểu đầy đủ thêm thông tin qua bài viết tại Nhantuong.info: Tướng mặt của người trường thọ, sống lâu.

Người có dái tai ngắn vận mệnh như thế nào?

Ngược lại người mà dái tai ngắn, không có dái tai, đường nét tai không rõ ràng, màu sắc u tối hoặc tổn thương, trên tai có vết sẹo hay nốt ruồi xấu thì xuất thân không tốt, hoàn cảnh kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn. Họ cũng không nhận được sự chăm lo, giáo dục chu đáo.

Dái tai ngắn
Dái tai ngắn

Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã phải chịu trách nhiệm nuôi dưỡng gia đình. Để kiếm sống, họ bôn ba nhiều nơi, làm việc cực nhọc, dễ nhìn nhận vấn đề phiến diện, dễ kích động, ẩn dưới sự tự ti bên ngoài là sự tự phụ và kiêu căng.

Họ không biết cách đi đường tắt nên phải rất lâu mới có thể đạt được chút thành tựu. Đường tài vận không tốt, tốt nhất không nên cho vay và cũng không nên vay tiền người khác để tránh những rủi ro không mong muốn. Sức khỏe của họ yếu, dễ lao lực hoặc mắc bệnh mãn tính nguy hiểm.

Người mà dái tai ngắn, phần vành tai ngoài nhô ra, lật ngược thì cho biết hồi nhỏ tính tình ngỗ ngược, ngang bướng, thích gây chuyện rắc rối, chơi bời lêu lổng, không chịu học hành, người thân phải lo lắng. Họ không có vận quý nhân phù trợ, sự nghiệp khó thăng tiến, cần phải trải qua thời kỳ rèn giũa, tôi luyện mới tìm được vị trí tốt.

Thực tế thì vận mệnh nằm trong tay mỗi người, muốn khỏe mạnh, trường thọ thì bạn nên tăng cường tập thể dục, thể thao, cố gắng rèn luyện kỹ năng trong công việc, có như vậy thành công mới đến.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

3/5 - (4 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.